1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam vượt qua vòng loại U23 Châu Á : Cám ơn ông, Miura!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi VietnamPremierLeague, 04/12/2014.

?

Bạn có tin U23 VN sẽ giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á không?

  1. Có, U23 vào với tư cách nhất bảng!

    19,0%
  2. Có, U23 vào với tư cách nhì bảng có thành tích tốt!

    52,4%
  3. Không, không vào được vòng chung kết!

    28,6%
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Chắc do bầu Đức quân sư giới thiệu, hoặc trợ lý Trần Công Minh. Công Minh dẫu sao cũng là 1 hậu vệ nên sẽ có con mắt nhìn.
  2. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Nếu như thằng Phượng vì quả đó mà sau đấy ko chuyền bóng cho đồng đội nữa thì phải phạt, phải làm tư tưởng lại cho nó. Chuyền bóng đồng đội xử lý chưa được tốt, ko có nghĩa là những tình huống tương tự ta éo thèm chuyền nữa.
    Reddman4ever thích bài này.
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    chắc cần thêm time thử nghiệm, e thấy đúng là TA để đá tiền vệ thủ kiểu Miu cực kì lãng phí không phù hợp, thậm chí có thể a h tương lai e nó vì nó không phải mẫu cầu thủ đá va chạm, chi bằng đẩy lên cao tí lập bộ 3 tam giác HAGL gồm CP TA kết hợp với Văn Toàn hoặc Hồng Duy e nghĩ sẽ có 1 miếng đánh rất lợi hại
  4. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    tôi không biết là ông Miu có khinh bỉ cái xứ này hay không. Nhưng tôi thấy rất rõ là anh đang tự khinh bi chính bản thân mình.
    bây giò suốt ngày cứ đem cái trận Nhật thắng 3-1 U19 ra tự sướng. nên nhớ điều này: trận đó cuối cùngt hì Nhật nó vẫn thắng, tuy là có vất vả nhưng bởi vì tâm lý của cầu thủ trẻ Nhật trận này có hoang mang sau trận đầu thua U19 Trung Quốc và cao mấy trái sút trúng cột dọc. Bây giò là chuyện của U22 rồi. Nhật nó bỏ hết bọn U19 kia ở nhà và tuyển lựa đội hình mới toàn những hảo thủ chinh chiến ở Jleague nếu cứ dùng cái đội U19 kia thì ta vừa thua về đẳng cấp vừa chấp đối phương tuổi, không bị nó vả cho thì cũng là uổng lắm.
    Ông Miu huấn luyện lối chơi có thể đơn giản không đẹp mắt, cầu thủ buộc phải nỗ lực và chạy nhiều, những thằng lười biếng yếu đuối tự cho là ông chủ sẽ bị tống cổ, đó đúng là căn bệnh của ta. Ít nhất thời ông ta chúng ta không có những trận thua bạc nhược, cầu thủ đều nỗ lực đến phút cuối cùng. Thắng được Iran, Uzebekistan và hạ được cả Phi kiều. Cấi đội mà cho ta 2 lần thảm bại trên sân Mỹ đình từ chổ lót đường mà biến thành ông kẹ của Việt nam trước trận ai nghe nói đến Phi cũng sợ
  5. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    bác có nhầm không nhỉ? ta thắng đc Uzbekistan lúc nào
  6. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Nếu Miu khinh bỉ cái xứ này thì JMG chắc cũng khinh bỉ cái xứ này khi đào tạo đã đời rồi quăng lại cho bọn bay xài, tao chả cần lấy thằng nào =))

    atlas nhầm rồi, ta thắng thằng kyrugistan gì đó chứ, tên khó viết quá.
  7. atlas03

    atlas03 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2014
    Bài viết:
    1.729
    Đã được thích:
    1.301
    nhầm là Kyrgyzstan
  8. Reddman4ever

    Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    10.486
    Đã được thích:
    1.163
    Tiếc là cái đội u23 này hàng công tệ quá, ko có 1 thằng trung phong ngon lành điển hình nào để thử áp sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1.
    Có khi nào Miu thử chơi đội hình 4-6-0 tức đá tiền đạo ảo duy nhất là thằng CP không nhỉ ?
    Hàng c ông toàn í ẹ thì bỏ hết đi, chơi với đội như Nhật thì đá kiểu này cũng được.

    Agree !
    halosun thích bài này.
  9. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.599
    Đã được thích:
    1.941
    Công bằng mà nói ông Miu đem đến 1 tâm thế rất sáng sủa cho nên bóng đá VN, khi thắng lẫn khi thua. Với ông Miu VN vượt qua được rất nhiều cái dớp từ trước nay, từ dớp thua thiệt thể hình thể lực tới dớp với các đối thủ kỵ rơ. Trước khi gặp Phi nhiều ông cuồng HAGL còn tâng bọn Tây của Phi là Tây xịn, bài bản nọ kia VN đá cà giựt thế chỉ ăn hành, bị Miu dập 3 trái chắc giờ lại lý sự Tây balô, Tây lởm :)). Với Mã VN đã vượt qua cái dớp kị rơ khi ko cho Mã lên được bóng trên chính sân nhà của nó. Lượt về chỉ là tai nạn (hay bán độ cái đó trời biết).

    Nhưng hãy nhìn h2 trận lượt về đó xem. Hay trận thua UAE, nơi mà 11 cầu thủ cháy hết mình tới phút cuối cùng, đã ghi được bàn thắng và tiếp tục dồn ép đối thủ, sút ầm ầm nhưng vì sút lởm hay thiếu may mắn mà ko sạt cột cũng sạt xà. Điều gì sẽ xảy ra nếu trọng tài tinh mắt cho VN 1 quả penalty vì chạm tay, và quả sút cuối cùng cự ly 5m của MHQ vào lứoi? Bóng đá ko nói được gì nhưng tinh thần đó đã lâu rồi bóng đá VN ko có, nơi mà chỉ cần thua 1, 2 bàn là 11 cầu thủ tự động buông gối.

    Như đội U19 chỉ thua 1 bàn h1 mà sang h2 đã sụp đổ ko thể ngờ nổi, ko lên được bóng, ko kèm được người để đối thủ ghi bàn như chốn ko người. Hay như Hà Nội T&T và BD gần đây, chỉ cần bất lợi 1 chút, thua trước 1 chút là buông bỏ tất cả, 11 người như 1 mớ hỗn độn ko biết nên làm gì.

    Bởi thế tui luôn tin Miura. Tui ko biết ông ta thắng hay thua nhưng tui tin cầu thủ của ông ta vào sân là chạy là sút cho tới phút cuối cùng.
    haglvn, PhieuLinh, gft4692 người khác thích bài này.
  10. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này