1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

vleague 2012

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lebangquoc, 30/11/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. maluudan

  maluudan Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  24/11/2006
  Bài viết:
  480
  Đã được thích:
  14
  " Tuy nhiên, trong thời gian qua, bản dự thảo Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012 vẫn chưa được VFF và Tổng cục TDTT thông qua, nên Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2011 vẫn còn có hiệu lực thi hành. Bởi vậy, Tổng cục TDTT đã chỉ đạo VFF sử dụng trở lại cái tên V-League cho giải VĐQG chuyên nghiệp, bởi cái tên Super League chỉ phù hợp với Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012.

  Ông Tuấn cho rằng khi mùa giải 2012 khởi tranh cũng là lúc VPF mới chính thức thành lập chưa lâu nên tất cả đã rất thông cảm cho họ, còn việc VPF xin đổi tên giải VĐQG từ V-League thành Super League thì không được phê duyệt khi bản dự thảo Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012 chưa được VFF và Tổng cục TDTT thông qua. Theo ông Tuấn, không có thời hạn cụ thể nào cho việc chính thức ban hành Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012 vì còn chờ các bên liên quan hoàn thiện.


  Vì thế, quan điểm của Tổng cục TDTT là VPF có thể sử dụng bất cứ tên gọi nào cho giải VĐQG, nhưng bắt buộc tên gọi ấy phải có bản sắc xuất xứ, nói lên được rằng giải VĐQG ấy là của VN và đang diễn ra ở VN. Tuy nhiên, mọi thay đổi liên quan đến tên gọi của giải VĐQG chuyên nghiệp theo mong muốn của VPF chỉ được thực hiện sau khi Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2012 được các cấp có thẩm quyền thông qua, còn khi mà Điều lệ và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2011 vẫn còn hiệu lực như hiện tại thì việc sử dụng tên gọi V-League là bắt buộc.
  "

  Do vẫn sử dụng điều lệ 2011 nên vẫn phải giữ tên giải như 2011 nhé =))
  Khi nào thông qua điều lệ 2012 thì tính tiếp :D

  Cái này chắc khó rồi vì thể nào bọn VFF nó cũng phải tống 1 cái điều lệ kiểu như "giữ nguyên tên gọi giải vô địch quốc gia từ 2012-2020 là V League" [r23)]vào điều lệ mới để còn giữ bản quyền với AVG.

  Với lại nếu ko thì lại đổi tên giải về V Super League lần nữa à thì còn ra thể thống gì (khi điều lệ 2012 thông qua và bắt đầu áp dụng)
 2. ThangUS

  ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  27/12/2008
  Bài viết:
  1.048
  Đã được thích:
  6
 3. typn_number1

  typn_number1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/05/2004
  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  0
  Lượt trận đấu sớm của vòng 5 đã diễn ra. Có lẽ chức vô địch năm nay sẽ là cuộc đua gữa anh em nhà bầu Hiển và SGFC.

  Mặc dù đã thay đổi thuyền trưởng nhưng con tàu HP vẫn chìm như vinashin, Hà Nội vẫn ngập lụt..
  Hôm nay mình xem trận B.BD gặp SLNA, xem trên sân mới biết làm trọng tài ở VN cực đến mức nào... không biết có phải là truyền thống hay không mà cứ mỗi lần bị trọng tài thổi phạt thì các Nghệ nhân cứ chăm chăm lao vào trọng tài, ngoài biên thì Thắng tù chỉ trỏ hậm hực.
  Mặc dù Huy Hoàng đã lên đĩa do tội đá láu, nhưng không vì thế mà slna lo lắng...tương tai Trọng Hoàng có thể thay thế được Huy Hoàng.

  Coi CĐV slna cổ vũ thì mới hiểu tại sao thằng Hồng Tiến nó tặng Chym cho các bạn này. Nhiệt tình, mạnh mẽ nhưng cũng cực kỳ khiêu khích và mất dậy. Phải nói là CĐV Bình Dương hiền lành, với họ hình như đến sân để thư giản chứ không mang tính hơn thua, chứ nếu hình ảnh của các chú CĐV Nghệ nhân không phải ở Gò Đậu mà ở Lạch Tray thì có khi CĐV nghệ nhân được tặng Hoa Cải.
 4. TrymCuBoGia

  TrymCuBoGia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2010
  Bài viết:
  2.038
  Đã được thích:
  1
  Và không loại trừ giống như trên sân Thống Nhất, Lạch Tray lại bị phạt treo sân do BTC không kiểm soát được tình hình. Em thật, cứ như hồi nào ra HN đá với Thể Công lại hay. Cứ nhố nhăng là tụi cơ động trèo lên đập đám CDV không thương tiếc, lúc ý cấm đứa nào dám kêu ca cái gì nữa - đập trong sân + bắt nhé, không phải nện ngoài sân.
 5. jesuisbanal

  jesuisbanal Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  3.029
  Đã được thích:
  396
  Đá như Hà Nội hay Hải Phòng thì xứng đáng xuống hạng, đội thì có 1-2 tài năng nhưng HLV lởm, chiến lược phát triển lởm, đội thì chẳng có cầu thủ nào ra hồn, cổ động viên thì vừa xây vừa phá. Còn cái bọn đá láo như SLNA thì ban kỷ luật cứ phải phạt nặng vào, ngại gì bố con thằng nào, cho chúng nó chừa đi, kể cả cầu thủ, HLV lẫn sân-khán giả. Chẳng phải tay mình...
 6. TrymCuBoGia

  TrymCuBoGia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2010
  Bài viết:
  2.038
  Đã được thích:
  1
 7. unvietnamien

  unvietnamien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/04/2006
  Bài viết:
  948
  Đã được thích:
  300
  Tuần tới sân Vinh có trận nào không, mình muốn ra chảo lửa xem cuồng đồ đấu võ. Sản phẩm có sẵn tại quê hương.
  [:D]
 8. nov27

  nov27 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/10/2010
  Bài viết:
  736
  Đã được thích:
  1
 9. bthungvn

  bthungvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/03/2007
  Bài viết:
  744
  Đã được thích:
  2
  CĐV Sông Lam đốt pháo sáng 'với động cơ lành mạnh'

  Trưởng BTC giải V-League Trần Duy Ly khẳng định khán giả Nghệ An có động cơ lành mạnh là cổ vũ đội nhà, chứ không cố ý gây loạn trong sự cố đốt pháo sáng trên sân Gò Đậu.


  Các vạn vào cho mình hỏi tý? sao lại thế này? CĐV của các đội bóng khác đốt pháo sáng thì được cho là holigan còn CĐV SLNA đốt pháo sáng thì lành mạnh. ^:)^

  Trích http://vnexpress.net/gl/the-thao/bo...dot-phao-sang-voi-dong-co-lanh-manh/#aComment
 10. TrymCuBoGia

  TrymCuBoGia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2010
  Bài viết:
  2.038
  Đã được thích:
  1
  Đệt, thế thì giấu mẹ nó cái hành động cãi lại lực lượng an ninh đi đâu rồi? May chứ mà lúc ý cơ động trèo lên đập có khi BTC sân Gò Đậu lại bị phạt cho thúi ré.
  Éo mẹ có 1 đặc điểm rất lộ từ đầu giải là những gì dính vào SLNA thì 1 là bưng bô, không xử (hay không dám xử); 2 là nếu có xử thì xử theo kiểu huề vốn => Chỉ tổ cái tính bầy đàn súc vật của bọn chúng nó được nâng lên (không tính những bác là CDV chân chính nhé).
  P/S: mới đọc các comments ở dưới - con bò chính hiệu:

  tôi thấy như vậy là hợp lý rồi, pháo sáng không có tác dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, trên thế giới họ cấm pháo nổ chứ chưa có nước nào cấm pháo sáng.... phải chăng các CĐV của các câu lạc bộ khác không biết đến chổ nào mua pháo sáng... Tây Ban Nha họ đốt pháo sáng đầy ra, nhìn đúng như chảo lửa nhìn vừa đẹp vừa hoành tá tràng ra đó. Ta cũng nên học hỏi họ ít nhiều chứ đúng không nào

Chia sẻ trang này