1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vịnh Kam Ranh - cho ai thuê?

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi 123Sale, 06/11/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Đảng Việt tân nổi Tiếng lắm..nhất là vụ đánh bom Đại sứ quán Việt Nam tại Thái lan, xui xeo làm sao trái bom không nổ, thủ phạm thì bị bắt..
  2. Patriotxx

    Patriotxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Đúng là ng* thật, tự đi tìm htêm số liệu nhé ku.
    2 tấn gạo = 1400$ theo giá tháng 3 - 2008. Xe tàu mà thế này thì bằng mẹ xe Nhật xịn rồi. Mà bạn kiếm được cái máy ảnh "xoàng" nào có giá 1400 USD thế, phone cho tôi với.
    Vàng : Hiện nay sản lượng lương thực ngày 1 ít trong khi nhu cầu ngày 1 tăng. Đến năm 2020 không chừng gạo lại trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực của VN đấy chứ. vừa rồi VN & Thái Lan cắt giảm gạo xuất khẩu, cả thế giới lục đục, không xem TV a`.
  3. Patriotxx

    Patriotxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Nó có vị trí thuận lợi, không bị chiến tranh tàn phá, lại tranh thủ bán vũ khí cho các bên trong 2 cuộc thế chiến. Trong khi cả thế giới thụt lùi thì nó tiến lên. Xem lại LS đi ku à, trước thế chiến I, Mỹ có mà dám huyênh hoang với Anh , pháp à. Sau thế chiến 2, Mỹ vọt lên hàng đầu, điều này giải thích quá rõ ràng. Nước Mỹ không trở thành siêu cường số 1 thì mới là lạ.
  4. Patriotxx

    Patriotxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2008
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Ng* không còn gì để nói nữa rồi. Xem lại xem malay tăng trưởng nhiu %, hàn nhiu %, vịt nhiu %. Nên nhớ rằng trước 1970 Hàn nó còn nghèo gấp mấy lần mình bây giờ, thế mà bây giờ nó ra sao. Nói chuyện kinh tế thì chú nên đưa thêm vào bộ não nhiều khái niệm đi, không phải trong toán học cứ lắp công thức vào là ra đâu.
  5. iamback

    iamback Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2008
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi bác , chỉ số phát triển kinh tế bằng % chỉ mang tính tương đối . KO nên lấy ra khoe làm gì . 1% của nó = vài chục phần trăm nhà mình
  6. hoangaka

    hoangaka Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    46
    Việt Nam ta con người thông minh , nhanh nhẹn , đất nước toàn rừng vàng biển bạc , lãnh đạo tài tình . Nghèo mới là lạ
    Cái số liệu đấy không phải tự nghĩ ra , mà là của các tổ chức kinh tế nó tính toán . Những năm chiến tranh , trì trệ làm cho Vịt trả giá quá lớn , hiện nay tốc độ đó (7 % ) chả có gì là nhanh cả .
    Muốn bắt kịp người ta thì cần nấy thời gian . Thủ tướng Lý Quang Diệu cũng nói VIệt Nam cần 80 năm để đuổi kịp Sin hiện tại nếu nền kinh tế chỉ tăng như bây giờ . Cứ so năm 70 Hàn chưa bằng Vịt , nhưng năm 90 nó đã hơn ta hiện tại rồi . Còn ta có 20 năm để đuổi theo , nhưng càng đuổi càng xa là sao , muốn đuổi kịp người ta tiến 1 mình phải tiến 2 . Đừng kiểu mình hóa rồng thì nó hóa khủng long rồi nhé


    Được hoangaka sửa chữa / chuyển vào 17:56 ngày 28/03/2008
  7. viser

    viser Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    25
    Tóm lại, chúng ta đồng ý với hoangaka rằng, Vịt bét tĩ nhất thế giới, và ko cho Mẽo thuê CR.
    Lý do, vì bét tĩ nhất thế giới nên có cho thuê cũng vẫn bét tĩ, ko cần làm việc vô ích. Đảng và đồng chí Chúa bảo thế.
  8. hoangaka

    hoangaka Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    46
    Lại giọng điệu ný luận rồi . Bảo không cho Mẽo thuê lúc nào , nên cho nó thuê sớm hay muộn vẫn nên cho thuê . Giọng điệu tư bản bóc lột , đĩ điếm xưa lắm rồi .
    So với thiên tài của Đ ta thì tịa sao nó " gần" bét thế nhỉ , buồn ghê .
    Phát triển đất nước mới là cái quan trọng nhất , chứ không phải định hướng giời ơi nào đấy .
    Được hoangaka sửa chữa / chuyển vào 20:04 ngày 29/03/2008
  9. minh28185

    minh28185 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    việc quái gì fải cho ai thuê, tự mình quản lý sau này làm sở chỉ huy cho "hạm đội Biển Đông" nhà mình ,he he
  10. hoangaka

    hoangaka Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    46
    Cái hạm đội đấy dùng nghệ thuật origami mà đẻ ra àh bro

Chia sẻ trang này