1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

việt nam - singapore 1-0: NHƯ KHÚC TÌNH CA!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi romeas, 08/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. laroxyl

    laroxyl Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    éo đỡ được =))
    [​IMG]
  2. laroxyl

    laroxyl Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    =))
    [​IMG]
  3. laroxyl

    laroxyl Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/11/2010
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    =D>
    [​IMG]
  4. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Em thì cạch Malay. Sang đấy vài lần, lần nào cũng có chuyện bực mình. Chỉ dặn các bác sang đấy thì đi lại cẩn thận giữ mình vì ở Mã nhiều tệ nạn, cướp, hiếp, lừa đảo, công an biến chất, hải quan vòi tiền, v.v.. Nên đi theo nhóm. Có chị em gái hay người yêu thì đừng cho đi tách đoàn hoặc quá khuya. Đi taxi thì không nên đi một mình. Nói thế không phải để doạ các bác mà là để các bác cảnh giác hơn trong bối cảnh an ninh trật tự ở Mã kém.
  5. kilogam

    kilogam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    cướp. hiếp,. lừa đảo........ mà sao nõ vẫn phát triển hơn VN nhỉ, lạ thật, thế là vô lý sao? ai trả lời tui câu hỏi này được ko nhỉ
  6. staplespro

    staplespro Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2008
    Bài viết:
    846
    Đã được thích:
    235
    Mã tệ nạn nhiều thật,, hiếp, cuớp lừa đão nhưng chĩ xảy ra với dân Việt mình là chính, còn các sắc dân khác nó ko làm gì đâu. Vì người VN qua đó làm rất nhiều nghề lao đông chân tay nên tui nó nhìn nó khinh. Mặc dù Kinh tế và GPD thu nhập cũa nó có cao hơn VN. Chăng qua la dân số nó it. Nên quãn lí kinh tế nó có tầm nhìn. Dường xá giao thông tương đối tốt, việc làm vẫn rất còn dư thừa. Nói chung làm tại nước mình nghèo, nên nguoi viet mình đi đâu cũng bị thiệt thòi. Thữ hỏi nếu co chuyện gì, bạo động xích mích giữa 2 nhóm CDV. cãnh sát mã lùa người việt mình vào 1 góc, lùa Fan như lùa chó mèo, rồi sau đó đễ đó, cho tụi Mã làm vài cuc đá chai beer vào FAN Mình. Sau đó gọi cho sứ quan Vit. rồi huề cả làng...

    Tôi khuyên chân thành là các bác không nên đi, có chuyện gì không ai đúng ra lo hoac hỗ trơ cho mình đâu. Biết là ko đi thiệt thòi tuyển VN. Nhưng xem như mình chấp nó. Luot về tình sỗ nó sau. T
  7. romeas

    romeas Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    4.378
    Đã được thích:
    4.667
    Thêm nữa là dân Mã gốc nâu nâu đen đen rất ghét dân gốc Tàu vàng vàng trắng trăng. Sự kì thị chủng tộc ở Mã là rất cao trong khi chính quyền và luật pháp trung ương dường như cũng ủng hộ sự thiên vị ấy. Những vụ tranh chấp giữa bên gốc Tàu và bên gốc Mã thì thường bên gốc Tàu chịu thiệt. Học sinh gốc Tàu cũng học trường riêng. Lên ĐH thì dân gốc mã được nhà nước trợ cấp đặc biệt còn gốc Tàu thì không v.v.

    Hồi xưa đọc báo cũng có mấy vụ kiểu: một em China thuần chủng (không phải Mã gốc Tàu) sang Mã du học. Một lần đi đâu về muộn nên vẫy Taxi đi về một mình. Mấy tuần sau người ta tìm thấy xác trong rừng ở ngoại ô. Điều tra của cảnh sát cho thấy em này bị lão Taxi chở thẳng vào rừng, hiếp rồi bóp cổ chết.
    Còn ti tỉ các vụ lẻ tẻ lừa đảo, bắt chẹt khác nữa. Em thì dính vụ với mấy thằng Hải Quan. Cách đây mấy năm em đưa người nhà vượt từ Sing sang Mã chơi. Qua cừa khẩu thì HQ nó cho em qua nhưng không cho người nhà em qua. Nó bảo "người nhà mày thiếu giấy tờ theo quy định mới nên mày cứ đi chơi tiếp còn họ thì không được vào". Em đòi xem quy định và gặp cấp trên của nó thì nó lờ đi không giải quyết kệ cho mình lỡ xe. Dân tình xung quanh nhìn cám cảnh thông cảm như kiểu việc quen thuộc này ngày nào cũng xảy ra. Sau nó móc em ra góc bảo "Tao có cách giúp mày, nhưng mày định chi bao nhiêu?". Cuối cùng mất cho nó $100. Hồi đấy em cũng gà với cả tâm lý cũng muốn cho xong để còn đi theo kế hoạch.

    Người Việt mình thì về ngoại hình cũng giống Tàu vì thế các bác nếu có đi cũng nên chuẩn bị tinh thần.
  8. kilogam

    kilogam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Ờ có lý thật, dân Mã với Indo chắc giống nhau, ngày trước bọn Indo nó làm cỏ bọn Tàu như súc vật, mà cảnh sát nó còn hùa theo nữa. Ghê răng quá
  9. demoxuansang

    demoxuansang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2007
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Thấy nhiều bác cũng máu tập trung đi cổ vũ mà chẳng thấy vào comment gì hết. Hay tập trung tại nhà văn hoá thanh niên. Em thấy ở đó cũng đông dzui. Như thế mới máu các bác ạ.
  10. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995
    Hơi lo cho trận trên sân khách của Mã. Hàng thủ hiện tại Như Thành vẫn chưa tìm lại được phong độ cao nhất. Đã thế còn mất thêm 2 hậu vệ biên ~.~. Thì thực sự là hàng tứ vệ của VN rách như bươm mất.

Chia sẻ trang này