1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam nên phát triển Vũ khí hạt nhân và tăng cường phát triển quân sự là cách để bảo vệ mình trướ

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi antishino, 23/07/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. AnalTruong

    AnalTruong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2008
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Xem chữ ký của tôi
  2. QDNDVN2010

    QDNDVN2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    1
    Có lẽ kế hoạch của bác fải bắt đầu từ đêy !
    Lập quy hoạch xây nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận
    00:47'' 24/07/2008 (GMT+7)
    ?oNắng gió nhiều nhất nước thì làm phong điện là tốt nhất, mưa ít nhất thì làm muối công nghiệp là tốt nhất?, Thủ tướng *************** phân tích những tiềm năng, lợi thế của Ninh Thuận khi đến làm việc ngày 23/7.
    Thủ tướng *************** và đoàn công tác Chính phủ trực tiếp khảo sát địa điểm dự định xây dựng Khu liên hợp thép - cảng biển Dốc Hầm - Cà Ná, khu vực dự định sẽ triển khai Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận và vùng sản xuất muối công nghiệp và thạch cao Quán Thẻ.

    Ảnh: Cổng TTĐT Chính phủ

    Sớm triển khai dự án khu liên hợp thép - cảng biển
    Phân tích những tiềm năng, lợi thế của tỉnh, Thủ tướng cho rằng, Ninh Thuận nắng nhiều, mưa ít rất thuận lợi cho phát triển công nghiệp muối và những ngành công nghiệp gắn với ngành muối.
    Ninh Thuận cũng là nơi gió nhiều nhất nước, đây là thuận lợi để phát triển ngành công nghiệp phong điện, trong khi giá dầu thế giới tăng cao.
    Đến khảo sát khu vực Dốc Hầm - Cà Ná, Thủ tướng yêu cầu Bộ Kế hoạch - Đầu tư và các bộ, ngành chức năng bổ sung vào quy hoạch ngành thép, điện và cảng biển để sớm triển khai dự án khu liên hợp thép - cảng biển, một liên doanh giữa Vinashin và Tập đoàn Lion (Malaysia).
    Thủ tướng lưu ý, đồng thời cần tận dụng tối đa hiệu quả của cảng nước sâu trong khu vực này. ?oTại đây cần phát triển mạnh ngành công nghiệp chế tạo thép?, Thủ tướng nhấn mạnh.
    Tại Ninh Phước, Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) báo cáo với Thủ tướng *************** quá trình khảo sát địa chất, đánh giá tác động môi trường, lập quy hoạch địa điểm xây dựng nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và 2. Thủ tướng yêu cầu EVN tiếp tục hoàn chỉnh, sớm báo cáo Thủ tướng Chính phủ trình Quốc hội xem xét, phê chuẩn.
    Chiều 23/7, làm việc với lãnh đạo Đảng bộ, HĐND, UBND tỉnh, Thủ tướng cho rằng, từ nay đến cuối năm, Ninh Thuận cần tập trung triển khai có hiệu quả các giải pháp kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội và tăng trưởng bền vững của Chính phủ, gấp rút triển khai quy hoạch xây dựng đường ven biển để kết nối 3 khu công nghiệp.
    Thủ tướng cho biết, khảo sát ban đầu cho thấy Ninh Thuận còn có nguồn trữ lượng khá lớn về titan, do vậy Chính phủ quyết định lập dự án khảo sát khai thác, chế biến titan trên địa bàn tỉnh.
    Cũng trong ngày 23/7, Thủ tướng *************** đã đến thăm Nhà máy đóng tàu Cam Ranh.

    Chú ý ná kô fải 1 cái nhà máy điện hạt nhân đâu mà là 2 cái lận đó yên tâm về vấn đề thiếu điện đc rồi
    Chủ nghĩa xã hội hay là chết !
  3. noithatviet

    noithatviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2008
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Minh vừa xem mấy cái link giả định về chiến tranh thế giới lần 3 .Các bạn xem xong kết luận nên có chiến trang k nhé .
    http://www.youtube.com/watch?v=XiWppr5HMgA&feature=related
    http://www.youtube.com/watch?v=qr6lYJhA1P0&feature=related
  4. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Không rõ VK thì có trí lực đến đâu, nhưng mà vào các trang web của họ thấy các niềm tự hào của họ là: Có một chú cha căng đất hỡi nào đó đi lính cho Mỹ ở Iraq, có một chú cha căng nào đó làm CS trưởng một TP bé tí xíu ... chả thấy ai làm ở Boeing hay NASA cả, chả biết làm chức gì ở đó ... .
    Ở đây lại còn đòi so sánh với cộng động HKieu, chả hiểu có chú VK nào làm trong các chương trình quốc phòng tuyẹt mật nào của Mỹ không? chứ HK họ có hơi nhiều, thỉnh thoảng lại thấy gián điệp ôm nguyên công thức quả bomb nguyên tử mới về TQ ... ... bao giờ thấy có đồng chí VK nào làm được thế thì mới thấy trí lực. Mới hi vọng VN co VKHN nhé ...
    Tài lực chả biết VK ở Mỹ, Uc ... (qua cài bài trên là thấy) đến đâu, chả thấy có cái gì đầu tư to to ở VN cả, đến là chán ... tôi thì toàn thấy người VN ở Đông Âu và Liên xô cũ mang tiền về đầu tư những dự án không tồi, ví dụ Vinpearl chẳng hạn, cướp ngay dự án của Sofitel chả hiểu có chú VK nào ở Mỹ ... làm được thế hay ko nữa????
  5. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495
    em thì khách quan thôi, bác Masan_1 nên trân trọng những người VN dù quốc tịch nào mà luôn yêu nước.
    Chắc có nhiều người trong diễn đàn biết thông tin về những người Mỹ gốc Việt làm ở Nasa, hay các đơn vị quốc phòng Mỹ. Bác hỏi thử xem.
    Nếu chúng ta vận động họ cùng có tấm lòng đem tài năng sức lực phục vụ quê hương thì tốt biết bao
    Vài link tham khảo:
    Trong Web của Đại Sứ quán VN tại Mỹ:
    1.Những nhà khoa học người Mỹ gốc Việt thành công trên đất Mỹ:
    http://www.vietnamembassy-usa.org/news/story.php?d=20031119172848
    2.- Vietnamese NASA scientist supports motherland:
    " An American-Vietnamese scientist who holds a number of NASA awards and certificates of recognition sent Thanh Nien a letter to express his commitment to contributing to Vietnam?Ts future space program
    http://www.thanhniennews.com/overseas/?catid=12&newsid=17877
    3. Một việt kiều tên Bui Trong làm tại Trung Tâm nghiên cứu bay Dryden Flight Research Center, trong đó có liên quan đến tên lửa ROCKET, F-15
    Bài viết :
    Vietnamese Immigrant''''s Dreams Find Reality As A NASA Aerospace Engineer trích
    In 1997, Bui transferred to NASA Dryden where he was involved with the F-15 Advanced Control Technology for Integrated Vehicles (ACTIVE) thrust vectoring nozzles project, the X-43A skin friction experiment and the High Speed Instrumentation Test project that was intended to collect data for a scramjet flowpath in flight at Mach 6.
    http://www.nasa.gov/centers/dryden/news/NewsReleases/2005/05-04.html
    Bác nào biết thêm thì bổ sung nhé. Hy vọng mọi ngưòi VN mình dù ở đâu hợp sức để VN vững mạnh hơn, đưa nên Công Nghệ nói chung và khoa học quân sự nói riêng đạt trình độ tiên tiến đảm bảo quốc phòng VN bảo vệ vững chắc Đắt nước VN mình
    Được su_30 sửa chữa / chuyển vào 13:27 ngày 24/07/2008
  6. vyhachit

    vyhachit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    1.173
    Đã được thích:
    62
    cơ khổ, đất nước có lá cờ đỏ được toàn thế giới công nhận, thế mà cứ đòi thay với đổi bằng lá cờ vàng, đòi lật chế độ, bla bla ..., mỗi lần Vịt nhà ta làm cái gì ở nước ngoài là hàng trăm nghìn người (theo các trang web nào đó) tụ tập phản đối bày tỏ chính kiến.
    cứ vậy hỏi làm sao mà hòa với hợp cho được.
  7. ronandkim

    ronandkim Moderator

    Tham gia ngày:
    23/10/2007
    Bài viết:
    817
    Đã được thích:
    1.005
    Chú này chắc bị thằng Tàu nào nó đánh hay sao mà cay cú bàn chuyện chơi nuke với Khựa. Thành thật khuyên chú bớt "chém gió"
  8. Masan_1

    Masan_1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    2.330
    Đã được thích:
    14
    Kỳ cục sao có những người như vậy mà các nhiều trang web của VK ko thấy vinh danh họ nhể, mà toàn thấy trang cua nhà nước VN thì phải ... .
    @Su-30 Tôi post bài trên vì thấy họ hay tự sướng quá thôi .... phải biết mình là ai chứ ... .
    Được Masan_1 sửa chữa / chuyển vào 13:51 ngày 24/07/2008
  9. tachau

    tachau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2007
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    lần trước xem chương trình " vũ khí tương lai " phần 3 thì thấy có 1 cô là người Việt,cô này không nhớ tên nhưng là một trong 5 vị chủ chốt trong dự án nghiên cứu chế tạo một loại bomb mới cho Mỹ [ ko nghe đc loại đó tên là gì ] thấy cũng khá hay,có điều cô này phát biểu hơi mất cảm tình.
    " Nghiên cứu " thì có ai cấm đâu?
    Nhưng mà chuyện nghĩ rằng Mỹ bật đèn xanh thì có vẻ hơi ảo tưởng.
    Còn chuyện chấp nhận sự giúp đỡ của Mỹ để.....thì lại càng vớ vẩn hơn.
    Chả thằng nào thích ngồi gần một gã với khẩu súng trong người cả [ núi liền núi sông liền sông...ơ....ơ ] cứ "nghiên cứu" đã
  10. tiemma

    tiemma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2008
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    VN chắc ko nghiên cứu phát triển VKHN được. Các bác cứ nhìn Korea với Japan thì thấy, tiềm lực KHKT và kinh tế + nhu cầu có vũ khí HN rất mạnh nhưng chỉ dựa vào cái ô hạt nhân của Mỹ mà thôi. Hay là tác giả muốn dụ VN ta theo cái gương này. Nếu tàu béo ép ta quá thì chắc phải mượn/thuê ô thôi các bác ạ

Chia sẻ trang này