1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam thất bại tại chung kết AFF cup 2022: KẾT THÚC TRIỀU ĐẠI PARK HANG SEO

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi muaxuanbackinh, 08/04/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. khanhlq

    khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2015
    Bài viết:
    1.131
    Đã được thích:
    853
    Chính xác đám Đình Trọng, Dũng 4 nghỉ đi để nhường lại vị trí cho đám Việt Anh, Thanh Bình. Hải Quế dù sao nó vẫn luân chuyển quả bóng ổn định chỉ cần 2 thằng CB bên cạnh cao to là nó cũng bớt động kinh
    --- Gộp bài viết: 22/09/2022, Bài cũ từ: 22/09/2022 ---
    Văn Quyến nữa bác
    nhnglhnvanhleg thích bài này.
  2. Thiet_Moc_Chan

    Thiet_Moc_Chan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    1.762
    Đã được thích:
    1.525
    Trước đây có Văn Quyến ghi bàn ngay trong trận đầu tiên đá cho ĐTQG (Tiger Cup 2004)
    Giờ có thêm Nguyễn Thanh Nhân, Khuất Văn Khang, nhưng đây là trận giao hữu
    khanhlqnhnglhn thích bài này.
  3. atlas07

    atlas07 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2015
    Bài viết:
    6.201
    Đã được thích:
    3.185
    Xem Đội tuyển Việt Nam hiện nay đá khá là thích vì tính chiến thuật cao. Sau sự cố AFF Cup 2020 đối mặt với các đội bóng phòng ngự chặt, thậm chí không cần giữ bóng khiến chúng ta thi đấu bế tắc thì hiện nay Đội tuyển đã sử dụng những pha luân chuyển bóng đảo cánh khiến hàng thủ đội bạn xộc xệch sau đó bất ngờ tỉa bóng dọc biên hoặc khoan trung lộ tương đối nhuyễn. Với lối đá này khả năng năm nay Văn Quyết được đá AFF Cup là cao, vì dù sao thì khả năng chạy chỗ của Văn Quyết khá là tốt. Tuy nhiên, Văn Quyết là mẫu cầu thủ chỉ đá được 1 hiệp nên có lẽ giải pháp sẽ là Văn Quyết đá H1, sau đó Văn Toàn đá H2 là ổn.
    nhnglhnhalosun thích bài này.
  4. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Tôi thấy lối đá vẫn thế thôi ko có gì thay đổi, hôm qua ăn nhiều là do đối yếu quá thôi, với cả thay toàn thằng trẻ vào bọn nó chạy nhiệt, chứ gặp bọn tỉnh, hoặc là trận nghiêm túc hơn thì thấy ngay. Các ông xem lại trận gặp Cam 2020, hoặc trận U23 gặp Phi đầu năm xem, cũng đảo cánh, cũng luân chuyển như đúng rồi, nhưng bọn nó đá rát thì khâu cuối cùng tắc tị ngay.

    Ví dụ như quả của thằng Đình Duy dốc xuống mà nó đá nghiêm túc, hoặc cứng hơn nó cắt lỗi ( đá giải chắc chắn là nằm lại chứ ko có chuyện qua người từ xa như thế ), rồi thì thằng hậu vệ đội trưởng nó cũng chả rê như đá phủi để bị thằng KVK xoạc bóng.

    Gọi là đúng bài bản thật thì chắc chỉ có bàn của Văn Đức + HTT phối hợp là đúng chuẩn, thêm cả cơ hội Đình Duy xuống lật vào cho PVD vô lê là đúng sách, còn lại 2 ông kia thì cũng hên xui. Đặc biệt bàn của HTT là tập 2 của bàn nó ghi vào Tàu ở VL3, là có ý đồ, còn lại thì đá cứ đá, còn đội bạn chịu được tới đâu thì chịu thôi.

    Với cả kể cả cùng 1 lối đá, có người mới vào nó thực hiện cụ thể khác thì sẽ có nét mới. Như trước để 2 thằng H Duy với Văn Thanh xuống cánh có bao giờ tạt vào đ** đâu mà đòi có cơ hội, đằng này từ hồi có HTT + PTT vào bọn nó chịu khó tạt, mà toàn thằng tạt tốt thì mới có nhiều tình huống nguy hiểm ( giống như Văn Hậu hồi còn đá ), chứ 2 thanh niên phố núi kia cứ xuống cánh xong trả về loằng ngoằng một lúc thì mất bóng. Ông HD còn có bài chạy cắt vào trong nhưng 3,4 năm nay từ hồi đá thay thằng Hậu chả bao giờ sút được vào quả nào thì đá cánh kiểu gì.
    PPCC thích bài này.
  5. PPCC

    PPCC Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    1.103
    Tôi cũng thấy chưa có bài mới gì lắm, chỉ là con người mới thì các bác mới thấy thế thôi.
  6. tre100dot

    tre100dot Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2004
    Bài viết:
    506
    Đã được thích:
    766
    Sáng nay ông Park sang Thái xem King Cup. Với việc mong muốn Quang Hải về đá AFF cup nữa thì sắp tới chúng ta có thể thấy những phát ngôn và hành động quyết liệt, không cả nể của ông Park. :cool:
    Một cuộc chia tay sắp diễn ra chăng?
  7. obafemi_martin

    obafemi_martin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2018
    Bài viết:
    3.047
    Đã được thích:
    1.872
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.990
    Đã được thích:
    19.153
  9. R0tho

    R0tho Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/11/2016
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    641
    Thip gay mới vào khều banh 10p đã out, chán thip.
    --- Gộp bài viết: 22/09/2022, Bài cũ từ: 22/09/2022 ---
    Ngựa đá nhiệt hơn thái lọ nữa.
  10. eversong

    eversong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2007
    Bài viết:
    4.431
    Đã được thích:
    5.745
    Cái Kings Cup này có tính điểm FIFA ranking ko mà 2 thằng này đá chết bỏ thế nhỉ. So với trận đá tập tình thương mến thương hôm qua của Vịt với Sing thì 2 thằng Mã Thái vật nhau như đá AFF thật. Ông Park đi xem giải này chắc sẽ có nhiều info bổ ích. Nhìn qua Mã có vẻ đầy đủ binh hùng tướng mạnh, Thái thì chưa rõ lắm nhưng nếu có Chanathip thì cũng gớm còn gì.

    Kể ra kiểu tổ chức giải thế này, trùng với FIFA days, mà lại được nó công nhận tính điểm giao hữu, làm branding ngon lành một tí là cũng kiếm bộn, quảng bá tốt. Tiếc là VN còn ăn lông ở lỗ, với cả làm ăn chộp giật đổi chủ liên tục, ko bền vững, chứ như Thái với Nhật nó duy trì được cái này là quá ngon, một công đôi ba việc. Bọn Nhật thì có cái Kirin Challenge Cup toàn mời tứ xứ về đá, vừa lấy điểm FIFA vừa bán bia ngon lành. Hình như VN có dịp cũng được mời thì phải. Nhớ mỗi trận đấy CV9 có quả khống chế bóng bật ra 5m để đời.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này