1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Viết tặng những dấu yêu...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi piccolo, 24/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Đang nghe "Sous le vent". "Nếu anh nghĩ rằng em sợ, nếu anh nghĩ rằng em đã từ bỏ, nếu anh nghĩ rằng em đã quên anh, thì anh hãy nghĩ lại. Đó chỉ là vì em muốn cho trái tim mình nghỉ ngơi một chút..."
    Có lẽ cũng đã hết thời yêu như thế...
  2. doan_truong_nhan

    doan_truong_nhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Bài viết:
    561
    Đã được thích:
    0
    Nghe "bà già đau khổ" quá àh! Tự dưng lại chạnh lòng ...
  3. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Ngày hôm nay trời nắng và nóng. Cảm giác khó chịu, nhất là khi hôm qua thức quá khuya. Mỗi lần nói chuyện xong lại thấy hối hận, hối hận vì đã làm người ta phải mệt mỏi, phải thức khuya, phải buồn ngủ. Mình thì thức quen rồi, hôm qua được ngủ từ tối mà hôm nay vẫn mệt, huống hồ người ta.
    Cũng không còn bất ngờ khi người nói người sẽ đi xa nữa. Cũng không chạnh lòng khi nhắc đến người xưa. Cũng không còn cảm thấy gượng ép nữa. Tự tin và vui vẻ. Đã lại trở về là tôi. Đã qua rồi những ngày phải bồn chồn và suy nghĩ. Thấy cũng lạ mình.
  4. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi lại có người nói mình là "bà già đau khổ" có chết không cơ chứ! Nhưng mà đúng là trở thành bà già đau khổ thật rồi, đáng lo quá!
  5. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Có mỗi chuyện công việc mà cũng phải rắc rối như thế này đây. Tại sao mọi người lại cứ làm khó nhau. Tại sao không tạo điều kiện cho nhau thở một chút.
    Thật là nực cười. Bất kỳ một sự thay đổi nào cũng làm cho người ta mệt mỏi khi phải cố gắng thích nghi. Nhất lại là khi phải thích nghi với những điều mà bản thân người ta cũng chẳng hào hứng gì.
    Đứa bạn vừa nhắc nhở hôm nay là mồng 1. Tình hình này thì cả tháng này xui xẻo đây! Đã tính đến việc nghỉ làm ở nhà suy nghĩ và tĩnh dưỡng. Quá mệt mỏi rồi.
  6. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Sếp Dương ơi, anh thật tuyệt vời!
  7. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Thấy rain_spring nói "đọc bài của cậu thấy buồn" nên ngồi đọc lại. Thấy những gì mình viết cứ như một mớ hỗn độn của cảm xúc, chẳng dành cho riêng ai, chẳng dành cho riêng chuyện gì. Nhưng lại dành cho tất cả. Ít nhất cũng giúp giải toả cảm xúc, cho dù không phải tất cả đều được gọi là dấu yêu...
    Được piccolo sửa chữa / chuyển vào 12:21 ngày 06/07/2005
  8. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay online gặp một đồng nghiêp cũ. Hỏi han về tình hình, anh ấy bảo: anh làm chỗ mới này lương thấp hơn, nhưng thoải mái. Nhưng không có ai cãi lại anh, anh nói gì người ta cũng nghe mới buồn chứ!
    Nghĩ lại thấy cũng buồn cười. Trước đây cùng làm thì lúc nào cũng có chuyện để trêu chọc, thậm chí là cãi vã. Hôm đi, anh bảo: anh nhớ nhất em vì...toàn cãi lại anh. Không có người cãi nhau nữa cũng buồn.
    Bây giờ cũng có nhiều cái mới. Nhưng chẳng thể vui được như ngày xưa.
  9. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đi làm rõ sớm. Bỏ thói quen ăn sáng như mọi ngày, thay vào đó là vác một gói xôi đến cơ quan và online. No quá!
    Đêm qua đã biết thêm được nhiều điều, nhưng thực ra tất cả những điều đó đều đã biết, nhưng không muốn tin là như thế. Nhưng đến hôm qua thì buộc phải tin - một sự thật chẳng đau lòng nhưng cũng làm trái tim của những con người luôn muốn nghĩ tốt về người khác phải loạn nhịp.
    Thì ra cũng chẳng phải mình tôi biết được những điểm chưa tốt ở anh. Thì ra là mọi người cũng biết, nhưng trước mặt anh, ai cũng muốn giữ tình bạn. Đến khi thẳng thắn tâm sự thì mới vỡ lẽ ra nhiều điều.
    Thế mà đêm qua anh vẫn gọi cho tôi. Ngày hôm qua chẳng hiểu có chuyện gì mà anh "quan tâm" đến tôi nhiều như vậy. Nếu như không có chuyện kia thì có lẽ tôi lại tự lừa mình và tin đó là sự thật. Nhưng chính vì biết quá rõ nên nói năng gượng ép, và anh nhận ra ngay.
    Thực ra đấy chỉ là điểm yếu của anh, nhưng mọi người không dễ dàng nghĩ đó là điểm yếu. Mọi người nghĩ rằng đó là một đức tính xấu. Còn tôi, tôi thường biện minh cho anh. Tôi thường tự vẽ ra hình ảnh anh hoàn hảo. Để rồi thấy mình quá ngây thơ và ngốc nghếch.
    Hôm nọ chat với Q. Hai đứa tâm sự với nhau về chuyện tình cảm. Nó tự thắc mắc là chẳng hiểu vì sao có nhiều người quý mà tôi lại vẫn cô đơn. Tôi trả lời: cũng chẳng biết vì sao người ta lại quý nữa. Và hai đứa thống nhất thử hỏi một nhân vật nào đó rằng vì sao anh lại quý em.
    Gửi mail hỏi BTV. Một ngày sau nhận được hồi âm. "Máy của anh bị hỏng nên hôm nay anh mới nhận được thư em. Bởi vì em ngây thơ và trong trắng quá. Nếu em còn hỏi anh nữa thì anh sẽ bảo em là Hấp đấy . Em cứ vô tư và hồn nhiên đi, đừng có suy nghĩ gì cả"
    Anh vẫn muốn thấy tôi hồn nhiên và vô tư như thế, nhưng thực sự là trong thời gian quen anh, tôi hay gặp chuyện không vui, và đó là lý do vì sao anh vẫn thấy tôi mang nhiều suy nghĩ.

    Được piccolo sửa chữa / chuyển vào 09:53 ngày 07/07/2005
  10. piccolo

    piccolo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    2.345
    Đã được thích:
    0

    Anh! Chỉ một mình anh
    Biết trả cho em những ngày đã mất
    Và mang đến mùa xuân trong những giờ lạnh nhất
    Là anh, chỉ một mình anh
    Có phải vì anh
    Khi nghe anh nói
    Mà tim em xao xuyến bồi hồi
    Có phải chỉ vì anh mà cỏ xanh im lặng
    Bỗng xôn xao xuân đến cựa mình
    Có phải vì anh mà mùa xuân đến vội
    Mà mây mù trên nước bập bùng trôi
    Có phải vì anh mà lòng em bừng nắng
    Và dịu dàng, tất cả vì anh
    Nhưng không, anh nói không
    Là mặt trời rơi ngay xuống đất
    Là tất cả trên đời em mất
    Khi anh nói KHÔNG... ​
    Được piccolo sửa chữa / chuyển vào 14:07 ngày 07/07/2005

Chia sẻ trang này