1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt nam nhận Molniya đầu tiên và mua thêm 2 Gepard (phần 2)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi molnya, 27/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xuanhuy1511

    xuanhuy1511 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    14
    Đại khái là Ghẻ 3.9 con đầu tiền => HQ391 =)), con thứ hai là HQ392 [ Chém tí ] , các bác mừng quá hóa rồ ghi nhầm là 931 =))
    Đạn Sa-19 cho em Palash này gần 200 quả chứ có ít đâu mà bảo không có tên lửa nhở :-??:-??
  2. FromtheStars

    FromtheStars Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    3.034
    Đã được thích:
    195
    Tôi dám cá rằng cái chỗ đấy dùng động cơ thuỷ lực, không phải chân vịt.
    Cái lỗ chỉ là chỗ để lấy nước bên này bơm sang bên kia tạo áp lực cho tàu chuyển hướng nhanh. Thậm chí có thể quay tại chỗ mà không cần di chuyển.
  3. nguyenxuanphu

    nguyenxuanphu Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    208
    Khi cần nó ngóc nòng lên "12 giờ" như anh em mình rồi load tên lửa chỉ mất mấy giây phải không các bác:))

    Auto reload không nổi đâu pác ạ ! Phải lắp bằng tay thôi.

    Ah ! Các pác cho em hỏi rốt cuộc là không có ống phóng thuỷ lôi mà cũng không có RBU luôn hả mấy pác !
    Cám ơn các pác trả lời giúp !
  4. armycorp

    armycorp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2009
    Bài viết:
    418
    Đã được thích:
    1
    Báo nga ,báo Việt kể luôn cả giám đốc nhà máy cho ra lò Ge fát biểu có khả năng chống tầu nổi,tầu ngầm.Chỉ mổi cái đám thầy bói Việt trên này sờ vòi voi bảu là ko đấy.
  5. bintao

    bintao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    101
    :-??:-??Nhiệm vụ chống ngầm là của tàu ngầm và máy bay chống ngầm tích hợp theo tàu.Nếu ko sinh ra cái máy bay chống ngầm Ka-28 để trên boong làm ji.Tính toán hết rồi

    Em nghĩ cái máy bay chống ngầm còn tốt hơn là cái tàu chống ngầm.Tàu để làm nhiệm vụ khác,trang bị hệ thống vũ khí khác.Minh chưa có loại cực to để bao quát tốt tất cả mọi chức năng được
  6. VixuyenND

    VixuyenND Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/05/2009
    Bài viết:
    584
    Đã được thích:
    77
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^ Gửi tới các anh @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};- những con người đã ngã xuống vào ngày này cách đây đúng 23 năm trên vùng biển quần đảo Trường Sa của Tổ quốc!
  7. conpas

    conpas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    1.008
    Đã được thích:
    13
    Dưới lá cờ của Việt Nam

    5 марта на Военно-Морской базе Камрань состоялось торжественное поднятие государственного флага Социалистической Республики Вьетнам на фрегате проекта «Гепард-3.9».​



    Ngày 05 tháng ba tại căn cứ hải quân ở Cam Ranh đã diễn ra lễ thượng kỳ của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên chiếc tàu khu trục dự án "-3,9 Gepard".


    Корабль, которому присвоено имя первого императора Вьетнама «Динь Тянь Хоанг», построен Зеленодольским заводом имени Горького.​



    Con tàu, được đặt theo tên của vị hoàng đế đầu tiên của Việt Nam ", Đinh Tiên Hoàng, do nhà máy Zelenodolsk mang tên Gorky đóng.


    На церемонии присутствовали руководители Министерства Национальной Обороны Социалистической Республики Вьетнам, ФГУП «Рособоронэкспорт», ОАО «Зеленодольский завод им.​



    Buổi lễ có sự tham dự của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, "Rosoboronexport", nhà máy OJSC "Zelenodolsk cũng như đại diện của tất cả các lực lượng vũ trang của nước cộng hoà XHCN VN

    [​IMG]


    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  8. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Anh nghĩ chắc bắt chước nhau cho khỏi lầm đấy:
    [​IMG]
    Tục lệ nó bắt nguồn từ những cái rất là dở hơi. Ngày xưa có thằng thuyền đói quá tiến vào cảng mà không thể nhận ra tàu nước nào. Bí quá nó bèn tụt cái quần đùi treo lên thành lệ như bây giờ ấy mà.
    Xưa bày nay làm thôi.
    [​IMG]
  9. lamali

    lamali Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    3.595
    Để ý ảnh không thấy bác hải quân nào nhà mình cười cả, không biết có phải do tính chất trang trong của buổi lễ không. Hay là thấy tính năng của Ghẻ không được như ý muốn lắm, nhất là nhìn quả đuôi to đúng của em Ghẻ mà có mỗi hai quả AK-630 bảo vệ nhìn cứ mong mang như thế nào. Nên các bác cũng chán =))=))=))
  10. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Gì chứ đám đóng tàu nhà Nga, đi làm quảng cáo cho tàu mà thiếu mất cái khoản vũ khí chống ngầm đấy. =)) Khổ, số con lươn chả đưa ra được cái kiến thức kĩ thuật gì ngoài mấy bài ca hót đi hót lại. =))
    [​IMG]
    Về chửi cha cái thằng nào làm quảng cáo mà không đưa vũ khí chống ngầm cho nó oách đi. =))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này