1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam đăng quang tại Seagames 2019::XÓA BỎ NỖI ÁM ẢNH SEAGAMES

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 14/04/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.894
    Đã được thích:
    1.169
    Chắc ông Park sợ sụp hầm hiệp 1 như mấy trận trước nên tất tay từ đầu, thắng sớm rồi đá dền dứ.
    Chỉ lo ko thắng sớm được.
  2. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.673
    Đã được thích:
    3.807
    Muốn ăn cam thì cứ đưa mấy thằng bơm bóng bổ cam vào chứ nhỉ.
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.429
    Đã được thích:
    5.742
    Tính thế này là đúng, tranh thủ dập nó sớm vài bàn thì sau đấy nó không gỡ hoà được vì trình Cam chưa đủ để thọc mình đâu. Và ông Park cũng đã thấy vấn đề của hàng thủ rồi, nên ưu tiên tấn công để giảm tải cho hàng thủ là đúng. Như Thái, Ỉn mà cũng phải nhờ gôn động kinh mới chọc được mình 1, 2 quả thì Cam tính dư dả cũng 2 bàn là max, trong khi công của mình ăn nó tối thiểu 3 bàn.

    Đá dùng đội hình mạnh từ đầu, sau đó giảm tốc đá giữ sức vẫn tốt hơn là cho đội hình dự bị sau đó chệch choạc nhiều sai số. Nếu dẫn được nó nhiều thì sau đó thay trụ cột ra cũng được chẳng vấn đề gì. Đá kiểu có sức ép phải chạy nhiều như Ỉn hôm nay mới mệt chứ nếu bọn kia hết mục tiêu phấn đấu rồi mình đan bóng qua lại cầm chừng mà không tăng tốc thì với cầu thủ chuyên nghiệp nó khác gì tập khởi động đâu.
  4. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    Thằng Cam trình độ cũng chỉ ngang thằng Miến. Vịt mà không thắng nó được trong 90 phút thì cũng chẳng cần vào chung kết làm gì, về cho nó lành. So sánh thì Cam với Vịt bây giờ cũng giống như Vịt so với Iran vậy, cầu thủ có thể rất tốt, rất khí thế, đội hình có thể rất ăn ý nhưng đụng phải thằng đẳng cấp hơn hẳn vài bậc thì cũng bó tay thua thuyết phục thôi chứ chịu chẳng thể làm gì hơn.
  5. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Tới bán kết rồi thì Mr Park không cần thăm dò gì nữa nên tung luôn đội hình tổng tấn công Cam để phủ đầu là chính xác, chứ đá kiểu cầm chừng có khi kéo qua hết H2 chưa có bàn thắng dễ bị sọt 1 quả nào đó vớ vẩn là mệt, nhập cuộc ép Cam về 1/2 sân nhà có khi đỡ áp lực lên thủ môn, Mr Park chọn chơi Pressing tổng lực giống Indo gặp Miến là hợp lý !! trình Cam cỡ Miến
  6. chinchinchin

    chinchinchin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2018
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    444
    Tôi nghĩ Park sẽ tung đội hình mạnh nhất ra dập nó khoảng 2 bàn rồi chủ động dìm trận đấu xuống, rút cầu thủ ra roiì tàng tàng đi bộ. Sẽ không có chuyện bung sức dập nó 4 đến 5 bàn đâu.
    Namdinh80 thích bài này.
  7. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.673
    Đã được thích:
    3.807
    Kam tâm thế kiểu như U23 VN hồi ỏ Thường châu, rất thoải mái hưng phấn, ko có sức ép tâm lý nào.
    --- Gộp bài viết: 07/12/2019, Bài cũ từ: 07/12/2019 ---
    Nhưng Cam cũng như Lào hay kỵ rơ VN.
  8. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Dùng dao mổ trâu giết gà rồi ;;)
    nhnglhn thích bài này.
  9. Kilogamx8x

    Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/10/2015
    Bài viết:
    2.093
    Đã được thích:
    1.983
    Các ông đạo đức giả bỏ mẹ. Bán kết đùa thế éo nào được. Ông Parktoon trọng đối thủ là đúng. Cỡ thằng Sing hôm nọ đá với Kam cũng chắc éo gì đã ăn được Kam. Đưa đội hình mạnh vào thì lại tinh tướng.
    nhnglhn thích bài này.
  10. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Chắc ông Park định thắng sớm nghỉ sớm. Dùng trận với Cam Pu Chia để thị uy sức mạnh của đế quốc Nam Lào trước các chư hầu.
    nhnglhn thích bài này.

Chia sẻ trang này