1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VN 0 - 2 Iraq. Buồn nhưng hợp lý.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi dphamhai, 16/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Clv123

    Clv123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Xem Irag thì thấy nó xứng đáng đứng nhất bảng , nhưng VN dạo này có duyên với bọn Tây Á, khó nhưng ko có j là không thể.
  2. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng tuyển VN đã vào tứ kết
    Dù sao trong trận này Vịt Ngan nhà mình cũng hết sức chiến đấu rồi. Từ phút 60 trở đi sau khi bị dẫn 4-1 thì tớ ngồi xem với mấy người bạn chỉ mong hết giờ nhanh vì lúc đó check kết quả qua web thấy UAE hoà Quatar :1-1.Công nhận Bác Rít đùn này làm gì cũng lề mề bảo thủ, sau khi bọn Nhựt Bửn nó thắng cách biệt 3 bàn , thay hai thằng ghẹ ngon là số 10 (Nakamura) với cả số 7 (Albes) ra thì bọn nó cũng cầm chừng ko quyết liệt tấn công thì bác Rít đùn nhà ta cũng phải thay đổi đấu pháp chuyển từ phòng ngự số đông sang sơ đồ thông thoáng hơn chứ?? Lúc này cần tăng cường thêm sức mạnh hàng công, cho chú Anh Đức hoặc Bình "trâu" vào sớm để cải thiện tình hình ...xem Vịt Ngan nhà mình 30 phút cuối thấy chạnh lòng quá, Biết là vui vì lần đầu lọt vào tứ kết ASIAN CUP nhưng ko biết cơ hội nào cho chúng ta trước trận tới tại Thái Lan. Mong là bác Rít đừn nhà ta ko sử dụng lại đấu pháp hôm nay nữa. Những phút cuối ( 10 phút cuối) thật hồi hộp đợi trang 7M reresh mỗi lần 30 s mà thót tim
    VN cố lên....VN vô địc...h
  3. theduyet

    theduyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy UAE khỏi nói thua VN đứt đuôi 2-0
    Quata thì thua đội hình dự bị của UAE....rồi có trận hòa 100% là RÙA trước Nhật chưa kịp khởi động...
    Hôm nay Nhật đá hay nhất trong 3 trận...Nên ta thua cũng k0 có gì...
  4. hanoinet

    hanoinet Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/12/2001
    Bài viết:
    321
    Đã được thích:
    0
    Vào vòng hai thật tuyệt. Sẽ tiuyệt hơn nếu ta thua 1 bàn trong thế trận tạm được. Thôi tạm an ủi đã, VN cố lên
  5. ayumi_hamasaki

    ayumi_hamasaki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    VIỆT NAM sẽ lại thua thảm hại
    chưa đủ công lực
    he he
  6. black_smile

    black_smile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    bác nói đúng quá
    Box này lắm HLV quá rồi, mỗi tội đầu đất nên topic nào cũng thấy chửi đổng thôi, khai không chịu được
  7. Beckham_ngay_nay

    Beckham_ngay_nay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    18
    Vào tứ kết thì gặp đủ khó khăn rồi : không có sân nhà, không còn may mắn (bao nhiêu may mắn đã đến ở vòng bảng rồi còn đâu), gặp đối thủ mạnh. Thôi, bay được đến đâu thì bay
  8. oke_vn

    oke_vn Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    129
    Đồng ý với bạn, Có cảm giác sau khi những nhân tố năng động của VTV chạy sang VTC thì còn trơ lại ở VTV (đặc biệt là VTV3 của anh Lại văn Sâm) chỉ còn lại những jì trì trệ và bảo thủ.
    Cái kiểu làm việc của 1 thời "bố tướng" thiên hạ càng ngày càng mất khách.
    Rất nhiều người đã quá chán hàng hàng lớp lớp những game show cua VTV3, thế nhưng nó lại chiếm thời lượng phát sóng chủ yếu và toàn vào những giờ đẹp.
    1 ví dụ : hãy nhìn vào ban thể thao của VTV3, họ còn lại những ai ???
  9. ayumi_hamasaki

    ayumi_hamasaki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    67
    Đã được thích:
    0
    anh có cho em cả 2 cái dép vào mặt thì bóng đá VN cũng không khá lên được đâu
    he he
    đúng là VN nua rùa giữa thủ đô
  10. nonbili

    nonbili Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    194
    Đã được thích:
    0
    Em là nguời mới ở đây các bác ạ. Nhưng em thấy các bác chửi đội tuyển thật buồn cười. Hiệp 1 chúng ta đã chiến đấu không tồi mà...nếu đá vật vờ như các bác nói thì đào đâu ra bàn thắng mở tỉ số ? Em ở Nhật nè, truớc trận em nghĩ chắc chắn là thua...ít nhất 2 bàn cách biệt ! Vì em thừa biết đội tuyển Nhật, em đã xem họ đá bao nhiêu lần, xem cả câu lạc bộ của họ đá voi nhau...đẳng cấp của họ có từ tkỷ luật chiến thuật , kỹ thuật và thể lực , điều này có đuợc từ sự miệt mài luyện tập , một quá trình dài.
    Còn VN hiện giờ có những gì so với Nhật ? Chỉ có mỗi tinh thần... Em đã không tin nổi khi ở đầu trận tuyển VN phối hợp rất tốt và tung ra nhiều đòn tấn công có thể nói là đẹp mắt trước Nhật . Điều mà có đội bóng cách xa 100 hạng trên bảng xếp hạng FIFA nào làm đuợc truớc Nhật ?. Em xem đài truyền hình Nhật trận bóng này, bình luận viên trong hiệp 1 lo lắng thốt lên chúng ta phải tập trung hơn....và Nakamura (10) nói là mới đầu bị dẫn truớc 1 trái thấy lo lắm...nhưng may đứng lên lại được ! Nóii thật với các bác, vậy là em cũng vui lắm rồi.
    Các bác chắc còn nhớ Nhật vô địch ASIA cup ở TQ thế nào chứ ? Trước thái độ thù địch của cổ động viên tTQ, họ đã bóp TQ thế nào ?
    Tóm lại, thua là tất yếu, các bác đòi hỏi nhiều quá. Theo em ...cho dù UAE không thắng Quatar thì tuyển VN cũng rất đáng khen trong giải này. Và nhìn xa hơn nữa, hi vọng VN sẽ tiếp tục tiến bộ nhat là vấn đề thể lực.
    Chúc mừng tuyển VN.

Chia sẻ trang này