1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vietnam Airlines

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi love_travel, 08/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. love_travel

    love_travel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    bạn đi đường trường dơn ,nó có cái bảng to thiệt to để tổng diện tích xây dựng,vv..vvv....
    không biết nhà ga mới có lấy tên TSN không nhỉ
    theo mình ên đổi tên nghe thích hơn
    đặt tên tiếng Anh đi
    hehe
  2. thaituchungtinh

    thaituchungtinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Bác có vẻ chuộng tiếng anh nhỉ? Nói chung là nên là tiếng Việt thì vẫn hay hơn. Heeee!!!
  3. love_travel

    love_travel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    theo bạnthì họ có đổi tên không
    nếu được đổi bạn thích đổi thành tên gì
  4. ngthanhthuan

    ngthanhthuan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Thì đây tiếng Anh nhé
    TAN SON NHAT INTERNATIONAL AIRPORT
  5. love_travel

    love_travel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    nếu vậy sao không đặt là "GEM AISIA INTERNATIONAL AIRPORT[ "
    or "HCM INTERNATIONAL AIRPORT"
    Được love_travel sửa chữa / chuyển vào 16:46 ngày 01/02/2007
  6. khanhhuydelta

    khanhhuydelta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2005
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Đúng thì phải là TAN SON NHAT INTERNATIONAL AIRPORT TERMINAL (Nhà ga quốc tế mới sân bay Tân SƠn Nhất)
    Tớ cũng có một số đoạn Clip 3D Exterior và Interior của Nhà ga này, cùng nhiều thông tin khác. Bạn nào thích thì có thể liên hệ.
  7. love_travel

    love_travel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2006
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0

    Tớ cũng có một số đoạn Clip 3D Exterior và Interior của Nhà ga này, cùng nhiều thông tin khác. Bạn nào thích thì có thể liên hệ.
    [/quote]
    bạn có thể cho mình xin được không
    làm sao liên lạc với bạn
    mà video của nói nói về gì vậy bạn
    thế là sao này sân quốc tế sẽ đi nội địa ,sân nội địa sẽ được dập bỏ sân hàng lanh thôign nhau giữa 2 ga ,còn ga đagn xây sẽ là ga quốc tế àh,lạ nhĩ
    Được love_travel sửa chữa / chuyển vào 11:45 ngày 02/02/2007
  8. thaituchungtinh

    thaituchungtinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Kể cũng chán nhỉ? Pacific airlines khoảng 13-02 này là bắt đầu bắn vé trên mạng rồi. Vậy mà, VNA đã chính thức bán rồi, nhưng chưa bán trên web mà lại vẫn còn trong thời gian thử nghiệm. Nói chung, VNA làm việc chán quá.
  9. minh03092005

    minh03092005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.725
    Đã được thích:
    0
    Hạ cánh khẩn cấp
    Sau khi cất cánh được 15 phút, chiếc máy bay Airbus 330-300 của Vietnam Airlines (VNA) thực hiện chuyến bay Hà Nội - Seoul (Hàn Quốc) đã phải quay trở lại và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Nội Bài.
    Sự cố trên xảy ra lúc 0h45 ngày 3/2 khi trên máy bay có 270 hành khách. Ông Nguyễn Thành Trung - Phó tổng giám đốc VNA - cho biết chiếc máy bay A330-300 phải hạ cánh khẩn cấp do hỏng hai bộ lấy khí làm giảm áp suất trong máy bay.
    Theo ông Trung, đây là chiếc máy bay do VNA mới thuê nhưng quá cũ (đã khai thác 19 năm), từ khi nhận về khai thác đã xảy ra nhiều trục trặc. Trước đó, lúc 19h40 ngày 24/11/2006, cũng chính chiếc A330-300 này trong khi thực hiện chuyến bay mang số hiệu VN231 chở 270 hành khách từ Hà Nội đi TP HCM đã phải quay trở lại và hạ cánh khẩn cấp vì trục trặc hệ thống cung cấp khí cho động cơ.
    Cũng trong chiều qua, một máy bay ATR72 của VNA thực hiện chuyến bay từ Điện Biên về Hà Nội đã bị hoãn vì trục trặc động cơ. Theo thông báo của cơ trưởng, máy bay phát tín hiệu báo cháy động cơ nên chuyến bay không thực hiện được.
    (Theo Tuổi Trẻ)
    Vụ thứ 5?
  10. minh03092005

    minh03092005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.725
    Đã được thích:
    0
    Máy bay của VN gặp nạn
    Phó Giám đốc Tổng Công ty dịch vụ bay Việt Nam (SFC) Lê Trọng Đông chiều nay xác nhận với VnExpress, một máy bay trực thăng của hãng này đang bay thuê cho Công ty Petronas tại Malaysia, đã gặp nạn và rơi xuống vùng biển phía Đông nước này. 1 người trên máy bay được xác định đã chết.
    Tai nạn xảy ra vào chiều 30/1, khi chiếc trực thăng với 2 phi công đang chở 8 công nhân nước ngoài trên đường ra giàn khoan của Petronas ở ngoài biển. Chiều cùng ngày, 9 người đã được lực lượng cứu hộ nước sở tại cứu thoát, 1 người chết nhưng chưa xác định rõ là người nước nào.
    Ông Đông cho hay, hiện SFC chưa nhận được thêm thông tin nào khác về vụ tai nạn máy bay, ngoại trừ việc phía Malaysia đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân.
    Thông tin ban đầu, đây là chiếc trực thăng loại Super Puma 12 thuộc sở hữu của SFC, chuyên bay phục vụ các giàn khoan dầu ngoài biển. Trước đây, chiếc máy bay này được cho Nauy thuê cùng mục đích, kể cả phi công. Khi hết hợp đồng, SFC đã điều động đến Malaysia để cho Petronas thuê.
    Tổng Công ty bay dịch vụ Việt Nam, là đơn vị chuyên phục vụ cho các chuyến bay trong ngành dầu khí, đặc biệt là phương tiện bay ra các giàn khoan dầu ngoài biển. SFC cũng cho các công ty dầu khí nước ngoài thuê dài hạn máy bay trực thăng để phục vụ chuyên chở người và hàng hóa ra các giàn khoan.
    (Theo VnExpress)
    Được minh03092005 sửa chữa / chuyển vào 22:52 ngày 04/02/2007

Chia sẻ trang này