1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

việt nam - singapore 1-0: NHƯ KHÚC TÌNH CA!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi romeas, 08/12/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kilogam

    kilogam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    chào chủ đề mới, hy vọng các cầu thủ VIệt sẽ làm thịt Ngựa nấu món Thắng CỐ khớ khớ
  2. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171
    Chơi hay nhất là Minh Phương nhưng người ghi bàn là Anh Đức các bác ạ.

    Đúng là Mã có khác....dị nhân

    [​IMG]

    [​IMG]
  3. kilogam

    kilogam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2010
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    em lại thích Vũ Phong, thích cầu thủ này từ hồi 2008 cơ. Vũ Phong cố lên
  4. ngochai181

    ngochai181 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2006
    Bài viết:
    2.472
    Đã được thích:
    1.171
    Hàng trăm CĐV thuê chuyên cơ đi cổ vũ ĐTVN tại Malaysia
    10/12/2010 14:35
    Sau chiến thắng thuyết phục của đội tuyển Việt Nam với Singapore vào đêm 8/12/2010, hàng trăm cổ động viên Việt Nam sẽ thuê hẳn hai chuyên cơ của Vietnam Airlines để qua cổ động cho đội bóng nước nhà tận Kuala Lumpur (Malaysia).

    Với tinh thần ủng hộ hết mình cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, hàng trăm cổ động viên sẽ cùng nhau qua cổ vũ cho vòng bán kết diển ra tại đấu trường Kuala Lumpur vào ngày 15/12/2010.


    Chiến thắng của ĐTVN trước Singapore đã tiếp thêm nhiệt huyết cho các CĐV Việt Nam.

    Các cổ động viên sẽ đi bằng hai chuyên cơ do Công ty du lịch Vietravel thuê của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines). Một chiếc sẽ xuất phát từ TP HCM và chiếc còn lại đi từ Hà Nội.

    Được biết mỗi chuyên cơ sẽ chở 180 cổ động viên. Như vậy tổng số cổ động viên của hai miền sẽ là 360 người. Theo anh Minh Mẫn đại diện Vietravel, ngoài số khách đi vào ngày 14/12 của hai chuyên cơ này, công ty còn tổ chức ba tour kết hợp đi cổ động vừa tham quan du lịch, đáp ứng đủ cho những cổ động viên có nhu cầu đi cổ động dịp này.


    ###############

    Máu chưa các bác ?

  5. XiaoTong

    XiaoTong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2010
    Bài viết:
    1.504
    Đã được thích:
    995
    Tự dưng nghĩ nếu ở địa vị ông Tồ thời điểm này. Mình sẽ sử dụng sơ đồ 3-6-1. Với 3 trung vệ 2 tiền vệ đánh chặn . 2 hộ công , 2 tiền vệ cánh + 1 tiền đạo cắm.

    Đội hình sẽ như sau:

    Tấn Trương

    Đình luật- NhưThanh- Phước Tứ
    Minh Chau - Tài Em

    Thành Lương- Vũ Phong
    Thành Hưng ( Quang Hải ) Minh Phương
    Anh Đức ( Việt Thắng )

    @: Sở dĩ nghĩ đến sơ đồ như trên là do: ĐTVN mất đi 2 hậu vệ cánh tốt nhât, nếu đã không thể thay thế tốt thì thà để 3 Trung vệ. thêm 1 tiền vệ đánh chặn ở giữa sân. Vừa tăng cường khả năng phòng thủ từ xa , vừa kiểm soát trung tuyến . Tăng thêm thời lượng kiểm soát bóng.

    @ theo tin tức từ phỏng vấn ông Tồ thì dự đoán của mình chính xác. Vn sẽ chơi tấn công , chứ không phải phòng thủ. Do năm nay vòng Bán kết trở đi . Có luật bàn thắng sân khách , sân nhà. Như cúp C1, tức là anh càng có nhiều bàn thắng trên sân khách càng tốt, Đề phòng tổng tỷ số 2 lượt trận là hòa nhau.
  6. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
    Em thì em thấy cả Hủy Hoại lẫn Đình Đồng đều lởm như nhau, cho mịe Tài Em vào còn hay hơn! Tài Em đá cánh tốt! Vị trí Tài Em để Minh Châu đảm nhiệm!
  7. trananhvan

    trananhvan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    về 2 vị trí hậu vệ cánh dự bị của đội nhà, mình thấy: Luật khỏe chơi phòng ngự tốt nhưng khả năng phát động tấn công còn hạn chế; Đồng có kĩ thuật nhưng còn non kinh nghiệm nên nếu ham dâng cao quá thì dễ bị hổng.
  8. mankichi0106

    mankichi0106 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2008
    Bài viết:
    1.492
    Đã được thích:
    1.373
    Trận này Tấn tài sẽ là người mở tỷ số, sau một pha phối hợp đập nhả với AĐ :))
  9. gachoimoi

    gachoimoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2009
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Chúng ta sẽ chờ nghe tiếng lịch sử lên tiếng, trận Vit Mã luôn có những bàn thằng ất ơ..
  10. cho_ghe

    cho_ghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    AFF CUP 2010


    Đội Tuyển Việt Nam lên đường sang Malaysia: Mong cho chân cứng...19:38 11/12/2010 Xem thêm: Việt Nam, Calisto, AFF Cup 2010, Malaysia, Đông Nam Á, Bukit Jalil


    Thầy trò HLV Calisto lên đường sang Malaysia rạng sáng nay với nhiều tâm trạng. Các tuyển thủ thì bày tỏ sự tự tin và quyết tâm chiến thắng, trong khi ông thầy người Bồ trĩu nặng ưu tư.


    Trước giờ lên đường, hăng hái nhất vẫn là “sóc nhỏ” Thành Lương. Hẳn tuyển thủ này vẫn chưa thể quên thất bại trước Malaysia trong trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 25. Lương cho biết: “Trận thua ở SEA Games 25 đã trở thành bài học quý cho bản thân tôi cũng như các đồng đội. Vì thế, trong trận tái đấu với Malaysia, toàn đội nung nấu quyết tâm đòi món nợ cho thất bại tại Vientiane. Tôi tin rằng, nếu cứ đá như trận gặp Singapore, đội tuyển Việt Nam sẽ có ít nhất 1 trận hòa có tỷ số ngay trên sân của người Mã”.

    Đội trưởng Minh Phương tỏ ra thận trọng hơn. Kinh nghiệm chinh chiến sau 6 lần tham dự giải đấu khu vực đã cho đội trưởng ĐTVN cách nhìn nhận khác: “ Đây là trận đấu rất khó khăn. Bukit Jalil với sức chứa 8 vạn khán giả luôn đem đến thêm sức mạnh cho Malaysia, điều đó cũng giống như khi chúng ta được đá tại Mỹ Đình. ĐTVN có thuận lợi khi toàn đội đang rất hưng phấn và tự tin. Những yếu tố ấy giúp chúng ta có thể hoàn thành chỉ tiêu."

    [​IMG] Thành Lương (áo sáng) chưa quên thất bại trước Malaysia ở SEA Games 25
    Trái ngược với tâm trạng của các học trò là vầng trán hằn nỗi ưu tư của HLV Calisto. Trọng Hoàng không thể vào sân do thẻ phạt, trong khi 99% cả 2 hậu vệ cánh là Việt Cường và Quang Thanh cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương. Sự trở lại của Tấn Tài và Việt Thắng chưa thể làm đội tuyển quên đi khó khăn về nhân sự. Bởi cả 2 cầu thủ này vừa trải qua một giai đoạn dưỡng thương, trong đó, tiền đạo Việt Thắng đã nghỉ từ đầu tháng 11 sau pha va chạm với cầu thủ Singapore ở VFF Sonha cup.

    Ngoài sự thiếu hụt về nhân sự của hàng phòng ngự, thì vấn đề lớn nhất trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam hiện nay vẫn là hàng thủ. Những sai sót chết người của trung vệ số 1 Như Thành khiến cho ông thầy Calisto đau đầu. Thẳng tay gạt cầu thủ này ra khỏi đội hình chính thì lấy đâu ra người mà đá. Huy Hoàng đã bị “ngâm” quá lâu trên băng ghế dự bị. Khả năng hòa nhập còn là dấu hỏi lớn, trong khi Đình Luật đã được đặt vào vị trí hậu vệ phải của Quang Thanh.

    Tấn Trường đã có màn trình diễn ấn tượng trước Singapore. Chúng ta đã tung hô và hết lời khen tặng anh. Tuy nhiên, 90 phút chưa thể làm nên lịch sử mà nó mới chỉ là một phần để tạo ra một tượng đài. Trước đó, người ta vẫn chưa quên những pha ra vào thiếu chính xác của Tấn Trường và đội tuyển đã phải trả giá. Vậy nên, chỉ có đứng vững ở Bukit Jalil, nếu được bắt chính, Tấn Trường mới có thể xua tan đi ám ảnh về những sai lầm của chính mình trước đó.

    Trong chuyến đi này, thầy trò HLV Calisto xác định mục tiêu rất rõ ràng, đội tuyển Việt Nam không được phép thua trên sân Malaysia. Cố gắng giành 1 trận hòa, nếu hòa có tỷ số càng tốt, bởi theo Điều lệ của VCK năm nay, luật bàn thắng sân khách sẽ được áp dụng. Điều lệ này không được áp dụng ở VCK AFF Cup 2008.

    Song, sẽ không dễ cho nhà vô địch Đông Nam Á. Malaysia có lối chơi giống như Việt Nam, sử dụng nhiều những pha bóng ngắn và thiên về kỹ thuật chứ không giống như cách chơi của Singapore. Được chơi tại thánh địa Bukit Jalil cũng sẽ mang đến những lợi thế nhất định cho người Mã.

    Mong cho đội tuyển “chân cứng” trong chuyến đi này là thế.



    Theo BongDaSo.com

    Em vẫn ghét mấy thằng nhà báo kiểu này, nâng bi các đối tượng Riềng và dìm hàng người tốt. Làm báo đ..é...o có tí công tâm như thằng này thì bao giờ nhận thức của công chúng nó khá lên được.

Chia sẻ trang này