1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam thất bại tại chung kết AFF cup 2022: KẾT THÚC TRIỀU ĐẠI PARK HANG SEO

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 08/04/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. muaxuanbackinh

    muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    8.057
    Đã được thích:
    4.141
    Indo còn dự worldcup thời xưa mà
  2. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.992
    Đã được thích:
    19.153
    Ông Park vẫn còn quái lắm, chơi đòn tâm lý làm Thái phải lo lắng đây :D

    "Trong cuộc họp báo, nói về quá trình chuẩn bị trước trận gặp Thái Lan, ông Park nói: "Các trợ lý của tôi, bao gồm cả những người trực tiếp sang Thái xem trận bán kết lượt về, đã phân tích xong đối thủ Thái Lan đợt một. Tôi cũng tham vấn ông Kim Pan-gon về những trải nghiệm của ông ấy với Thái Lan".
    atlas07, nhnglhndarkara thích bài này.
  3. warhorses

    warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2016
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    1.179
    Riêng năm nay Việt Nam rất tự tin khi đá với Thái vì lứa cầu thủ này đã được trải nghiệm với những đội hàng đầu Châu Á như Nhật, Úc là những đội đẳng cấp hơn Thái rất nhiều. Gặp Thái hai lần ở vòng loại cũng là kết quả không phân định thắng thua. Giải AFF trước thua một phần do trọng tài quá thiên vị cho Thái, Việt Nam xứng đáng có 1 quả Pel. Một phần do ông Park lựa chọn đội hình xuất phát chưa có sức tranh chấp nên một tai nạn của Hồng Duy làm trận đấu rẽ hướng khác (Văn Hậu giải đó không triệu tập).

    Năm nay, chắc nhà cái vẫn nhận định là 50 - 50. Nhưng mình thiên vệ Việt Nam thắng vì các vị trí của Việt Nam không kém Thái Lan. Lối đá 2 đội cũng khác biệt. Phải nói, cặp đấu hàng đầu Đông Nam Á. Không xét yếu tố trọng tài làm thay đổi trận đấu thì thần rùa sẽ quyết định đội vô địch vì đẳng cấp 2 đội được đánh giá là Thái Lan 9 và Việt Nam 10. Nếu Việt Nam ăn bàn sớm thì có thể có cách biệt 2 bàn trong trận lượt đi.

    Dự đoán : Lượt đi thắng 1-0 và Lượt về 1-1.
    atlas07nhnglhn thích bài này.
  4. nobikami

    nobikami Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2006
    Bài viết:
    1.258
    Đã được thích:
    680
    Tui ráng xem kết quả thì ra như vầy:
    Đá banh SEA Games, tuyển miền Nam thắng Thái 3 lần: 4-0 vòng bảng và 3-1 chung kết 1959, 5-0 bán kết 1967.
    1965: Thái thắng 2 trận 2-1 và 2-0.
    Những trận khác hoà =>Nam VN thắng nhiều hơn 1 trận và thắng đậm, Thái thắng không cách biệt nhiều.
    Đông Ấn Hà Lan (Indo) dự WC 1938 do đối thủ trong toàn cõi Châu Á khi đó là Nhật bỏ vòng loại. Indo được tuyển thẳng vô vòng ck, đá đúng 1 trận thua Hung 0-6. Indo giờ vẫn giữ kỷ lục đội đá WC ít trận nhất.
    atlas07hoalongtrang thích bài này.
  5. nguoidikhaihoa

    nguoidikhaihoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2016
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    106
    Vừa lướt titok thấy CĐV Mã cổ vũ hay thật, hình như bọn này là Ultra của Mã. Bọn nó có bài hát được sáng tác cho cổ vũ bóng đá nghe vừa khí thế về hào hùng. Vịt toàn nghệ nhân mà không sáng tác được bài tương tự nhỉ. Xem bóng đá Vịt mỗi khi có tình huống nguy hiểm chẳng thấy tiếng đàn ông đâu toàn thấy tiếng đàn bà kếu. https://vt.tiktok.com/ZS8kF4wLT/
    hoalongtrang thích bài này.
  6. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.692
    Đã được thích:
    7.190
    Bác vào đây coi nè: https://www.11v11.com/teams/thailand/tab/stats/
    Theo đó thì kq đối đầu của Thái với Nam VN như vầy: Đá 14 trận, thắng 3, hoà 2, thua 9. Ghi 16 bàn, để lọt lưới 30 bàn :)
    --- Gộp bài viết: 13/01/2023, Bài cũ từ: 13/01/2023 ---
    Tôi mới coi lại trong 11v11 thì hoá ra bọn Indo vẫn đá thường từ xưa tới giờ. Chỉ có điều trước 75 bọn nó không đi SEA Games, chắc tại hồi đó SEA Games vẫn giới hạn trong các nước SEAP (bán đảo Đông Dương) mà thôi
    Kết quả đối đầu của bọn Indo đối với Nam VN là 10 thắng 1 hoà 5 thua, còn đối với VN thống nhất là cân bằng (8 thắng 11 hoà 8 thua).
    atlas07 thích bài này.
  7. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.992
    Đã được thích:
    19.153
    Trước đây thì cứ "Việt Nam Hồ Chí Minh" rất khí thế, giờ thì chả thấy hát hò gì nữa :D
  8. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Việt Nam mình cơ bản không có sinh hoạt cộng đồng, hay đúng hơn là người Kinh không có bản sắc khi sinh hoạt cộng đồng với những bài múa, hát thành phong tục. Nên khi tụ tập với Lào thì múa lăm vông, lên Tây Bắc thì múa sạp...còn khi đứng với nhau thì không biết làm gì.
    Hôm nay tôi nghĩ có khi thay Quang Hải bằng Tuấn Anh sẽ hay hơn. Việt Nam đá với Thái hơn thua là ở hàng tiền vệ, năm nay Thái đá giữa không có gì nổi bật chắc là do thiếu người nhưng Quang Hải cũng đang bị kém. Giữa thực tế chỉ có Hoàng Đức và Hùng Dũng chạy box-to-box và một trung vệ tuỳ theo tình huống nhô cao trám vào DM. Thành ra là hay bị tỉa vào khe giữa trung vệ và cánh, khi cánh đang lên chưa kịp về. Đa số các pha nguy hiểm mình dính đều như vậy. Nguyên nhân là vị trí của Quang Hải bị dang dở giữa công và cầm nhịp. Công thì bị ở xa gôn không có tốc độ càn lướt mà cầm nhịp thì không chịu được va chạm, thực tế Hoàng Đức cầm nhịp là đủ rồi. Hôm nay mà vẫn còn Văn Đức và Quang Hải trên sân theo tính cách trọng dụng công thần ở những trận quan trọng của Park thì hơi ghê răng.
    atlas07darkara thích bài này.
  9. hoa_khanh

    hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2003
    Bài viết:
    7.692
    Đã được thích:
    7.190
    Bác nói QH không hiệu quả bằng trước thì OK, nhưng không hiểu TA thì hơn QH chỗ nào?
    Tôi vốn giờ vẫn thích TA nhất trong đám HAGL. Nhưng mà ngay cả TA cũng nhiễm cái đặc điểm chung của quân HAGL, là rất hay chuyền về hoặc chuyền ngang an toàn. Không biết HAGL đã Võ lít thì sao vì tôi không xem, chứ xem quân HAGL trên tuyển thấy tính hiệu quả rất kém. Một là chuyền về, hai là vẽ vời lung tung rồi mất bóng (sau đó nhát chân không muốn mất bóng nữa lên lại chuyền về). (Văn Toàn thì không chuyền về nhưng lại dở chỗ khác). TA hơn bọn kia ở khả năng giữ bóng, nhưng giữ bóng xong đến khi bóng rời chân mà không tăng được độ nguy hiểm của tình huống thì giữ bóng để làm gì.
    QH hơn TA ở mấy cái: thứ nhất là nhiệt tình. Thứ hai là có thể thực hiện những đường chuyền nguy hiểm hơn. Thứ ba là có thể ghi bàn từ sút xa/sút phạt (ít nhất là hồi xưa). Thứ tư là có thể thu hút cầu thủ đối phương giúp quân mình có nhiều khoảng trống hơn.

    TA hợp mấy lúc mình đang dẫn bàn muốn bảo toàn tỷ số, trong khi các trụ cột tuyến giữa đã xuống sức. Lúc đó cho TA vào "kill off" trận đấu thì được.

    Văn Đức hôm đá chính ở lượt đi thì chìm, chứ lượt về vào sân từ ghế dự bị thấy cũng OK.
    sexmovie thích bài này.
  10. VNFan

    VNFan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Bài viết:
    4.679
    Đã được thích:
    3.811
    Hùng dũng, Văn hậu ...bị 1 thẻ vàng, đưa TA vào để giảm bớt trách nhiệm phòng ngự cho mấy nhân sự đang bị thẻ ko phải là ko có lý.
    --- Gộp bài viết: 13/01/2023, Bài cũ từ: 13/01/2023 ---
    Bóng đá cần chứng minh chứ ko cần biện minh, bên nào thua thì phải chấp nhận, ko cần thiết phải lập luận theo kiểu: đáng lẽ ra, giả sử, nếu như... giống các bạn loser.
    nhnglhnatlas07 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này