1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vỏ bọc xúc xích

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi bluetea, 21/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Mr_Miyagi

    Mr_Miyagi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/09/2010
    Bài viết:
    711
    Đã được thích:
    0
    Bằng ruột lợn. Nhưng nó bào mỏng đi ^^
  2. bluetea

    bluetea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Bài viết:
    7.905
    Đã được thích:
    6
    Cái này thấy ko thuyết phục lắm. Nếu làmtừ ruột lợn bào mỏng, thì làm sao đủ ruột để mà làm. NGười VN mình ăn lòng lợn tiết canh đầy ra, chứ có phải ko ăn đâu mà lòng lợn đủ để làm xúc xích được nhỉ.
    Mình thấy cách giải thích của tphat2009 hợp lý hơn:

  3. kohieusao

    kohieusao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    0
    ở VN mình cũng có biến thể của món xúc xích này ,đó là món dồi chó ,ai đã từng ăn dồi thì cảm tưởng lớp da nó cũng tựa như xúc xích
  4. Mr_Miyagi

    Mr_Miyagi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/09/2010
    Bài viết:
    711
    Đã được thích:
    0
    Người Việt mình ở Đức đi làm Xúc Xích thuê hơi nhiều.

Chia sẻ trang này