1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam thất bại tại chung kết AFF cup 2022: KẾT THÚC TRIỀU ĐẠI PARK HANG SEO

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 08/04/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Hàng thủ VN ko hiểu là bị khớp ở chảo lửa hay là non kinh nghiệm mà mỗi lần nó chuyền dài vượt tuyến thấy muốn són đái. Tưởng đá võ lít quen chống Tây kiểu này rồi chứ?
    nhnglhnthaisontap thích bài này.
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.898
    Đã được thích:
    1.172
    Mấy ông Duy Mạnh Tiến Dũng lởm xưa giờ rồi bác. Không hiểu sao ông Park ko cho mấy em Bhva Thanh Bình ... đá nhiều hơn lấy kinh nghiệm.
    nhnglhnthaisontap thích bài này.
  3. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.451
    Đã được thích:
    5.761
    Mẹ bọn Ỉn đúng là tâm lí thật. Mấy quả dứt điểm ngon như thế mà toàn thọt, đúng kiểu cầu thủ yếu bóng vía, quen tốc độ trận đấu thấp nên khi có bóng gần gôn, có cơ hội là tối mắt tối mũi. Chưa kể bọn nó hình như còn sợ thằng Văn Lâm nữa. 2 quả nó chọc khe rất đẹp lao xuống đối mặt gôn rồi, cự li như thế nó cứ táng thẳng mắm môi mắm lợi 2 quả cũng vào 1, không thì sẽ bật ra lộn xộn, mà cả 2 lần nó đều chuyền ngang sang để bị cắt.
    Vào tới tận sát 5m50 rồi ko sút thì chả hiểu chờ đến bao giờ mới sút.

    Kiểu loằng ngoằng thế này mình ăn hiệp 2 thôi, bọn Ỉn từ xưa vẫn thế, đá kiểu húng chó mà không khôn, mình kìm được thì lại đá như mơ ngủ thôi.
    Vấn đề nguy hiểm nhất của mình là động kinh. ca sĩ ngáo mấy phát rồi, Văn Thanh thì đúng kiểu vô hại, vừa lùn vừa bé mà toàn thích đẩy bóng húc ủi.
    Hiệp 2 thay Văn Thanh và Duy Mạnh ra là ổn áp, cho Thành Chung hoặc BHVA/ TB vào, cộng thêm Tấn Tài thì cuối giờ lộn xộn bóng chết, đánh đầu là ăn.

    Hoàng Đức trận này chả hiểu sao cứ được khen, tôi thấy cảm giác của nó rất tệ, bỏ qua quả chuyền tí chết giữa sân, thì các chạm một của nó rất kém cảm giác, toàn bị bật ra quá hoặc không kiểm soát được. Không hiểu là nó giữ chân cho hiệp 2 hay gì.
    cuadongphi, nhnglhnthaisontap thích bài này.
  4. mr_bikini

    mr_bikini Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    354
    Hoàng Đức xem V league thì sẽ thấy nó hoạ huần lại bị nhập cuộc chậm. Đến hiệp 2 cảm giác bóng sẽ tốt hơn. Không hiểu có liên quan đến việc khởi động chưa đủ nóng trước trận k ?
    Nên dùng Tuấn Hải thay Văn Đức trong thế trận và đối thủ ntn. Văn Đức giờ k rướn qua được hậu vệ Indo ở những nhịp đối kháng.
    Quang Hải ít được đá mất hết cảm giác để xử lý những pha tinh quái như trước . VN đang thiếu những cầu thủ đối kháng tốt để làm xô lệch hàng thủ đối phương.
    Về chiến thuật nếu không tấn công áp đặt tốt thì nên đá y hệt Indo chứ không nên cầm bóng loằng ngoằng rồi bị ăn phản công.
    Lần cập nhật cuối: 06/01/2023
    thaisontap thích bài này.
  5. phongtran84

    phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2016
    Bài viết:
    1.248
    Đã được thích:
    893
    - Shin huấn luyện cũng khá phết H1 phá hẳn lối chơi của VN tuy nhiên may mắn VN vẫn giữ sạch lưới, ông Park chủ trương đá chậm kiểu này chờ về Mỹ Đình dứt điểm nếu may mắn thì ăn rùa được 1 quả,Indo chơi kiểu phòng ngự rình rập chờ thời cơ bung sức ở 1 số thời điểm, Duy Mạnh kém quá mặt xanh lè mất bình tĩnh, lủng nặng nhất có lẽ khu vực chỗ Duy Mạnh không biết H2 ông Park có thay đổi gì để tăng cường trám chỗ Mạnh không, V. Thanh đá được tầm 15-20p đầu sau đó không lên nổi bóng, kiểu cầu thủ ngỗ ngáo như Hồ Tấn Tài may ra cánh đó mới phát huy hiệu quả, nhiều quả Thanh xử lý chậm. Đội hình này của Indo đá tầm khu vực ĐNA được chứ để mà đá kiểu tranh vé dự WC có lẽ khó trừ khi kéo thêm ít nhất 2-3 tây về trám vài vị trí
    nhnglhnthaisontap thích bài này.
  6. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.690
    Đã được thích:
    3.820
    Cả 2 đội đều muốn chơi phản công nên tốc độ trận đấu thấp, VN có lợi hơn vì đc nghỉ ít và ko quen thời tiết. Để xem h2 Indo có chịu chơi tấn công ko hay là nó muốn tỉ số 0-0, nếu vậy lượt về VN cũng chẳng dễ đá khi áp dụng bàn thắng sân khách.

    Hoàng đức h1 mất phong độ quá, có lẽ sẽ bị thay ra.
    thaisontap thích bài này.
  7. darkara

    darkara Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2014
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.079
    Vịt đá cù cưa chờ hiệp 2 tăng tốc độ, Tuấn Hải, Tấn Tài, Việt Anh vào. Tuyến giữa lạc nhịp để Quang Hải ra Tuấn Anh vào.
    nhnglhnthaisontap thích bài này.
  8. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    VN may vãi chưởng. May h1 ko bị dẫn bàn, may Van Hau ko dính thẻ gì hết, sau khi nhảy cả hai chân vào người thằng kia :)
    H2 thấy thế trận vẫn y cũ chưa có gì mới, chứng tỏ ông Park đã hết bài
    thaisontap thích bài này.
  9. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.997
    Đã được thích:
    19.157
    Tui ko xem h.1 nhưng h.2 đá thấy cũng khá ngang ngửa đấy chứ!
    thaisontap thích bài này.
  10. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.699
    Đã được thích:
    7.191
    Bác nhận định có vẻ hơi ngược. Tôi thấy có ai muốn chơi phản công đâu, còn tốc độ như vậy là trung bình - nhanh chứ đâu có chậm?
    Còn cái vụ mất phong độ hay ko thì khó nói. Tôi thấy khả năng cao hơn là Shin có đấu pháp hợp lý. Mấy trận trước bọn kia cho Hoàng Đức thời gian / không gian để xoay xở nên nhìn giống siêu sao. Giờ Indo nó vây ráp thì chịu thôi. Dù sao có nó thỉnh thoảng vẫn giữ được bóng. HĐ mà ra thì gãy hết.
    --- Gộp bài viết: 06/01/2023, Bài cũ từ: 06/01/2023 ---
    Cái này chắc là do lúc giữa hiệp ông Park nhắc ca sĩ "tỉnh dậy đi con, ngủ đủ rồi" :)
    --- Gộp bài viết: 06/01/2023 ---
    Cho TA thay HD đúng bài này. HD từ đầu trận tới giờ gần như vô hình. TA vào xem có hơn gì không. Thôi thì cố gắng giữ bóng, hoà 0-0 về HN tính tiếp
    nhnglhn, thaisontapptsondr thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này