1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt nam nhận Molniya đầu tiên và mua thêm 2 Gepard (phần 2)

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi molnya, 27/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hinado

    hinado Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2010
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    1.571
  2. GiaosuGug

    GiaosuGug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/05/2009
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
  3. shamanking_quang

    shamanking_quang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    360
    Lại thêm 1 bài nữa nè: http://quocphong.baodatviet.vn/Home...am-tuong-duong-voi-An-Do/20115/147526.datviet
    Không chỉ vậy, Việt Nam cũng đã trở thành khách hàng nước ngoài đầu tiên của hệ thống phòng thủ bờ biển di động K-300P Bastion. Bên cạnh đó Việt Nam cũng đang xúc tiến các hoạt động để ký kết một thỏa thuận hỗ trợ kỹ thuật trong sản xuất tên lửa chống tàu Yakhont.
  4. thaibao155

    thaibao155 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Ông có khôn thì ông thử giải thích mục đích đi. nếu có thì tất cả các nước đều phải làm cái chuyện dở hơi này rồi. vấn đề đầu óc suy nghĩ chỉ được tới đó. tất cả tàu đều có tên nhưng không ai đi thể hiện như cái kiểu vớ vẩn này.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Tôi đang nói nghiêm chỉnh. nếu việc làm đó có tác dụng thì người ta đã làm từ lâu, không chờ đến giờ mới làm. nói chung cái gì không ai làm mà chỉ có nhà mình làm thì cần coi lại. còn nếu ông biết lý do vì sao phải làm vậy thì nói ra cho mọi người rõ.
  5. chiangshan

    chiangshan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    5.574
    Đã được thích:
    12
    Làm như VN thì dở hơi ở chỗ nào?
  6. minhduc1985

    minhduc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    cứ phải Làm theo kiểu của nước khác mới là không dở hơi à.
    Nói cho bạn biết nhé 1 người lạ mặc 1 bộ quần áo thì thấy rất là đẹp, nhưng bạn tin không, bạn mà mặc bộ quần áo đó vào người ta nói bạn dở người.
    Cụ giáp đã nói rồi, nếu dàn quân ra chơi tất tay với quan địch thì trong 2h ta sẽ nướng sạch mọi thứ, nhưng ko, ta chơi theo cách của ta. cái đó người ta gọi là Bản Sắc.
    không phải thấy người làm gì là ta làm theo đó
  7. ta0_thjch_the

    ta0_thjch_the Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2011
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    5
    [​IMG][​IMG]ngắm tạm mấy em này chờ gẻ về vậy,( về đây đi em, về đây đi em)
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]áo này đẹp phết mặc cho ge thì sao nhỉ?[r24)]
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    [​IMG]áo này đẹp phết mặc cho ge thì sao nhỉ?[r24)]
  8. evannalynch

    evannalynch Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2008
    Bài viết:
    4.146
    Đã được thích:
    1.242
    Tối nay rảnh rảnh đi minh họa cái ảnh của bác thanhthuyhuongtb. [:D]
    [​IMG]
  9. saruman

    saruman Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    1.684
    Đã được thích:
    140
    Ờ công nhận VN ng... bỏ xừ, thành ra có mỗi VN đẻ ra binh chủng đặc công, mỗi VN đề ra lý thuyết "giáp công địch trên 3 mặt trận", mỗi VN dùng dép lốp cao su vượt rừng... và vô thiên lủng thứ "khác người" khác, kết quả là mỗi VN có thể làm 3 thằng to đầu ôm hận chỉ trong 40 năm[:P]

    Một kẻ chưa từng đi biển, cầm súng ngày nào mà đòi dạy khôn bao bậc đáng tuổi cha chú ở bộ QP thì đó mới thật sự là dở hơi, chú ngựa non à.
  10. giacnamkha

    giacnamkha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2007
    Bài viết:
    514
    Đã được thích:
    0
    Thực ra, mình cũng không thích lắm việc đặt tên các tàu hải quân bằng danh hiệu các vị vua thời trước... cũng như trên diễn đàn có các thành viên lấy avatar là hình các vĩ nhân vậy. Khi các thành viên này chém gió... cứ thấy như các vĩ nhân đang chém gió [:P]. Cũng vậy, khi có chiến tranh không ai nói trước được điều gì... một khi có "sự cố" liệu có phải là làm mất thanh danh của các vị tiên hoàng ngày xưa không?!

    Em nghĩ là đánh số HQ-XX là được rồi, không cần thêm tên hiệu gì gì nữa... Dù sao đây cũng là cảm nghĩ riêng, em ăn cơm cà dám bàn chuyện quốc gia nên tầm nhìn nó chỉ vậy thôi :-w
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này