1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam vào chung kết AFF cúp 2008: Già Tồ bẻ răng sư tử biển!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi TuanUSA, 02/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Nói như bạn thì heo nái cũng biết leo cây. Có ai bảo Henry hiện nay ở Barca là đá hay không. Một tiền đạo "đắt giá" như vậy mà cả trận giật gót cho thằng Thắng được 1 lần, bắn chim 1 phát, việt vị 3 phát, còn lại là 1,2 quả tạt vu vơ không nhìn đồng đội, thì gọi là chơi được à.
  2. zlite

    zlite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0

    Ông Mùi ơi là ông Mùi .
    Xét cả về luật và về tình thì trọng tài phất là đúng. Cho ăn thì
    Sao cái thằng phỏng vấn không hỏi lão ấy là : Có nghĩa ông cho rằng trọng tài biên sai ?
    Các ông này dạy bọn trọng tài trẻ rằng trong tình huống có thể bắt việt vị thì nên bắt vì bọn bị khước từ cơ hội sẽ tranh đấu ít hơn bọn bị thua bàn .
  3. Nick1102

    Nick1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2007
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    .... Theo phân tích của ông Mùi thì ở tình huống này, trọng tài chính người Malaysia đã quyết định không chính xác. Vì điều 11 trong luật việt vị của FIFA ban hành khuyến cáo các trọng tài cần phải "chờ và xem" cầu thủ ghi bàn có thực sự ở vào tư thế việt vị hay không trước khi căng cờ......
    Ông Dê nói ếch không ngửi được.
    Thế trong trường hợp phản công một ku tiền đạo ở vị trí việt vị được chuyền bóng. Nó ở rất sâu dưới hàng hậu vệ rồi.... cả lũ hậu vệ nghĩ nó đã việt vị.... ai cũng nhìn thấy thế. Nó cũng chạy theo bóng.... cả lũ hậu vệ càng được thể cho là nó việt vị. Nhưng nó chạy theo.... rồi chạy quanh không chạm vào quả bóng .... trong khi đó một ku tiền đạo khác băng xuống từ vị trí không việt vị và đi bóng rồi ghi bàn thì có tính việt vị không ?
    Chuẩn thì phải tính tại thời điểm chuyền bóng.... cầu thủ đó có di chuyển theo hướng được chuyền của quả bóng không. Nếu cùng hướng chuyền của quả bóng mà cầu thủ đó chủ động dừng lại tại thời điểm chuyền thì mới không phạt việt vị. Nếu di chuyển theo hướng bóng....vài bước cũng được tính là tham gia tình huống đó rồi.
  4. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Không có gì cả nếu đá sân khách chắc đó là bàn thắng roài
  5. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Em thấy chưa bao giờ VN đá hay như vậy nhất là trước đối thủ 3 lần Vô địch AFF như sing mà ta lấn luớt hoàn toàn. Ông Tồ nên ký dài hạn khả năng dùng nguời ông Tồ cũng rất hợp lý em vẫn tiếc giá như có Ngọc Thanh. Công vinh bị kèm chặt rồi với lại trong thế trận tấn công CV cũng không hợp lắm thằng này chỉ đá dình dình chợp cơ hội thôi. Nếu đá phồng ngự phản công mới thích hợp.
  6. ms0910

    ms0910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2008
    Bài viết:
    1.388
    Đã được thích:
    0
    Đơn giản thôi: KHÔNG HỢP LỆ vì trọng tài chính đã quyết định như vậy, lăn tăn làm gì?!
  7. boy_bachkhoa

    boy_bachkhoa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    1
    Vừa nhờ thằng bạn bên Sing mua vé xem, hôm wa tưởng ít người đi xem nên nhờ nó lấy cho 10 cái vé có mái che ai dè ra chỉ còn vé bên ko mái che,,,ko bít lần tới trên sân Sing thì dân Sing đông hơn hay dân Vn đông hơn vì số lượng người Vn tại Sing cũng kha khá chưa kể dân VN tại Malai như bọn e sang nữa... Hy vọng DTVN sẽ ko làm mọi người thất vọng
    thân,
  8. superknight

    superknight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Bài viết:
    1.117
    Đã được thích:
    2
    Tình huống này việt vị chủ động rõ. Thằng ku Sin này chẳng qua chưa chạm bóng thôi nhưng vẫn tham gia vào tình huống đó. Lão Mùi làm chủ tịt trọng tài VN mà nói ngu éo chịu được.
  9. boy_bachkhoa

    boy_bachkhoa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    468
    Đã được thích:
    1
    Miễn bàn tình huống này đi các bác, theo nhận định của trọng tài thôi.
    thân,
  10. hientai8x

    hientai8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    ** dẹp mẹ cái Liên đoàn hiện nay đi thì tình hình mới khá được. Nhìn cung cách bán vé của chúng nó chắc là không có nước nào tệ hơn đâu. Người VN hâm mô bóng đá thế mà chỉ xây duy nhất 1 cái sân Mỹ Đình là coi được, trong khi ở SG TP lớn mà *** có cái sân nào có đẳng cấp. Nhìn sân bãi của bọn Hàn Quốc, Nhật mà phát thèm. Đã vậy cách bàn vé ngu như con lợn.
    LDBĐVN hiện nay toàn thằng ngu lãnh đạo, đã *** biết làm kinh tế tái đầu tư đội bóng mà còn hở chút là than ko có tiền ngửa tay ăn xin.
    Mong rằng VN phải xây thêm 1 sân bóng đá đảng cấp mới chứ chục năm này chỉ có mỗi Mỹ Đình, mà sân này lại theo thiết kế của bọn Tàu, bây giờ nhìn chán vãi.

Chia sẻ trang này