1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VIVU: Chào năm mới 2008 và những chuyến đi dài ....

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi ntkvoc, 21/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Tối nay đội Lào off share ảnh, ai ngờ đội hóng hớt đông thế :D
    Hiện tại cả đội đang xem ảnh
    [​IMG]
  2. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Ảnh chụp chung giữa đoàn Vivu và D&D trước cửa khẩu Nậm Cắn.
    Viet - Viet Samakhi
    [​IMG]
  3. skyoverstone

    skyoverstone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    405
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo nhà Vivu Chồn Hôi đã về tới nhà (Hà Nội). Chuyến đi đạt được hầu hết mục đích đặt ra, trừ việc ko đi đủ được 13 tỉnh (khuyết Bến Tre và Trà Vinh) vì mải mê ăn chơi sông nước quá.
    Có gửi lại vài giọt máu chào đón ngày trở lại Sài gòn nhưng vẫn kịp vác cái thân mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần lên sân bay về HN kịp giờ.
    Nhớ Hà Nội và nhớ Vivu lắm.
  4. burin3a

    burin3a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2007
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    báo cáo cả nhà là em đã về đến thủ đô thân yêu vào tối chủ nhật. Chuyến này em quảng cáo nhà VIVU ác, kết quả là đã có em nhảy vào nhà mình chào hỏi trước cả em. Khi nào gặp sẽ có nhiều chuyện để chia sẻ.......
  5. sukerxd

    sukerxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Ko thể post được ảnh lên gì cả, tức quá . Mọi người có cách nào ko?
  6. oanh0309

    oanh0309 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2006
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    0
    Mọi người đi nhộn nhịp nhỉ, chỉ có 2 chị em tớ co ro ngồi lạnh ở Pù Luông. Lần đầu tiên được làm xế thực sự, cảm giác rất phê, còn ôm của mình thì luôn trong trạng thái run, hi hi...nên ôm rất chặt, sướng nhờ..
    Mọi người đã về nhà đủ, đề nghị Kiên còm lên lịch off nhé tớ thèm quà lắm rồi.
  7. CoLd_AiR

    CoLd_AiR Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2005
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác,
    Như vậy là đoàn cuối cùng của nhà mình đã về HN lành lặn, ko sứt mẻ tý nào vào tối ngày hôm qua (bác Chồn ). Chúc mừng cả nhà đã có những chuyến du xuân 2008 hết sức vui vẻ, thú vị và thành công tốt đẹp. Đề nghị cả nhà thời gian tới tiếp tục phát huy
    Riêng em cũng xin báo cáo là đợt này chỉ ''giường, chiếu'' ở nhà nên đành ngồi xa dòm, không dám hóng hớt tẹo nào
    Mong các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể quan tâm sâu sát, bố trí ọp ẹp và có thông tin sớm để anh em còn thu xếp về đoàn tụ với cả nhà
    Quả này chắc phải may túi ba gang mang đi đựng quà mất thôi
    Thân !!!
  8. ruabeohn

    ruabeohn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    thằng này mộng mơ quá đi.
    Nhưng mà mơ thế cũng đúng.
    Cuối tháng, anh Kiên dang định tổ chức cho nhà mình chiến đấu du Xuân đấy. he he, cố mà bon chen
  9. sukerxd

    sukerxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Bài tường thuật chuyến đi khám phá đất nước Triệu voi của nhà Vivu do phóng viên báo VNSlow đi theo đoàn thực hiện.
    27-12.
    Một ngày làm việc cuối năm đã dài lại càng trở lên dài hơn khi chiều nay bắt đầu chuyến xuất ngoại đầu tiên, sang Lào đấy nhá, oai chưa. Câu giờ dặt dẹo mãi mới tới 5H30, đi nhanh thôi kẻo xe nó chạy mất thì có mà ngồi khóc vì theo lời cún Lan, người cầm vé thì 6h xe chạy rồi.
    Sau 1 hồi đánh võng ngoằn ngèo cộng với vượt tất cả các đèn đỏ trên đường thì 5h50 tôi cũng tới được Nguyễn Gia Thiều, cứ tưởng mọi người ngồi đó hết rồi hóa ra có mỗi Dung đang ngồi chờ 1 mình ở đó, chắc là sợ mọi người giờ cao su nên Lan hẹn mọi người ra sớm cho chắc ăn. Ơ, thế thì ra làm bát bún cá đã ko thì đói lắm, đang xì xụp ngon thì điện thoại rung.
    - Alo, ai đó?
    - Chị Oanh đây, đang ở đâu rồi.
    - Em đang ở Nguyễn Gia Thiều, chị ra đi nhé kẻo xe sắp chạy rồi đấy.
    - Oki, chị đang ở đấy rồi, về nhanh nhé.
    Ăn vội bát bún xong chạy về thì đã thấy lố nhố 1 đống người ở đấy nhưng ko thấy chị Oanh đâu, gọi điện hỏi mới biết chị đang đứng ở bến xe nhưng mà là bến xe Gia Lâm, ối giồi ôi, ngất. Chắc chị nghe nhầm Nguyễn Gia Thiều thành Nguyễn Văn Cừ rồi, đành bảo chị ko phải ra tiễn đâu kẻo xe sắp đến rối, bắt chị chạy lại thì tội quá.
    6h45 taxi đến, mọi người tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cái nào, xong xuôi các thủ tục chia tay chia chân để chuẩn bị lên xe thì nghe keeeet 1 cái, giật cả mìn, tưởng tổ lái ở đâu hóa ra là chị Oanh vẫn kịp đến để tiễn đoàn, xúc động quá đi. Xe đã chuyển bánh, cửa xe đóng lại rồi mà vẫn còn nghe âm vang tiếng những người ra tiễn gọi với theo ?o Nhớ mua nhiều quà đấy nhé é é é....? hic hic.
    Các thành viên nhà Vivu ra tiễn đông hơn cả những người đi Lào nhé.
    7h tối tới bến xe Nước Ngầm mà tới 8h xe mới chuyển bánh, đúng là thời gian chờ Việt Nam có khác, dai hơn cả cao su Sao Vàng. May mà trong tg chờ đã kịp làm quen với 1 anh người Lào đi cùng tới Viên Chăn và học mót được 1 số câu tiếng Laos giắt túi vì kiểu gì thì cũng cần dùng, chả thừa. Lên xe buôn dưa được 1 lúc thì mọi người chìm vào giấc ngủ, chắc ai cũng mơ đến những ngày thác loạn bên Lào, hí hí.
    [​IMG]
  10. sukerxd

    sukerxd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    ko hiểu mạng làm sao mà phải resize ảnh xuống 500:300 mới post được, trông chẳng ra làm sao cả.

Chia sẻ trang này