1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Võ công cao nhất?

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Phicanh, 17/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. OneO

    OneO Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/02/2002
    Bài viết:
    832
    Đã được thích:
    0
    súng nước thì tranh chức minh chủ được ko nhỉ?
    DuK.
  2. kehuydietthegioi

    kehuydietthegioi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    1.735
    Đã được thích:
    0
    Đệ chỉ thấy sư huynh nói là hay nhất
    [​IMG]
  3. mynics

    mynics Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Đệ chỉ ước gì các huynh đài được tận mắt chứng kiến Kiều Phong chiến đấu với quần hùng ở Tụ Hiền Trang để khỏi phải tranh cãi. Thử hỏi từ DQ, QT, LHX, TVK... ai được như vậy?
    hdiep
  4. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ây, Trương Vô Kỵ một mình chiến đấu lại 6 môn phái trên Quang Minh đỉnh cũng hào hùng lắm chứ!
    Nobody's fool but me
  5. tuyenquang

    tuyenquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    theo tại hạ nghĩ thì võ công dù có cao diệu đến đâu cũng có thể bị khắc chế bởi 1 loại võ công khác vì thế nên không thể nói là người nào có võ công cao nhất được
  6. nhv20

    nhv20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    0
    Đệ ko muốn nói nhiều đến chi tiết võ công lắm.Nhưng các huynh cứ tranh luận ai thắng ai thì theo đệ mấy cô mĩ nhân xinh xinh tỉ như:Nhậm Doanh Doanh hay Hồng phu nhân là đỉnh nhứt.Tự cổ chí kim có anh hùng nào mà ko nhỏ lệ chùn bước trước mĩ nhân
  7. tuyenquang

    tuyenquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    hờ...hờ... đúng rồi Anh hung không qua cửa mỹ nhân mà
    có huynh nào biết tên 18 chiêu trong Giáng Long Thập Bát Chưởng không? chỉ giáo cho đệ cái!!! Mà GLTBC này là của Hồng Thất Công sáng chế ra là của Ai khác vậy ??? nói cho đệ biết với!
  8. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Cái này không phải của Hồng Thất Công đâu bằng hữu ạ. Vì xét theo thời gian thì Kiều Phong là tiền bối của Hồng Thất Công mà đã trấn lột, à quên, trấn áp quần hùng bằng GLTBC rồi. Mà chính xác nhất là tác giả GLTBC là Kim Dung (hehe). Còn tên 18 chiêu trong GLTBC hình như lấy theo các quẻ Kinh dịch, hì, để TIO về xem lại đã. Trong lúc chờ đợi, có vị cao thủ nào chỉ giáo hộ thì tốt quá!
    Bất tri tam bách dư niên hậu
    Thiên hạ hà nhân khốc...
  9. tuyenquang

    tuyenquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Tại hạ chưa đọc "Thiên long bát bộ" nên chưa năm rõ được . Đang đọc "Cô gái đồ long" thấy nói Giáng long thập bát chưởng bị thất truyền. việc này chắc phải hỏi bác Kiều Phong? tại hạ cũng chỉ nhớ được tên mấy dó là: Kháng Long Hữu Bối, Thần Long Bái Vĩ , Phi Long Tại Thiên , Kiến Long Tại Điền ...thế thôi. cũng không rõ nghĩa từng chiêu nữa , bác nào biết chỉ luôn giùm.
    tuyenquang

Chia sẻ trang này