1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup UAE 2019: CỘT MỐC MỚI CHO BÓNG ĐÁ VIỆT

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoa_khanh, 07/12/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.898
    Đã được thích:
    1.172
    Đá với Nhật cũng ko thể khó bằng đá với Iran đâu. Mà đến loại trực tiếp nó cũng ko dám cương quá với mình vì sợ ăn phản công. Mình khó thắng nhưng nó cũng ko dễ mà ăn mình được. Kiểu Hàn đá với Bahrain vậy.
  2. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.768
    Đã được thích:
    1.534
    Bác SAM2_AK47 chưa hiểu ý của bác Namdinh80 :))
    Namdinh80 thích bài này.
  3. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    Đội hình xuất phát gặp Nhật - Giống trận Jordan !!! :-D:-D:-D

    [​IMG]
  4. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.065
    Đã được thích:
    4.147
    K yên tâm lắm với vị trí của Huy Hùng. Tôi muốn Đức Huy +Dũng đá dưới, Hải hơi lùi xuống để chia bài, Đức Phượng 2 mũi nhọn (5-3-2)
  5. konho

    konho Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Bài viết:
    1.776
    Đã được thích:
    360
    Đã có đội hình xuất phát đâu bác, ông trên kia lấy ảnh cách đây 4 ngày .
  6. Tig_united

    Tig_united Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2018
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    147
  7. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.453
    Đã được thích:
    5.765
    Cặp tiền vệ này chắc ra sân thôi tự vãi đ*i rồi, cho 2 ông già VL đá chắc hiệp 1 cóng như gặp Jordan với Iran không ai làm gì tự mất bóng.
    Kiểu này Park dự tính là Nhật sẽ đá tấn công rồi, nên ưu tiên thủ. Chứ nếu Nhật nó đá thủ chặt như trận gặp Saudi thì 2 ông tướng tiền vệ kia chẳng có vị gì mà bơm bóng qua hàng thủ của nó được, kĩ thuật qua người không có, nhãn quan chiến thuật không có nốt, đã thế lại hay động kinh. Đã thủ chặt thì cho thằng Đ Huy nó vào còn hơn, thằng này cũng không tài giỏi gì nhưng nó rất ít khi mất bóng và lỗi vớ vẩn. ** đá với Nhật mà kiểu ông HH chuyền cho đội bạn hoặc mất bóng vớ vẩn giữa sân như các trận trước thì xác định là banh xác.
    Để vào trận xem sao, nếu Nhật đá thủ chắc từ đầu chứ không ào ạt lên thì đội hình như vậy là rất phí, đến khi hết hiệp 1 thay mấy thằng tấn công vào hiệp 2 nó bắt đầu dồn ép thì lại không thủ nổi. Nói chung sức yếu hơn tính toán thế nào cũng khó. Thôi cứ lao động cật lực và mong chờ cụ thương vậy.
  8. bong3877

    bong3877 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2008
    Bài viết:
    2.502
    Đã được thích:
    1.669
    Làm gì còn thằng nào hay hơn 2 thằng tv này ở thời điểm bây gìơ đâu. Chấp nhận thôi. Có sao đá vậy và điều chỉnh tùy thời điểm
  9. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    - Đội hình này hợp lý rồi ... cần duy trì sự ổn định và kết nối của cả đội . Chỉ lo ông HH hay chuyền ngang ẩu thôi, làm được cái này + phòng ngự từ xa thật tốt, tranh chấp thật tốt thì có thể hạn chế tối đa sức tấn công của Nhật Bản. Lo nhất là vấn đề thể lực của 1 số cầu thủ nhất là Huy Hùng sợ chịu nhiệt được tầm 40p là hết pin. Trận hnay tốn khá nhiều sức khi ông Park có lẽ chọn lối đá Pressing khóa chặt cầu thủ Nhật từ nửa sân ...
    - Vịt hiện tại mang Lốt Vịt nhưng tinh thần thi đấu kiểu Hàn Quốc nên khi vào trận thi đấu lúc nào cũng trên 100% đó là điều cần thiết, trình độ thì không thể nào chỉ sau 1-2 năm mà kéo lên được ngang hàng với họ tuy nhiên sự quyết tâm chắc ở thời điểm hiện tại Vịt có lẽ hơn hẳn Nhật .
    Lần cập nhật cuối: 24/01/2019
  10. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.999
    Đã được thích:
    19.157
    Tui thấy Đức Huy chuyền chắc chắn hơn HH dù ko sáng tạo bằng. HH mà bị Nhật pressing dễ chuyền ngang nguy hiểm lắm. Hay là ông Park sẽ lệnh cho HH chỉ chuyền lên trên, cấm chuyền ngang nhỉ :D

Chia sẻ trang này