1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VĨNH TUY ĐƯỜNG - CHỦ NHẬT SỚI CỦA BOX TNS MIỀN BẮC - Calllaota Thanh Lão tà 0953365468

Chủ đề trong 'Tennis' bởi anhmoveem, 26/03/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. wind177

    wind177 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2006
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Đến giờ mới "hồi tỉnh" sau một loạt cơn bão đổ vào sân VTSC, Thị trường Chứng khoán Mỹ và các tỉnh miền Trung.
    Lại đăng ký chiến tiếp với anh Hùng một trận độ, 20 chai bia (cash or whatever). Trận với anh Đan thép thì đợi khi anh Đan đi nước ngoài về....
    Tuần này thì em có việc không xuống được VTSC, hẹn CN tuần tới nếu anh ok.
    Cheers,
  2. rosetn

    rosetn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Tuần sau em sẽ xuống cổ vũ trận này và cũng góp 5 chai sau vu độ đánh lại trận với anh Thanh
    Hi Anh Thanh
    Trận này 5 chai thôi anh nhỉ
  3. 223168new

    223168new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    0
    Đánh lại là đúng, trận thắng vừa rồi không hể thể hiện đúng đẳng cấp của Wind tý nào, mình thắng 6-0 nhưng cũng không thích lắm, kể ra nếu thắng 6-3 hay 6-4 thì sẽ thích hơn. OK, chủ nhật sau anh em gặp nhau nhé. Hôm đấy anh Đan về rồi, có khi hôm đấy rủ luôn ông Đan xuống, 3 anh em mình làm mấy trận vòng tròn (100k/trận), góp bia cho anh em uống cho vui. Còn chủ nhật này có khi phải thịt ông bạn Trường cho "nước nó trong". Cứ bình tĩnh nhé, kiểu gì Wind chẳng đảo chiều như CK Mỹ.
    _____________________________________________
  4. truong7888

    truong7888 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2006
    Bài viết:
    626
    Đã được thích:
    0
    ================================================
    @ Hai pha - TGVBiphase : đồng chí ở đâu ta mà mà nhận xét đúng thế nhể !!!
    Thế này nhá : nếu đồng chí ở phía Nam thì có ăn được trái mướp đắng không ? Còn nếu ở phía Bắc thì có uống được trà búp đặc không ? - Nếu ai thử 2 món ấy lần đầu thì đều thấy đắng và chát !!! và cũng không nhiều người thưởng thức được 2 món này ở VN !
    Trường phái talít Xấu như ma cấu nó cũng vậy ! tháng 12 bạn cứ đến sân VT vào CN từ 10h-17h thì tha hồ mà gắp !!! Món nào cũng có nhất là các món ngon và đẹp ! Riêng món Xấu như ma cấu thì phải Book trước vì hơi hiếm .
    Còn nếu bạn chỉ muốn thấy cái hay và tìm hiểu cái món xấu như ma cấu này thì nên đi xem và học cách hiểu tranh nghệ thuật trường phái trừu tượng trước nhá !!!
    VT Club : Warmly Welcome những mần non của nghĩa địa !
    [:D]
  5. thanhlaota

    thanhlaota Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Tuần sau em sẽ xuống cổ vũ trận này và cũng góp 5 chai sau vu độ đánh lại trận với anh Thanh
    Hi Anh Thanh
    Trận này 5 chai thôi anh nhỉ.
    [/quote]
    Okie. Mấy chai cũng được, anh tập volley, em tập chống lưới cả hai cùng thắng, ko có ai thua cả nhỉ.
    @ Kick & rush .Ah quên còn trận chấp volley vơí em nữa. Em xem có giải quyết luôn ko nhé?
  6. TGVBiphase

    TGVBiphase Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Vầng, book bác trước nhé, em có mặt ở HN từ 10/12/08 đến 15/01/09, hi vọng học hỏi được gì đó từ lối chơi quái dị của bác. Khi về em sẽ liên lạc ngay thằng Phương nhờ dẫn ra sân.
    Không cần cơ bản mà (em giả sử là) đánh hay như bác mới quý hiếm, em thật
    PS : mà bác có cái biển Welcome kinh quá, lại còn sai chính tả nữa :P
  7. kick_nrush

    kick_nrush Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    1.067
    Đã được thích:
    0
    @ bác Thanh: Em sẽ có gắng đến sân, nhưng không chắc đâu anh nhé. Sáng cho bóng đá, chiều cho gia đình. Thình thoảng mới phá lệ thôi .
    Cơm không ăn, gạo vẫn còn đấy, em còn muốn đến VT dài dài mà .
  8. zlite

    zlite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Chờ đợi cái ngày thứ 3, đánh 3 trận ,
    Hùng số có 3 chân sau vụ đánh giải .
    Trường thì có nhiều chân , chọn ra 3 cái to = cái que cũng được.
    Hai ông tranh giải. Giải gì nhỉ ? Giải Cái Lá Vàng.
  9. wind177

    wind177 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2006
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Hey, TGV Big
    Đ/c từ phương nào tới đây, khai báo đi thôi.
    Nghe giọng điệu gọi tôi là nhu vậy thì chắc cùng tuổi, và nick TGV thì chắc người quen cũ ở pháp rồi. Hiện chưa đoán đươc là ai đấy.
  10. zlite

    zlite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Làm nốt chỗ dở .
    ...
    5. Tuấn Anh ?" Zlite , Thành tích thực tế 8 trận thắng 4. Nói về nền tảng thể lực, Từ mắt mũi đến chân cẳng chỗ nào cũng yếu , Panda luyện được Kungfu thành công vì có ?o thức ăn ngon ?o làm nhân tố kích thích. Zlite mong có giải để luyện, coi nó như 1 yếu tố kích thích để phá cái trì trệ. thế nhưng có vẻ chưa chưa phải thuốc. Lấy niềm cảm hứng từ đâu đây? Lại loay hoay đi tìm .
    Có 2 chiến thắng mà Zlite tâm đắc đó là Thông và Hải VTSC. đó là chiến thắng vượt lện trên bản thân. Vui.
    Kết luận : Tiếp tục luyện quả FH và Volley. Thể lực đóng vai trò đến 80% thành công.
    6. Chánh Violon ( CV ): 1 Giải đấu thất bại về mọi mặt. Từng tuyên bố lớn tiếng nhất sẽ ăn giải thế nhưng kết quả thi đấu thực tế 7 trận thắng 4. CV + Thông+ Zlite tạo thành 1 nhóm phía sau tốp dẫn đầu .
    Trong ngày 7-9 , CV gặp phải 2 thất bại , thua Đan 2-6, thua Thông 5-7, Có thể nói giấc mơ vô địch tan biến ngay sau hôm đó. Mất 3 tuần đầu vắng mặt do việc gia đình , bước vào giải, CV đã mắc phải 1 sai lầm chết người đó là luyện trái thay đổi cú đánh từ trái cắt 1 tay sang đoa trái 2 tay, mặc dù có rất nhiều sự can ngăn của bạn tập nhưng CV không chịu. Sau đó , do công việc có nhiều điều phải phân tâm nên CV ra sân luôn trong trạng thái mệt mỏi. Có thể nói trận thua 223168new 4-6 trong thế luôn dẫn trước là 1 minh chứng cho sự thiếu tập trung cần thiết. 223168 quá son. Diễn biến tâm lý của anh CV là NTC phải lưu ý rất nhiều, vì là Partner.
    7. Hải VTSC, thi đấu thực tế 7 trận thua 6, trận thắng duy nhát nhưng cũng rất ấn tượng . Thắng Tuấn abbo4U 6-0. Có 2 ưu điểm , 1 là chân chạy tốt, quá tốt cho đánh đơn , 2 là quả Smart, dân cầu lông, nhưng ít có điều kiện để dùng trong đanh đơn. Khả năng cứu bóng tốt chỉ thực sự phát huy khi gặp những VĐV có lối đánh ?o ẩu- tự hại ?o : Zlite, abbo4U, Huylop. Còn lại , khi giao chiến với các đôi thủ khác, Hải dễ bị ?o đi ?o xa ?" Cụ thể 2 trận 1-6, 2 trận 0-6. Được đặc cách tham gia giải này do có phong độ đang lên .
    Cần cải thiện : Khả năng tấn công từ cuối sân.
    Trên đây là 7 vị trí được xếp hạng theo điêu lệ của giải . Để tránh tình trạng tụt hơi , chán nản nên NTC đề ra : " Nếu trong ngày cuối , VĐV nào còn nợ quá 3 trận chưa thì đấu thì sẽ hủy toàn bộ kết quả." Tránh tình trạng , có người ngồi mát ăn bát vàng , hưởng lợi thắng 6-0 từ viêc bỏ cuộc của 1 số người trong khi đầu giải nhiều người phải rất hao công sức mới có được những chiến thắng sít sao.
    8. Đức ?"U16 , học sinh của Thế Anh Vũng tàu. 16 tuổi , thể lực dồi dào , lối đánh hiện đai , mới tập bóng 1 năm nhưng cho thấy có thể chơi được. Chơi thực tế được 6 trận thắng 2 ( thắng Thông 7-6, thắng Hải 6-3 ). Sau khi thua Wind177 2-6 , Đức 1 đi không trở lại. Được tham gia giải do sự giới thiệu của Thanhlaota vứi tính thần vì tương lai con em chúng ta. Chưa nói lên được điều gì vì chưa hiểu hết tih thần của giải.
    9. Tuấn abbo4U , thuận tay trái ., rất muốn chứng tỏ mình , điều cần nhất trong giải này Tuấn đã không có cơ hội thực hiện là rửa hận Zlite ở giải của BOX. Thành tích thi đấu 6 trận thua. Có 1 trận thua hơi tiếc là thua CV 6-7. Lối đánh hồn nhiên , BH 1 tay động tác đẹp đã thất thế ở nơi đây, chỉ có điều là abbo4U vẫn kiên quyết không từ bỏ lối chơi đó. Hẹn gặp lại ở giải khác.
    10. Huylop , Cựu Vô địch Seri B, thành tích 6 trận toàn thua, Cơ hội để tìm kiếm trận thắng đầu tiên cũng không còn khi đối thủ im hơi lặng tiếng khi trận đấu tạm dừng ở tỉ số 5-5. Tham gia không có mục đích gì, chả ôn luyện gì , chỉ thỉnh thoảng cay cú 1 vài trường hợp. Giải sau mất vé ông bạn vàng ạ. Trừ trường hợp ....
    11. Kim Anhmoveem. Vôi vã trở về , vội vã ra đi.
    Là hiện thân của việc thiếu rèn luyện trong Tennis. Trình độ của Kim có thể chơi gang ngửa với rất nhiều VĐV, thậm chí có những toan tính còn để Kim vào đánh giải trùng với ý định của NTC , nhưng khác mục đích , mượn dao giết gà.
    - Gây Scandal làm 223168 tốn nhiều Messenger tất nhiên là với NTC, kể cả dùng Eng.
    - Nhớ cái ngày 31-8 ấy , hùng hổ : ?o Anh để em hôm nay là đủ 5 trận , hôm sau làm nốt là xong?. Đen đủi vớ toàn phải hàng xương xẩu , Wind177, Đan, Thông nên ra đi trong tiếng gió rít ù ù bên tai. Mặc dù giữa trưa hè , gió máy gì . Trận gặp Huylop , những tưởng xơi ngon nào ngờ cả hai hôm đó đều trong cùng 1 cảnh ngộ : Muốn tìm kiếm trận thắng đầu tiên , nên tốn sức , mất thời gian mà chả đi đến đâu vì .... hết giờ . Bảo lưu kết quả.
    Sự thật là đén bây giờ cũng chả thấy tăm đâu.
    Biết là bận học nhưng có gì thì phải đánh tiếng 1 cái chứ. Chú phụ công anh quá.
    Sau cùng , xin cảm ơn mọi người đã tham gia tạo nên cuộc chơi đầy đủ
    Hỉ Nộ Ái Ố.
    Tổ chức cuộc chơi, người được chơi là người thắng cuộc, người không chơi là tự là mất cơ hội và cũng nên tiếc vì có 1 số người muốn chơi nhưng chưa được tham gia. Có thể sân chơi lần sau sẽ khốc liệt hơn.
    Thay mặt cho VTSC , cám ơn ông anh Đan và cậu Hùng 223168new đã tài trợ vô tư trong sáng. Lần sau cứ thé.

Chia sẻ trang này