1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup UAE 2019: CỘT MỐC MỚI CHO BÓNG ĐÁ VIỆT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 07/12/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Giải sau thôi chứ thằng đức vừa chữa chấn thương kheo xong thể lực không tốt. Cũng đừng kỳ vọng nó ở giải này quá. Chỉ hy vọng dc gọi lần này thì lần sau sẽ k bỏ sót nó như đợt trc
  2. Blood_Buddha

    Blood_Buddha Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    3.041
    Đã được thích:
    2.031
    Ông nào comt trên bongdaplus đấy?

    Kien

    Sao nhiều người nghĩ là Mr. Park chỉ nhắm đến u23 vs Seagame nhỉ. Theo tôi thày Park đã đúng khi loại Anh Đức, Văn Quyết. Văn Quyết phong độ ko tốt ko có gì phải bàn. Còn Anh Đức, chắc chỉ phát huy được ở đông nam Á. Tôi ngồi trên sân xem trận chung kết Aff vừa rồi. Ngoài pha ghi bàn đầu tiên, còn lại nói thật Anh Đức đá như chấp người. Bóng tới Anh Đức là mất. Anh Đức có tuổi rồi, chậm, di chuyển ko linh hoạt.Asian Cup toàn cầu thủ to khỏe, và thật sự là kĩ thuật cá nhân tốt hơn Việt Nam.
    --- Gộp bài viết: 20/12/2018, Bài cũ từ: 20/12/2018 ---
    Gặp chị Thái thôi, để xác định ngôi hậu ĐNA, còn có ý nghĩa. Chứ gặp Chịna thì Thiên triều k cho thắng đâu. Chịna cứ để thằng khác hấp, rồi mình hấp thằng đã hấp Chịna là xong
  3. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Bahrain Asiad vừa rồi đá kinh phết! Olympic của nó còn khá thế thì ĐTQG của nó đâu phải dễ chơi? Thái cứ liệu hồn!
  4. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Tóm lại ý ông là nó hợp nhất với mỏ neo hay con thoi hay tiền vệ công? Công chắc khó có chỗ trong sơ đồ của Park
  5. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Nếu thằng đức đủ thể lực cũng có thể kéo hải lùn đá trung tâm. Thằng đức có thể đá đc vị trí của hải lùn ở mấy trận cuối aff
  6. giomua10190

    giomua10190 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2018
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    67
    Hoàng Đức kĩ thuật cá nhân rất tốt thấy hợp nhất tiền vệ công .Rèn thêm khả năng tranh chấp vs chuyền bóng đá tiền vệ trung tâm thì ngon.
  7. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    - Hoàng Đức có lẽ chứng tỏ được nhiều ở giải u23 Châu Á ( vào tháng 3 ) và cuối năm nếu vào được vòng trong, với cách tính của ông Park có khi là cho đi học hỏi kinh nghiệm rồi làm quân bài bí mật khi đá giải Asian và U23 châu á cũng nên, những Thanh Hậu gọi lên để kiểm chứng lại trình độ so với lứa Quang Hải, Văn Hậu ... xem có chênh nhau quá không khi lắp vào . Tuyến tiền vệ mặc dù hiện tại chưa phải okie lắm nhưng khó có sự xáo trộn để cầu thủ U21 chen chân vào nên Thanh Hậu thậm chí Minh Vương khó có cơ hội được chọn. Tiền đạo thì Đinh Thanh Bình cũng thế không có gì gọi là nổi trội so với CHinh và Linh nên khó có chân trong đợt này ( may ra giải U23 sắp tới sẽ có dịp sử dụng được ), Thành chung và Tấn Sinh sẽ được giữ lại 1 trong 2 khi Đình trọng không tham gia tuyến này cần sự bổ sung. Ngô Tùng Quốc sẽ được giữ lại do cánh VN hiện tại khá mỏng. Hoàng Đức có lẽ sẽ được giữ lại 1 phần đa năng hơn 6 cầu thủ gọi lên đợt này khi có thể đá được cả tiền vệ hoặc tiền đạo ( kiểu cầu thủ Mr Park khá thích )
    - Dự sau trận gặp Triều Tiên 4 cầu thủ phải chia tay Asian tới ( Trừ khi có cầu thủ chấn thương cần thay thế, hoặc Tỏa sáng đúng trận gặp Triều )
    + Phan Thanh Hậu
    + Đinh Thanh Bình
    +Minh Vương
    + Thành Chung
  8. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Chấn thuơng gân kheo thường vài tuần là bình phục. Quan trọng là thể trạng nó phát triển đến tầm nào nữa, ở trạng thái tốt nhất đã có khoảng 80-90% sức chạy và đè của bọn đẳng cấp châu lục chưa. Về tâm lý nó đang tươi mới hơn bọn vừa giành AFF.
    Ông này ko update nhỉ, Tấn Sinh ko đc lên đợt này.
    Lên đợt này còn NGần Văn Đại, ông này khả năng đc giữ, 1 dạng chân sút từ cánh chuyên xâm nhập và dứt điểm. Sau nhiều năm thì đây là cơ hội cho Văn Đại thể hiện và có thể là se được dùng lâu dài do tuổi mới chớm vào độ chín. Tùng Quốc chắc về, lởm lắm, siêu mỏng cánh thì dùng Đức Huy còn tốt hơn.
    Lần cập nhật cuối: 20/12/2018
    phongtran84 thích bài này.
  9. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Đã chấn thương dù là vài tuần thì cũng ảnh hưởng tới thể lực. Vịt làm gì có thằng nào đè được bọn đẳng cấp châu lục.
  10. nongdanHN

    nongdanHN Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Bài viết:
    5.423
    Đã được thích:
    2.705
    Đội hình 3-5-2 của Park là 2 tiền vệ con thoi box to box anh.
    Làm gì có ai neo hay công cụ thể đâu.
    Tiền đạo cánh thì xoay quanh Quang Hải,Văn Đức,Công Phượng,Văn Toàn rồi.

Chia sẻ trang này