1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VL World Cup 2010: Viet Nam-UAE

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ntn1987, 06/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    BAc xem HPHN dung thu may O VLeague HPHN chi xung tam o giai hang nhat thui. GDTLA thi da o tam cao hon noi ma HK va INDO cung khong the voi toi duoc. Nam toi Binh Duong se khong de dang bi bat nat o C1 chau a dau. VN 2007 nam ban le di len cua bong da VN va Binh Duong khong la ngoai le nhin tuyen gan nhu o het BInh DUong roi lai con them ngoai binh khung khiep nua.
  2. sontraha

    sontraha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    4.463
    Đã được thích:
    0
    Mang ca doi hinh BINH DUONG di chac chan thang Thai
  3. tuyhiep

    tuyhiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/12/2005
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    133
    Trước vòng chung kết Châu Á , các bác cứ đoán rùm beng nào là Việt Nam sẽ xách rổ hứng banh , nào là sẽ chịu không thấu bị loại sớm thôi , nhưng kết cục thì thế nào !
    Tôi không chủ quan , nhưng cũng không quá bi quan khi đội chúng ta gặp các đội bóng cực mạnh , và có 1 chút gì đó hơi tâm linh tôi cảm nhận Việt Nam chúng ta , không chỉ riêng bóng đá mà trong rất nhiều lĩnh vực khác có 1 sức mạnh rất mãnh liệt , nhưng nó tiềm ẩn , nó âm ỉ chứ không ào ào bộc lộ , khi gặp điều kiện mà phát ra thì không gì có thể cản nổi . Bằng chứng là trong lịch sử dân tộc ta đã chiến thắng và đứng vững trước những thế lực hùng mạnh nhất thế giới thời điểm đó ( Mông Cổ , Pháp, Mỹ,...)
    Chưa vào trận mà đã có tâm lý e sợ , chủ bại rồi thì chưa đúng gien 100% "dòng máu Lạc Hồng " !
    Thật ra đụng UAE ngay từ đầu cũng là 1 cái hay , không có gì phải ngại cả !
  4. Lioncouer

    Lioncouer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2004
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    63
    Ừ, mãnh liệt lắm, hơn 10 năm rồi vẫn chưa ra khỏi cái ao làng
  5. Clv123

    Clv123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Các bác đã ai xem thằng William Vĩnh Long đá chưa. Không biết thằng này đá thế nào, có đủ tầm để vào ĐTQG ko nhi ?
  6. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50
    Hay cái qué gì hở ông. Đội tuyển 2in 1 của chúng ta cả năm nay đá mệt phờ râu tôm ra rồi. Vòng loại Olympic BK còn chưa biết đá nổi ko, SG còn chưa biết thế nào. Gặp thằng mạnh như UAE có lẽ chẳng có thời gian mà chuẩn bị nữa. Thắng thì ko sao, thua thì bị loại, cả năm 2008 còn có trận thi đấu chính thức nào đâu.
    Mấy bố VFF để Rít Đờ lập đội tuyển 2 in 1, giờ đẻ ra tình huống hài vãi. Năm 2007 làm việc cật lực, thi đấu dầy đặc, cả thở cũng ko có đến năm 2008 thì ngồi chơi xơi nước, xem bạn bè thi đấu (nếu thua UAE). Y như đi làm kinh tế thời vụ, làm 1 năm, 1 năm sau nghỉ. Thế là cái thành tích tuyệt vời, lần đầu tiên trong lịch sử coi như vào quên lãng, VN lại tụt dài dài trên bảng xếp hạng. KHi nào gặp lại UAE lại có cơ hội làm quả lịch sử nữa. Tình huống giống y như câu này:
    Việt Nam từ hang đá mà ra
    Vươn vai 1 cái rồi ta lại... vào
  7. DONGBAI

    DONGBAI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/10/2002
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    gặp Nhật lủng 2 trái là thành công rùi .Anh Đức chấn thương không thi đấu được ,cầu thủ trẻ Thanh Phúc đá cánh trái cho Đà Nằn đang thi đấu rất lên chân ,không vào được tuyển U 23 do các đồng chí lãnh đạo VFF làm biếng ,ngại thủ tục không làm .VN đã mất Châu Phong Hoà do chấn thương nặng ,nên có quyền thay người .
    chán mấy cha VFF này quá
  8. trongthuc

    trongthuc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    3
    Hức giá mà tụi VFF nó ko tự ti, và có 1 tầm nhìn xa 1 chút thì Olympic Việt Nam hoàn toàn có thể bay tới Bắc Kinh 2008
  9. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Tuyển VN mục tiêu gì cho vòng loại WC ?

    Nhìn danh sách tuyển VN mà chán ....có bác nào giải thích tại sao cũng què mà còn đang què là Minh Đức, Huy Hoàng có tên . Nhưng Hữu Thắng đã hầu như 100% bình phục thường xuyên ra sân đá 60-70 phút - cả trận cho BD 4-5 vòng cuối vừa qua lại lọt sổ ?????

    Hồi nó đau chết mịa đi không nổi thì gọi hoài .
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Nếu tôi chọn thì tui sẽ gọi như sau
    Thủ môn Đức Cường, Hồng Sơn, Quang Huy
    Hậu vệ Quang Thanh, Trung Tuấn (Tiến Dũng) Như Thành Việt Cường (Đức Tuấn), Việt Anh (éo khi nào trung vệ thường xuyên của HAGL từng bắt chết đển Amelda của Đà Nẵng lại không đáng tuyển), Phước Tứ.
    Tiền vệ,
    Đức Dương (Tuấn Phong), Hữu Thắng , Minh Phương, Tài Em, Bảo Khanh, Văn Nhiên, Tấn Tài (ừ thì), Thành Lương, Văn Phúc, Duy Nam, Minh Chuyên.
    Tiền đạo Việt Thắng, Quang Vinh, Công Vinh, Anh Đức
    27 người theo tui là xứng đáng hiện nay.

Chia sẻ trang này