1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

vietnamese chess amateur tai sao lai ko ?????????

Chủ đề trong 'Cờ' bởi nguoihanoi101, 11/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoihanoi101

    nguoihanoi101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Tai sao chung ta cu phai danh co online voi nhau trong khi chi can` 1 buoi hop mat chung ta co the trao doi kinh nghiem ve co ` . Co the binh chu nhung van co` , co the thao luan ve nhung van co ` ma` minh hay ban minh da~ danh' co the ket ban va` hoc hoi . Tai sao khi nguoi ta lon len thi` that kho ma` tim duoc 1 san choi cho rieng minh ` . Tai sao nguoi ta cu luon di luon lai nhung wan cafe di xem phim luon ho hay choi nhung tro` choi nham` cham . .. Tui choi co` tu nhung ~ nam lop 7 lop 8 duoi su chi bao cua cac thay cac co trong CTN hanoi . Qua that la` tui rat thich bo mon nay` . :P :) Phai chang khi nguoi` ta wa 16 tuoi rui` thi` kho ma` tim duoc nhung noi de danh 1 van co` hay trao doi ve nhung kinh nghiem ve co` . Phai chang vi` tui ko phai chuyen nghiep nen ko duoc co cai quyen` do ' . Cac ban co muon cung ` tui xay dung 1 vietnamese chess amateur ko ????
    O day cac ban co the danh co` trao doi kinh nghiem bihn chu hay ket ban ( biet dau ban se co 1 co ban gai hay 1 anh ban trai nua la` dang khac ' )
    Hay lien lac voi tui ( duyanh ) hay nhung nguoi ban yeu co ` khac
    + Trinh duy anh 9710444
    YIM : sammi1985vn
    email : nguoihanoi101@yahoo.com
    + Doan le minh 8694818
    YIM : chipheocva
    Email : chipheocva@yahoo.com
    + Tran thanh an 9713219
    YIM : wearetheworld2002vn
    Email : wearetheworld2002vn@yahoo.com
    Rat mong duoc su giup do~ cua cac ban de xay dung 1 hoi wan co ` trong sach va` tot dep
    - To pantherson : anh Pantherson lien lac voi em de tim hieu ve nhung nguoi yeu co` o hanoi
    - To everybody who live in hanoi : Hay lien lac voi tui ngay de tham gia va` wan ? li hoi wan '
    - To everybody : MOng cac ban gui nhung ~ bai tap co nhung van co` hay nhung tu lieu ve co ` nhung van dau hay binh chu cua chinh ban de gop phan xay dung 1 chi nhanh cua Vietnamese chess amateur . ( hanoi )
    Cac thu tu`m hay bai tap xin cu gui ve anh pantherson . Em se lien lac voi anh pantherson de xay dugn 1 hoi wan tai hanoi
    Hanoi ngay 11-2 - 2003

    huu duyen thien li nang tuong ngo vo duyen co kiem cung tuong phung `
  2. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Rất hoan nghênh ! Bạn là gì của bác pan vậy ? Em à ?
    PS Đề nghị bạn type tiếng việt có dấu.
    I pray to God that it won't be long
  3. PantherSon

    PantherSon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Chú Nhẫn hỏi kiểu quái gì xỏ xiên thế. Nguoihanoi101 này đã có account ở GameKnot và đã xin join vào đội mình rồi. Nhưng hiện nay anh để chế độ kiểm duyệt thành viên, nên thành viên mới khi muốn vào đội phải được đồng ý đã. Tiếc là không hiểu sao đã gửi tin nhắn cho chú nguoihanoi101 này rồi mà không thấy trả lời, chứng tỏ là y cũng chẳng thèm vào GameKnot :))
    Đùa tí, ý tưởng của nguoihanoi101 rất được nhưng cái đấy là vấn đề dài hạn. Còn vấn đề trước mắt nếu muốn đánh trong team Vietnamese ở GameKnot thì khẩn trương gửi cho tớ thông tin cá nhân. Thực ra thì chỉ cần biết địa chỉ e-mail thôi, nhưng cũng muốn kiểm tra xem tính cam kết tới đâu, vì dạo này có một số thành viên mải việc riêng quá nên làm thua của team mất bao nhiêu điểm rồi :(
    Thân mến,
    PantherSon
  4. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    He he em phải hỏi trước biết đâu là em trai bác thì em còn biết đường mà thưa gửi chứ ạ
    I pray to God that it won't be long
  5. otdo

    otdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.874
    Đã được thích:
    0
    Theo thông tấn xã con Vịt, nguoihanoi có thể là em dzợ anh Son
    Anh Larra có đọc câu cuối trong bài viết trên của anh Pan ko? Anh PantherSon đã nhắc nhở rồi đấy, anh Larra mà phạm sai lầm nữa là phạt nặng vô đi anh Pan. Lo trả nợ đội đi nhé.
    @""@​
    ( * : * )​
    @ . @​
    (@)---(@)​
  6. nguoihanoi101

    nguoihanoi101 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2003
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Thưa các anh các em cùng các bạn . Ặc sao tui lại bị hiểu nhầm là em vợ của pan nhỉ . Có lẽ vì tui gọi pan là anh ...... xin đính chính là em chưa quen biết gì với anh pan cả chỉ là member của anh pan thui . Mọi người ở hanội co thể liên lạc với tui được ko a . Dơn giản là vì chúng ta yêu cờ
    huu duyen thien li nang tuong ngo vo duyen co kiem cung tuong phung `
  7. PantherSon

    PantherSon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    nguoihanoi101 nên mời mọi người gặp nhau một buổi. Tốt nhất là Chủ nhật tuần sau (23/02), nhóm bên đó gặp mấy vị bên GK team Vietnamese. Gặp nhau chơi chơi nói chuyện thôi, không bàn chuyện nghiêm trọng không thì ỉu lắm.
    Thân mến,
    PantherSon

Chia sẻ trang này