1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup UAE 2019: CỘT MỐC MỚI CHO BÓNG ĐÁ VIỆT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 07/12/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.007
    Đã được thích:
    19.164
    Vụ mất trí nhớ này thực ra ko nguy hiểm đâu vì tui có 2 đứa bạn đã từng bị giống vậy. Chính ra tỉnh táo mới là nguy hiểm - rất dễ là biểu hiện của chảy máu não. 2 trường hợp điển hình là nghệ sĩ hài Hữu Lộc (khi bị tai nạn giao thông đập đầu chảy máu mũi nhưng anh rất tỉnh táo) và trường hợp cô gì ở vụ bom Ai Cập vừa rồi (cổ rất tỉnh táo đi lên xuống giúp đỡ mọi người).
  2. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.462
    Đã được thích:
    5.769
    Cửa đi không phải là không có, vì xem qua thì chắc thằng Yemen là xịt nhất cả cái giải này rồi, may ra thì ngang ngửa cỡ Phi mà đá kiểu loi choi chứ không chặt chẽ như Phi, nên mình ăn nó là có cửa.
    Mình toàn cầu thủ trẻ, thiếu kinh nghiệm nên thế thôi, thể hình thì không thay đổi được, nhưng thể lực vẫn có thể. Tất nhiên không phải có thể thành như nó được nhưng nếu kéo đúng điểm rơi + biết cách đá thì vẫn cò cưa được vào top 10 châu Á, vậy là có khả năng mon men đi WC mở rộng rồi. Giải U23 châu Á bọn nó đá 3 trận 120p được thì tuy không so sánh được với tuyển QG nhưng cũng không thể bảo là bọn nó không có căn cơ để thi đấu đỉnh cao, vấn đề là điểm rơi thôi. Từ đầu năm trước tới giờ giải sau giải, cái AFF đá cả tháng 12, cơ thể nó có giới hạn thôi chứ kể cả nghỉ 1,2 tuần nhưng trạng thái tâm lí vẫn ỳ làm sao mà phăm phăm như bọn mấy tháng chỉ tập, có cảm giác thèm bóng được.
    Nói gì thì nói lệch vài năm tuổi đời nó rất quan trọng, bọn kia không những to khoẻ hơn mà toàn hơn ít nhất 3-5 tuổi cọ xát ở môi trường đỉnh cao. Ngay như HAGL ở VL kĩ thuật tư duy tốt như thế mà đá với mấy thằng già phủi như Long An, SG nó còn quay cho như dế nữa là châu Á. Vịt thì mới bắt đầu. VL WC sắp tới đá sẽ khác, mà quan trọng hơn là lứa này sẽ là bàn đạp rất tốt cho các lứa sau chứ không phải như các thế hệ đi trước toàn gái gú với hổ báo ao làng còn ra biển lớn là rình mất hộ chiếu với tẩy thẻ.
    Xem để mà có hi vọng, chứ không phải như trước xong xuôi tất cả lại về. Càng cay, càng tiếc nuối chứng tỏ còn có cái mà mong đợi chứ như hồi xưa đi VL Olympic với WC toàn cho cầu thủ trẻ đi để "cọ xát" còn các anh lớn ở nhà đi bar đập đá thì bao giờ mới khá được, cuối cùng về máng lợn hết đấy thôi.
    Minhztd, soccerhuongkts1 thích bài này.
  3. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.692
    Đã được thích:
    3.820
    Có gọi hết tây ở Vleague lên cũng đá ko lại Iran.
    ptsondr thích bài này.
  4. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tôi thấy đánh sập mọi tính toán thì DM đánh sập nhiều hơn. Nhưng thôi. Tôi chỉ tiếc là giải này ko gọi thêm tầm 5 thằng già (nhưng cũng toàn 9x) lên ghép vào bọn trẻ, 3 tuần vẫn dư sức vận hành được (MHQ, M Tùng, Tr Đình Hoàng...)
    thansau_72romeas thích bài này.
  5. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.007
    Đã được thích:
    19.164
    Chuẩn :D

    Cỡ Moses số 1 VL cũng chỉ từ 1 nước yếu của châu Phi (Uganda) trong khi Răng nó thịt cả Maroc!
  6. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Điều quan trọng là tôi thấy cỡ DM, hay kể cả HD, ĐCh, sau này có phát triển hết tầm nhiều khả năng cũng ko hơn mấy thằng 9x già kia, vậy mục đích của việc ưu tiên cho đám này là gì ngoài hiểu nhau? Ghép 1-2 thằng vào trong 3 tuần hẳn ko phải vấn đề. Thế sau bọn này thì bọn sinh năm 98-2000 đá hay thì có được tạo điều kiện thay thế bọn 95-97 ko? Hay lại rơi vào cái bẫy ko cho cạnh tranh lành mạnh, o bế 1 lứa như ông Đức? Bọn kia 9x cũng còn xài được 5 năm nữa, lúc ý đám 200x nó lên có khi còn đẹp hơn là để bọn 95 nó tạo thành đế chế thì muốn thay cũng chưa chắc đã được.
    Nói thì nói vậy, tôi cho là ông Park lựa chọn cũng vì an toàn, ko muốn xáo trộn. Cộng với việc ông ấy đồng thuận việc gọi bổ sung bằng đám U98 để chuẩn bị cho Sea Games (chuẩn bị đ' gì mà sớm thế, chắc gì lúc ấy đã dùng đám ấy). Hai việc này khiến cho đám hơn 23 tuổi ở V-League ko còn cơ hội.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    24.007
    Đã được thích:
    19.164
    Tui thì lại thấy đám già VL cũng chả hơn gì đám trẻ và thậm chí ra châu lục còn éo tự tin bằng bọn này trong khi đó đám trẻ này cho nó cọ xát liên tục để tính đường dài cũng hay chứ!
  8. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Nhiều người nói điều tương tự về Quế Ngọc Hải trước AFF cup. Nói về tự tin, đám trẻ cũng chẳng phải đứa nào cũng tự tin. DM là 1 ví dụ.
    Lần cập nhật cuối: 13/01/2019
  9. konho

    konho Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Bài viết:
    1.776
    Đã được thích:
    360
    Trận Răng gặp Maroc bị nó ép cho cả trận, sút mãi không vào. Cuối trận Iran được quả phạt góc, cầu thủ Maroc phá bóng thế nào lại bay thẳng vt lưới nhà :))
  10. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.692
    Đã được thích:
    3.820
    Cụ tiếc thì thấy vậy thôi chứ đám 9x già cũng có thằng nào khả dĩ đâu, tiền vệ hay hộ công có ai hơn đc Văn quyết, Trọng hoàng, tiền đạo thì so với Tiến linh còn chưa đc chứ chưa nói đến Anh đức, hậu vệ thì thằng Quế là hàng cứng rồi, mấy thăng Đức thịnh hay Tiến duy đang chấn thương, hàng Muira thì còn đang dự bị cho DM, Đình trọng. Làm gì có HLV nào ko muốn dùng cầu thủ giỏi? Bên Thái lan cũng có chuyển giao thế hệ tương tự cách đây 10 năm, đám Thonglao , Taiwan đang đá hay mà còn mất chỗ vì cái đám trẻ nó chơi thứ bóng đá khác, ko còn kiểu cầm quả bóng xoay qua xoay lại như Thonglao nữa, Văn quyết cũng thế thôi nó cầm bóng cũng khó thằng nào lấy đc nhưng bảo đẩy cao tốc độ chơi bóng lên thì Văn quyết chịu.

Chia sẻ trang này