1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VN 0 - 2 Iraq. Buồn nhưng hợp lý.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi dphamhai, 16/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. buonet

    buonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2006
    Bài viết:
    1.936
    Đã được thích:
    16
    Tài Em nghỉ đá tứ kết Asian Cup để chuẩn bị đám cưới

    Tớ cũng đồng ý cho đồng chí Tài Em về ôm vợ cái. Đồng chí này mấy hôm nay thiếu hơi vợ nên đá cứ vật và vật vờ như thằng thiếu thuốc. Mà đồng chí Công Vinh với đồng chí Huy Hoàng cũng nên theo bước Tài Em mà về núp váy vợ đi


    Tài Em nghỉ đá tứ kết Asian Cup để chuẩn bị đám cưới


    9h30 hôm nay, khi đồng đội sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận tứ
    kết gặp Iraq, thì tiền vệ Tài Em lại trở về quê Long An để lo cho đám cưới. HLV Riedl đã đồng ý để cậu học trò giỏi có thêm thời gian cho ngày trọng đại của cuộc đời.

    Sau trận đấu với Nhật Bản (thua 1-4), trong khi toàn đội đang chìm trong men say hạnh phúc với lần đầu tiên lọt vào tứ kết Asian Cup thì ngôi sao tiền vệ Tài Em lặng lẽ đi tìm HLV Riedl để xin ông cho ở lại Việt Nam, chứ không lên đường sang Thái Lan cùng đồng đội. Theo kế hoạch đã định, lễ thành hôn của Tài Em được tổ chức vào ngày 22/7, còn Việt Nam thi đấu trận tứ kết vào ngày 21 tại Bangkok. Sau một hồi thuyết phục, nhà cầm quân người Áo đành đồng ý để tiền vệ đội Đồng Tâm Long An ở nhà chờ ngày trở thành chú rể.

    Ngay sau khi được đồng ý, Tài Em tâm sự với phóng viên VnExpress: ?oThật đáng tiếc bởi tôi cũng muốn lên đường cùng toàn đội để thi đấu trận tứ kết Asian Cup. Đây là một niềm tự hào lớn của mỗi cầu thủ và nó càng đặc biệt hơn bởi đây là lần đầu tiên, bóng đá Việt Nam có mặt ở tứ kết giải đấu lớn nhất châu lục. Tuy nhiên, Tài Em đã lên lịch hết cả rồi, từ việc đặt nhà hàng đến chuyện phát thiếp mời cũng đã thực hiện cả. Bây giờ, không thể quyết định khác được. Với lại, cưới xin là việc trọng đại của cả đời người, tôi cũng muốn bù đắp cho vợ tương lai một điều gì đó vì cô ấy đã hy sinh nhiều rồi. Ở nhà, tôi sẽ cổ vũ cho toàn đội thi đấu thành công?.

    9h30 sáng nay, 22 cầu thủ Việt Nam sẽ lên đường sang Bangkok. Các cầu thủ Việt Nam hứa sẽ nỗ lực hết mình để giành một kết quả tốt nhất và coi đó là món quà cưới tặng Tài Em.

    Vợ sắp cưới của Tài Em là một nữ kiến trúc sư trẻ, là người đồng hương, hơn anh một tuổi và hai người đã quen nhau hơn một năm nay.

    Tài Em cũng mới làm lễ khánh thành ngôi nhà ba tầng ngay gần thị xã Tân An, Long An.
  2. redbull2005

    redbull2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    CÁC BẠN Ở VN NÊN CHỦ YẾU COI TRẬN VN-NHẬT, TÔI SỐNG Ở NGA CHỈ COI ĐƯỢC TRẬN UAE - QUA TA .CỦA ĐÀI ARẬP NÊN MỚI THẤY ĐƯỢC SỰ NGHẸT THỞ VÀ SUNG SƯỚNG KHI UAE THẮNG TRẬN. VỪA XEM TRẬN NÀY , LÂU LÂU NÓ THÔNG BÁO BÀN THẮNG TRẬN KIA, CUNG BUỒN TOÀN THẤY VN BỊ THỦNG LƯỚI NHƯNG CŨNG KHÔNG BẤT NGỜ( THUA THẰNG NHẬT CHỨ CÓ PHẢI THUA AI ĐÂU) TẤT CẢ TẬP TRUNG VÀO TRẬN ĐẤU BÊN NÀY, KHI UAE GỠ HOÀ NIỀM VUI NHƯ DÂNG TRÀO LÊN, CẢM XÚC VUI MỪNG VÀ LO LẮNG KHÓ TẢ, NGỒI XEM MÀ TIM ĐẬP CHÂN RUN ,,,,,HIC , ĐẾN PHUT CUỐI CÙNG KHI UAE GHI BÀN QUYẾT ĐỊNH 2-1 , CẢ KTX VN NHƯ TRÀO DÂNG NỖI VUI MỪNG KHÓ TẢ . VÉ VÀO TỨ KẾT CỦA VN ĐÂU PHẢI TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG, MỒ HÔI SỨC LỰC ĐỘI TUYỂN TỪ ĐẦU GIẢI CẢ ĐẤY, NÓI THẾ MỚI THẤY CÁI QUAN TRỌNG VÀ GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA CHIẾN THẮNG -QUAN TRỌNG LÀ CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG !!!!!
  3. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cụ rùa tiếp tục nổi lên cứu rỗi tuyển việt nam

    Thật sự năm nay là 1 năm quá xuân cho bóng đá viẹt nam. Ngay cả tại Asian cup này. Hôm nay Nhật đả bại việt nam 4-1 mà việt nam vẫn vào tứ kết. Tuy không được chơi trên sân Mỹ đình rực lửa, nhưng thực sự tuyển việt nam vẫn rất may. Bởi vì, đá với Úc, xứ sở của bọn rugby với những con trâu như Viduka thì việt nam hết hi vọng, hãy xem những pha đánh đầu của bọn Úc trong trận gặp thái hôm nay. Hậu vệ thái có thời gian chỉnh sửa mà vẫn bị nó đè tơi tả để đánh đầu, mà hậu vệ thái còn to hơn hậu vệ việt nam nhiều. Kiểu này chính bọn Nhật vô tình rơi vào thế khó, khi phải gặp lại thằng hạ mình 3-1 ở World cup 06. Việt nam gặp Irag dù sao cũng thấy len lói hi vọng. Có lẽ lần này phải nhờ đến tài cửa sau của Vinamilk để mấy chú Irag đang gặp chiến tranh thua việt nam
  4. phu_xe84

    phu_xe84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2005
    Bài viết:
    1.200
    Đã được thích:
    0
    Nếu chỉ vì một mình em thì em ko dám
    Nhưng nếu vì cả một dân tộc, vì 80tr con ngừơi đang mong chờ ở em thì em dám.
    Còn nói như bác, biết mình yếu, biết mình kém người ta thì lần sau đừng có đá nữa, rủ Lào, Campuchia mà đá
    Vấn đề ở đây ko phải là kết quả bao nhiêu mà là tinh thần dân tộc.
  5. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Sơ kết mừng công VN vào vòng tới .

    Là người VN ai lại không tự hào khi VN có thành tích . Ai cũng muốn khen, chứ ít ai thích chê . Ừa thì khen. Bay lên VN .

    Như bác Hĩ bác ấy quả quyết VN từ giải này đã đạt một đẳng cấp mới ....vượt Thái Lan (ý bác nói vươn tầm Châu Lục) . Một người như bác ấy nói thì tin quá đi chứ, với lại đội hình VN toàn sao cơ mà . Trong bóng đá thắng thua là truyện thường . Nhiều lúc thắng mà như thua, nhưng có khi thua mà như thắng . Đó là tuyển VN hôm nay . Nếu bỏ qua chuyện tỷ số không ý nghĩa vì dẫu sao mục tiêu duy nhất là đi tiếp vòng trong cuối cùng cũng đạt được quá xa mong đợi thì tội gì phải đá vật vã trận này . Đá vật vã như Thái lọ rồi cũng loại thôi . Đá mà như không đá, mịa ông chấp mày trận này ấy ...mà vẩn đạt mục tiêu đề ra mới là đỉnh cao của bóng đá .

    Mục tiêu bóng đá VN rất thiết thực, và đã và đang trên con đường đi đến. Này nhé mục tiêu lớn nhất là vượt Thái Lan, trong các giải chính ...và tại Asian Cup này ta hơn họ thế tốt rồi .

    Không biết đc kỳ Sea Games và vô địch ĐNA tới có đạt mục tiêu là vô địch hay lại mục tiêu là ...phấn đấu mức cao nhất có thể nghĩa là tới đâu cũng không sao miễn thắng Thái . VN đang cố vượt Thái, không vượt Thái thì VN không đi đâu cả ...Thái thì cố vượt Sing, Sing thì cố vượt Úc ...Úc sau giải này sẽ cho nội địa dùng thịt đè người không cho ai vượt khỏi vùng trũng ĐNA.

    Hãy tin tưỡng vào tương lai và con đường bóng đá VN đang đi ....hãy trông chờ vào điều tốt đẹp nhất ....chúng đa vẩn không bao giờ từ bỏ mục tiêu vượt Thái bằng mọi giá .

    Chúc bóng đá VN ngày càng đạt nhiều thành tích vẻ vang . Chủ yếu là thành tích ....đá kiểu gì cũng được . Chắc chắn VN sẽ làm được với một hlv giàu kinh nghiệm thành tích như Mr Reidl. Nó làm thoả mãn người hâm mộ .

    Đừng mơ mông cao xa ....trước khi lâm trận nhm thường nói bóng đá thể hình không quan trọng ....kỹ thuật mới là 1 để ....mấy chú VN trên 1.8m toàn đầu đất biết đá bóng đâu nào . Lẽ ra VN vô địch nếu bóng đá xếp cân và chiều cao như quyền anh . Thật là bất công và vô lý khi VN đưa 1.7m ra đấu mà chúng nó lại đưa 1.8m, 1.9m ra đè ....chơi như vậy là không công bằng thiếu tin thần thể thao dù thắng cũng hay ho gì . Cứ đợi đấy các chú tui to thắng tui 10 lần cũng thua lại 1 lần và như thế mới gọi là chiến thắng thật sự vẻ vang. Không nơi nào hiểu bóng đá đẹp và đích thực bằng người hâm mộ VN chân chính . Chú nào chê bai phủi công tuyển VN thì không biết gì về bóng đá . Với các chú ấy không đủ trình xem V lit, đi xem giải Âu Châu đi nơi đá bóng như là đấu bò tập thể.
  6. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Ở đây không nói đến chuyện "dám" mà là chuyện có" làm được " hay không thôi. Ví dụ thằng Tây 1 m 9, nặng 1 tạ vật bác xuống, bác thử đoán xem với tinh thần nào thì bác có thể bật lại nó được. Còn chuyện dám đả lại bọn nhật thì các cầu thủ việt nam cũng dám, như dám đả bọn Qatar hay UAE. Vấn đề là có đả được hay không thôi. Cái chuyện đá xìu như ngày hôm qua là vì bọn Nhật nó "quá " đẳng cấp, trong cả việc dập tắt luôn cái sự "bật lại" của các cầu thủ việt nam.
    Còn về lão Riedl, theo mình nghĩ, chả cần đuổi đâu, sau giải này là lão có tiếng rồi, " dẫn dắt đội tí hon Việt nam lần đầu tiên tham dự Asian cup, vào ngay vòng 2 ". Bây giờ có đội bóng ở trung đông nào hứng lên thuê lão 20 000 USD một tháng, lão phá hợp đồng đi ngay.
  7. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Các bác sang thái đi, vừa cổ vũ tuyển việt nam vừa vui chơi. Nhất là khoản "thịt lợn" . Ở việt nam dạo này thấy toàn những là "người mẫu, gái hạng sang " bán thịt, nhưng thực ra các bác bị lừa hết, toàn là dở hơi à, mà các bác lại bị chém đẹp nữa, cứ 100-200 usd. Với số này sang thái làm được rất nhiều thứ , mà không sợ bị bắt nữa.
    Nói đùa tí cho vui thôi, đừng bác nào chửi nhé
  8. Galatasaray

    Galatasaray Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2004
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    năm nay Đần cũng son fết
    đc quả thận
    rồi lão chỉ ngồi đần mặt trên sân (xem bọn học trò cong đít ra đá )mà thế đíu nào bọn nó lại tưng tưng nhảy vào tứ kết asian cup .
    mấy anh củ khoai vùng vịnh cứ gọi là muốn hút dầu lên để mời Đần về huấn luyện
  9. BearMoscow

    BearMoscow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Tổ quốc có bao giờ đẹp thế này chăng ?
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Thôi giởn chơi với các fan một chút .
    Tôi thấy chú Công Minh vô đá cũng được nhưng không ấn tượng lắm ...có lẽ do cả đội đang xìu xìu .
    Không biết tới ngày nào các ông Liên Đoàn có 1 bác dám nghĩ dám làm dù không mới. Kiên trì theo đuổi bóng đá hiện đại cạnh tranh sòng phẳng + hợp đồng với 1 HLV có cái nhìn tương tự + trao đủ quyền cho đủ thời gian để có một thời gian ta có tuyển VN cao to như thiên hạ để xem thành tích ra sao . Cho chừng 2 năm đi theo hướng này nếu không thành công thì quay lại tư duy củ cũng OK ....chứ cái kiểu bây giờ càng đá càng chán xem quá . Không biết có bác nào thích xe lại trận VN thua Nhật lần thứ 2 không nếu như bác ấy nói VN thua không gì hối tiếc .
    Tôi thật sự tiếc cho những Bật Hiếu, Hùng Dũng, Anh Tuấn, Anh Dũng, Ngọc Điểu, Được Em, Hữu Thắng, Đức Tuấn, Anh Đức, Việt Thắng, Việt Anh, Mạnh Dũng, Như Thành, Quang Thanh, Hải Lâm, Trung Tuấn, Đức Dương, Xuân Hợp, Văn Pho, Quốc Trung....bị bỏ xó hoặc xử dụng vô ích. Để xem có ca bài thể lực và yếu tranh chấp nửa không .
    Ước gì họ được đá cùng nhau dù chỉ 1 lần . Nếu ở nước khác họ chắc chắn là nòng cốt tuyển và thăng hoa rồi . Nhưng ở VN cái khẩu vị bóng đá nhà ta khác người . Chờ đến VN có trên 1.75m đá hay ư ? 30 năm nửa .
    Giờ thì chờ xem tuyển VN thua kiểu nào trước Iraq dưới sự xắp quân của Mr Đ ....ngay khi ghi bàn thắng lão ấy cũng không nghĩ tuyển mình sẽ có điểm ....sao làm HLV VN sướng thế!!!!

Chia sẻ trang này