1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Việt Nam vượt qua vòng loại U23 Châu Á : Cám ơn ông, Miura!

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi VietnamPremierLeague, 04/12/2014.

?

Bạn có tin U23 VN sẽ giành vé vào vòng chung kết U23 châu Á không?

  1. Có, U23 vào với tư cách nhất bảng!

    19,0%
  2. Có, U23 vào với tư cách nhì bảng có thành tích tốt!

    52,4%
  3. Không, không vào được vòng chung kết!

    28,6%
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lionking_arc

    lionking_arc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2005
    Bài viết:
    4.722
    Đã được thích:
    1.621
    phải công nhận là ông Hải ông ấy nói ác, nhưng cũng đúng thôi. Một câu lạc bộ nhà nghề tiềm lực tài chính khổng lồ và giải nhà nghề của họ cũng chất lượng, Yêu cầu cao cũng đúng. Trình độ cầu thủ của mình còn ko bằng một CLB của Nhật, nên HLV Miura cũng là vừa tầm. Ko cao quá lại thành bội thực
  2. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Bằng có nửa thôi, Calisto đc 22k một tháng thì phải. Flanko Gótsh còn cao hơn nữa thì phải. Phan Thanh Hùng vs Hoàng Văn Phúc tính ra cũng 5k 6k một tháng đấy chứ hơn trăm tr mà.
  3. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.600
    Đã được thích:
    1.941
    Ông Miu là hợp vì ông ta có kinh nghiệm dẫn dắt các đội lèo tèo. Sau này nếu có nhiều cầu thủ giỏi hơn thì có khi Miura ko còn hợp nữa, nhưng đó là tương lai.

    Bác nào bảo ASIAD là nơi rèn quân, bậy nhé. Đó vẫn là sân chơi quan trọng số 2 của bóng đá châu Á. Tương tự Olympic ko được tính FIFA ranking nhưng vẫn là sân chơi quan trọng.
  4. OnlyUnited2016

    OnlyUnited2016 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/01/2015
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    216
    Rèn quân mà thằng Iran nó đem 4 tuyển thủ quốc gia vừa dự WC 2014 đi tham dự :)).

    Miura thành công hơn các HLV khác đơn giản là ông ấy áp dụng chiết lý bóng đá chuẩn, cầu thủ muốn thành công phải có điều kiện cần là thể hình thể lực. Cái mà trước đấy VN không bao giờ có. Như đội U23 năm ngoái thì thằng lùn nhất cũng 1m73 là Thanh Hiền, thì trước đây cỡ Thanh Hiền là cao nhất đội rồi :)).
    anhtrai81 thích bài này.
  5. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Số mấy chẳng biết, nhg sau WC, sau AFC Asian Cup, sau U23 châu Á (vòng loại Olympic). Còn cái cup của các ao làng to hơn như giải vùng vịnh, giải đông á... thì ko rõ mỗi nước tnao chứ VN thì coi cái ao làng to hơn Asiad.
  6. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Công bằng mà nói thì dưới tay Miura thì các ĐTQG VN gặp 1 số hàng cứng châu Á là đá tự tin, cân bằng hơn. Thắng thua cg hơi may rủi, gặp UAE nh cơ hội lại thua, gặp Iran ít cơ hội lại thắng, đúng kiểu phòng ngự chặt phản công nhanh. Nhg thể lực thì cái đội u23 đấy đã đạt đỉnh rồi, kỹ chiến thuật hạn chế chẳng biết Miura dạy thêm có khôn ra hiểu đc k? Chứ max thể lực rồi thì đội hình đó cg ko còn j để cải thiện nữa.
  7. vietfansipan

    vietfansipan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    309
    Mới thêm 1 trận giao hữu mà các bác trên này chém kinh thật, hơn các các bình loạn viên BĐ chuyên nghiệp ở bển. Túm lại quả này vỡ mồm con chó xồm rùi - Hoàng Lâm chính thức được chuẩn đoán chấn thương nặng ở đầu gối và sẽ chia tay Olimpic trong thời gian sớm nhất. Cặp trung vệ lùn như vậy ( TD -QCC ) gặp Nhật, Mã nó cứ câu bổng vào lại đứt thôi. Nhớ lại Asiad thua UAE 3-1 mất 2 quả cuối là do đội hình lùn hơn đội bạn, nó gật 2 nhát vào cả 2.

    Năm nay an ủi may ra thắng được Macao, hoặc bổ sung gấp trung vệ xôi thịt, vạm vỡ. Đá với Indo, bọn này còn lùn hơn Vịt nên ko dám chơi bóng bổng. Tình hình chấn thương của 2 cu T&T tiến triển tốt không nhỉ, nếu kịp thời bổ sung thì tuyệt quá, dù sao bọn này cũng hiểu được triết lý của Miu roài.

    Đội hình này, Thằng chắc xuất nhất là những thằng năm ngoái đi đá Asiad và AFF còn tại vị, các bác xem trận vừa rồi là hiểu
  8. LackOfMoney

    LackOfMoney Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2009
    Bài viết:
    7.424
    Đã được thích:
    6.323
    Tin Hoàng Lâm ở đâu bác cho lên e xem với. Mà nếu giữ lại như bác nói thì chán nhỉ, cái thằng Huy Toàn có giữ lại dự bị thôi, ngoài cái thể lực đã đến độ trc đám u20 thì chả có cái mje j sáng giá đáng để đầu tư cả.
  9. ongtrumdatquang

    ongtrumdatquang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2013
    Bài viết:
    2.118
    Đã được thích:
    1.322
    Có xoàng đi chăng nữa thì lão Hải cũng phải gọi bằng thầy về trình độ thôi. Lão Hải chém thôi rồi :-D:-D:-D:-D:-D
  10. vietfansipan

    vietfansipan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2007
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    309
    Đây bác. http://bongdaplus.vn/tin-bai/75/116...ic-viet-nam-ong-miura-da-thay-diem-tua.bdplus

    Thằng Huy Toàn nó nhanh đấy chứ ợ, quan trọng nhất là nó có duyên ghi bàn, e đã nói ngay khi mới tập trung. Tai, măt, mũi.. thính hơn những thằng khác. Còn kỹ thuật thì ẹ quá
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này