1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

vleague 2012

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi lebangquoc, 30/11/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ricky_tran

  ricky_tran Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  11/01/2011
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  419
  đội bóng các Nghệ nhân đã thất bại trận đầu tiên ở AFC Cup. cứ thái độ kiểu này có khả năng toàn thua 6 trận ở giải đấu mang cấp độ châu lục này thôi
 2. TrymCuBoGia

  TrymCuBoGia Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2010
  Bài viết:
  2.038
  Đã được thích:
  1
  Đá ở chuồng thì làm mưa làm gió, đi làm khách, khán giả quậy thì phạt BTC sân đội chủ nhà, rồi CDV đốt pháo sáng vì động cơ trong sáng....

  Đá trong nước thì hổ báo, đá quốc tế bị quần cho như chó, nhục quốc thể bao lần rồi mà éo sao là thể nào nhể?
 3. tontot

  tontot Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/10/2003
  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  0
  Cái này là hot girl được thuê để cổ động hả bác? Thuê luôn mấy em mang đồ carnival (bikini) luôn cho nó oách

 4. GDTLA04

  GDTLA04 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/12/2009
  Bài viết:
  1.259
  Đã được thích:
  22

  Làm sao bẩn bằng bóng đá Hải Phòng bác, chi 10 tỷ đồng để tống vào mồm VFF mà . =D>
 5. Reddman4ever

  Reddman4ever Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/03/2003
  Bài viết:
  10.486
  Đã được thích:
  1.173
  Nghịch lý nó ở chỗ đấy. Ở trời Âu thì các clb nhỏ ở những nền bóng đá nhỏ mơ ước được thi thố ở Châu Âu để kiếm lợi nhuận và quảng bá hình ảnh thì ở VN các cầu thủ được trả cái lương trên trời cho khả năng thực của mình, được thưởng tiền tỉ cho các trận thắng ở nội địa trong khi lại coi nhẹ quốc tế.

  Đá cúp clb châu lục cố gắng quyết tâm để làm gì? cần gì phải quảng bá đi đâu vì ở Vi lít mới có những clb trả cho bọn cầu thủ lương hậu thế.

  Vừa được đá bóng, vừa được trả lương cao dù khán giả không có nhiều vì tiền đầu tư một là chính sách của tỉnh, địa phương hai là của ông bầu lắm tiền nhiều của. Đúng là chỉ có bóng đá VN mới như vậy.
 6. Agalloch

  Agalloch Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/08/2008
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  2
  Cái này dường như là bệnh chung, không chỉ riêng bóng đá đâu bác ạ.
 7. GiaBao06

  GiaBao06 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/09/2008
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  113
  Thằng Nghệ này đúng hết thuốc chữa rồi các bác à. Đang so sánh cái sự nhục quốc thể nó lại mang cái chuyện 10 tỷ ra nói. Cái giọng này giống hệt mấy cái thằng nhà báo Nghệ vì vẫn thù HP nên vu khống, đoán bừa lung tung.

  Đúng là năm ngoái HP trụ hạng chẳng vinh dự gì nhưng dưới ngòi bút của mấy thằng nhà báo bệnh hoạn Nghệ thì việc đó càng bị đẩy lên đỉnh điểm hơn. Thử hỏi ở cái VN này đố đội nào dám vỗ ngực rằng không nhường điểm, cho điểm, xin điểm, bán điểm, chia điểm đấy.
  Năm ngoái HAGL chẳng biếu ĐTLA lẫn KKH từ 3 đến 4 điểm đấy sao.
  KKH không được các SHB ĐN, HAGL, NSG biếu điểm thì ngỏm từ lâu rồi.
  ĐTLA cũng được NSG, HAGL, CSĐT biếu hơn chục điểm, chẳng qua cụ đã quá yếu nên vẫn băng hà thôi.
  HNACB và HPHN thì chưa đá đã biết điệp khúc "3 đi 3 về".
  SLNA thì được Lê Thụy Hải cho điểm, và họ cũng cho lại một đội bóng Nghệ khác là HPHN
  HP là đội bóng ít "bạn" nhất nên phải dùng cách trọng tài.
  Cũng là cách kiếm điểm thôi mà, chẳng lẽ xin điểm từ "liên minh ma quỷ" lại sạch sẽ hơn mua trọng tài à. Cùng bẩn như nhau mà thôi.
  Vì thế đừng có đội nào lên giọng chê đội nào.
  Ông Thắng mà dám nói đội của tôi đá sạch, không lấy điểm từ bất cứ ai thì giới bóng bánh nó cười cho thối mũi. Ông Kiên mà bảo đội ACB với HPHN đá với nhau rất sòng phẳng thì chắc chắn bị chửi "chém gió" ngay.
  Cả cái nền bóng đá nó thối nên ông nào cũng thối, cái khác là thằng nào thối hoắc, thằng nào thum thủm thôi.
  Và chắc chắc SLNA là cái đội nằm trong tốp thối nhất.

  Vì thế tôi đã không muốn kể cái thối ra rồi nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng.
  Quay lại vấn đề ông Nghệ ĐTLA, đố Nghệ nhân này tìm được trong các báo, cả chính thống lẫn lá cải, cả nói thẳng lẫn vu khống, cả nói bóng lẫn nói gió, cả báo mạng lẫn báo viết, báo Nghệ an, báo Nghệ tĩnh, báo Quỳnh lưu, báo Diễn Châu... có nói rằng HP đút lót 10 tỷ cho VFF đấy.

  Càng nói ra càng chứng tỏ cái sự kém cỏi và bẩn thỉu.
  Đúng là Ngờ u còn tỏ ra nguy hiểm.

  Xin lỗi các bác trên diễn đàn này nếu có hơi quá lời nhưng với con người bẩn tính, mượn gió bẻ măng thế này thì không cần phải lịch sự. Nhiều lần cũng khuyên bảo nó nên bớt cái mồm lại nhưng với "bản chất khó rời" thì phải chửi thẳng vào mặt nó thôi.
  -----------------------------------------------------------------------
  Các bác nếu để ý kỹ trong tất cả các bài báo viết về bóng đá Việt thì khoảng 1/3 số bài liên quan bóng đá của Nghệ An, 1/3 bài viết liên quan Hải Phòng, còn lại viết về ... 12 đội bóng còn lại. Tần suất xuất hiện của HP và NA nhiều hơn tất cả các đội cộng lại.
  Nếu để ý kỹ thêm tý nữa thì nếu viết về Nghệ An thì đa số đều là khen, nâng bi kiểu như: TƯỚNG VINH (Nguyễn Thành Vinh) nói, Trọng Hoàng kể, Công Vinh phát biểu, Văn Quyến tâm sự...chỉ nói cái tốt, cái xấu thì qua lâu rồi coi như không có.
  Nếu viết về HP thì gần như chỉ chửi, bêu xấu, vu khống, có 1 nói 10 kiểu như: theo nguồn tin thân cận thì lãnh đạo đội bóng éo biết làm bóng đá; CĐV HP năm ngoái. năm kia, năm kỉa thường xuyên phá phách; nào là holigan; nào là cứ đòi thành tích cao....bla...bla. Có cái xấu nào lôi ra bới móc hết, chả thấy khen câu nào cả.
  Nếu viết về các đội khác thì có khen, có chê, đều đều nhau.

  Các bác cứ để ý kỹ mà xem, đúng như vậy đấy. Có một sự trùng lặp NGẪU NHIÊN là các báo đài hay khen bóng đá Nghệ nhất lại là những báo chửi HP mạnh nhất, điển hình là Thể thao văn hóa, Sài Gòn Giải phóng, thanh niên, thể thao 24h...
  Những báo như VnExpress, dân trí, bóng đá, 24h...thì công tâm hơn, có khen, có chê.
  Tại sao lại như vậy nhỉ, chẳng lẽ Nghệ an cho tiền báo chí để họ bơm vá, tâng bốc mình lên à. Chẳng lẽ dân HP đốt nhà, giết người họ hàng mấy thằng nhà báo hay sao mà tần xuất chửi bới của chúng nó với bóng đá HP nhiều đến vậy.
  Nói đến đây thì các bác trên đây đa số đều hiểu nguyên nhân vì sao rồi, nó cũng giống như những gì mà ông ĐTLA04 đang làm trên diễn đàn này thôi: CHỈ CÓ NGƯỜI NGHỆ AN MỚI TÂNG BỐC NGƯỜI NGHỆ AN, CHỈ CÓ NHÀ BÁO VÀ CĐV NGHỆ AN MỚI THƯỜNG XUYÊN CHỬI BỚI ĐỘI BÓNG VÀ CĐV HP mà thôi.

  Tôi là một cđv HP, cũng chẳng bênh vực gì mấy cái tiêu cực, holigan của bóng đá HP nhưng cái gì ra cái đấy, tiêu cực phải lên án, tích cực được ngợi khen. Thế mới công bằng. Nhưng chừng nào người Nghệ vẫn còn nắm truyền thông của VN thì bóng đá HP còn xác định là bị trù dập.
  Không phải tự khen nhưng nếu bác nào đã từng ngồi Lạch Tray tôi đảm bảo các bác sẽ thích cái không khí ở đó và CĐV HP không như báo chí mô tả đâu (như một đám cuồng nhiệt thái quá và holigan). Và CĐV HP cũng muốn làm lành với CĐV NA vì suy cho cùng đều là người VN, bắt tay nhau chẳng tốt hơn là giơ nắm đấm với nhau ư?
  Nhưng mà với những con người Nghệ An như GĐTLA04 ở đây thì khó mà vui vẻ để bắt tay được.
 8. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.713
  Đã được thích:
  1.840
  @GiaBao06 Không phải tự nhiên mà ở trong Nam nhiều nơi không nhận người Nghệ An, Thanh Hóa vào làm đâu. Rất xin lỗi nhưng phải nói Nghệ An là một vấn đề với bóng đá Việt Nam, từ đội bóng, cầu thủ cho tới truyền thông báo chí và cả khán giả nữa.
  Tờ VTC online cũng như báo giấy Thể thao 24H có vẻ không ưa Hà Nội T&T, bằng chứng đây mời các bác phán xét:
  http://vtc.vn/thethao/200-324809/the-thao/chum-anh-nhung-bong-hong-tren-khan-dai-vleague.htm
 9. maluudan

  maluudan Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  24/11/2006
  Bài viết:
  480
  Đã được thích:
  14
  Đúng là cái bon VTC này nó không ưa T&T thật, các đội khác thì toàn em cổ động viên trẻ đẹp, riêng T&T thì chỉ toàn những bóng hồng trụi hết cả hoa :-j :))

  Mà lại nhân ngày QT phụ nữ 8/3 đấy nhé =))
 10. GDTLA04

  GDTLA04 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/12/2009
  Bài viết:
  1.259
  Đã được thích:
  22


  Tội nghiệp Hải Phòng nhỉ? Thương quá bác ạ?
  Trận rồi khi Hải Phòng đá vào BLV VTV la lên như Việt Nam ghi bàn đó sao? khi SLNA đá vào thì xìu.
  Cả VTV lấp liếm, chương trình 247 ko dám bình luận 1 lời nào về bàn thắng của SLNA. Họ bưng bít cho Hải Phòng
  Các năm gần đây VTC thường xuyên chọn Hải Phòng làm nơi trực tiếp.
  Nói về T&T, đội bóng này tuy là ở miền Bắc nhưng đá đúng thực lực của mình, ko được nâng đỡ, mà T&T gần như là con ghẻ ngay đối với người hâm mộ thủ đô. Hải Phòng hãy như T&T, chính Hải Phòng mới là đội được báo chí và truyền hình nâng đỡ nhiều nhất (VFF thì khỏi phải nói).

  Nói về thân cô thế cô, thì Hải Phòng ko thế cô bằng Khánh Hòa đâu, đội Khánh Hòa nghèo luôn bị trọng tài trắng trợn xử ép, nhưng tại sao họ thoát hiểm = năng lực mình được còn Hải Phòng thì ko? Phải nhợ cậy VFF/

  Khi xưa bóng đá Nghệ An là bẩn nhất... bây giờ là Hải Phòng.... OK?

  Bác mới vào diễn đàn chắc bác ko biết ngày xưa mọi người trù dập bóng đá Nghệ An đến mức nào. Bác mới chỉ có mình tôi trù dập bóng đá Hải Phòng mà bác đã cáu rồi. Trang web này cách đây ít lâu là trang web bài Nghệ. Bác tưởng tượng sinh hoạt ở 1 trang web bị đánh hội đồng thì thế nào, miệt thị quê hương mình thì thế nào. Tôi cũng tính lượn đi nhưng tôi lại thấy trong 'kẻ thù" có những người tri thức... dù khác quan điểm nhau nhưng vẫn tôn trọng nhau...

  Tôi trù dập bóng đá Hải Phòng mấy nay vì sao? Vì cái tức bị HP qua mặt 1 cách ko công bằng mà GĐTLA rớt hạng. Cái nữa cho mọi người cái nhìn công tâm hơn về bóng đá Nghệ An mấy năm nay. Đã có thừi điểm ngay chính người Nghệ An cũng quay lưng với bóng đá Nghệ.

  Tôi với đội bóng Hải Phòng ko hề ghét, với cđv Hải Phòng tôi rất cảm thông khi đội mưa cổ vũ đội nhà trận rồi. Nhưng tiêu cực trong bóng đá phải lên án.

  P/S: tôi cũng ko phải người nhỏ nhen hay thù dai, tôi nói về bóng đá Hải Phòng vậy là đủ, topic kia tôi đã nhờ mod muaxuanbackinh đóng lại, topic này tôi tham gia và bàn luận tất cả mọi thức về Vleague ko chống lại Hải Phòng, ... :). Nói lại 1 lần nữa là tôi ko hề ghét bóng đá Hải Phòng, :)

Chia sẻ trang này