1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VÔ ĐỊCH BOX TENNIS MIỀN BẮC MỞ RỘNG ??" CUP MÙA ĐÔNG 2009 ??" 6.12.2009 ??" Danh sách VĐV trang 1

Chủ đề trong 'Tennis' bởi neuyeuthiphainoi, 06/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. neuyeuthiphainoi

    neuyeuthiphainoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    2.682
    Đã được thích:
    0
    Chà nhìn con số mà phát thèm .... Box Tennis SG thân ái , thân tình , thân mật mời má mí dzô Nam làm cố vấn đặt biệt cho các giải sắp tới của SG ......
    Chúc mừng BTC giải nhé ... làm ăn mát tay quá .

    [/quote]
    he he, hun nguy hiểm ơi, tổ tiên chúng ta làm sao, mình cứ làm zậy, đừng có sáng tạo tối tạo rì cho mệt. kinh nghiệm cho thấy là có những thứ hàng luôn luôn đắt khách mừ
    bôxbox sì gềnh thì tuyền hàng hot à nha, để cho má mì mông má đảm bảo lên trần hết
  2. nguyenbang09

    nguyenbang09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Lão Hạnh COMEON đâu rùi, nhảy vào ôm iem cái quả đôi B này cái nào, hum trước rượu bia xong nói thế nào còn nhớ chứ ông anh? Thò cái mẹt ra đây mau
  3. red_shorts

    red_shorts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Tiếp theo không khí tưng bừng của giải đơn TRIM LON
    Mở giải đơn nữ đi em yêu. Trừ con mụ Liên già ra thì chị em cũng cân nhau phết đấy. Đủ 8 chị em em tham gia là cái chắc.
    Giải mà toàn đực rựa thì cũng mất hứng.
  4. neuyeuthiphainoi

    neuyeuthiphainoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    2.682
    Đã được thích:
    0
    hay là làm đôi nữ nhỉ???
  5. zlite

    zlite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Quyết sớm đi, lần này bác sẽ chỉ nhận công việc xếp lịch thi đấu thôi . Hy vọng sẽ rất khoa học.
    VĐV đăng ký thi đấu muốn nhận lịch trước thì cho địa chỉ Mail.
    Tất nhiên : BTC có quyền thay đổi khi có phát sinh .
    -------
    Đăng ký đơn B .
    -------
    Chú Blackman76 đâu nhỉ , anh đặt chỉ tiêu vào chung kết đấy. Chú thế nào.. Quan hệ Việt Lào là Quan hệ đặc biệt : Quốc tế láng riềng . Chú cần giúp gì không?
  6. zlite

    zlite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    784
    Đã được thích:
    0
    Đăng ký đơn B . Đã thu tiền .
    Thông Tay trái - Hàng B+ của VTSC . Ác mộng của nhiều người.
    Vừa cho Vô địch Seri A của BOX tí nữa thì xập hầm.
  7. rosetn

    rosetn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Đúng là ác mộng của nhiều người thật trong đó có mình ( Mục tiêu phấn đấu lần này là thịt (Thông tay trái)
  8. blackmen1976

    blackmen1976 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Theo thiển ý của tại hạ, để Giải Box tennis ngày càng hoàn thiện về chất lượng, uy tín và gần với tiêu chuẩn(tối thiểu) của Luật Tennis hơn, xin góp ý tí:

    1. Theo ý kiến của các đôi nhì bảng của Seri B Mùa Thu vừa qua, tổ chức bao nhiêu nội dung một ngày cũng được nhưng phải đủ thời gian cho các trận tứ kết, hoặc ở vòng loại bảng 4 phải lấy 2 đôi Nhất & Nhì bảng vào tứ kết. Như vậy mới đúng ý nghĩa tổ chức giải. Chứ nếu vì lý do ôm ẵm tổ chức quá nhiều nội dung trong 1 ngày khiến "không đủ thời gian", mà chỉ lấy 1 vào bán kết như giải Đôi seri B vừa rồi thì thà chọn luôn 4 cặp hạt giống cho đấu bán kết luôn (mì ăn liền)với nhau còn hơn. Mấy đôi không phải hạt rống làm gì còn tí cửa (hi vọng) nào thì quyết tâm tham gia làm hề à.
    2. Nếu không có tiebreak, không có 2 games cách biệt cũng được,nhưng: Nên thay đổi từ "40-40" bóng vàng lên "50-50" bóng vàng từ vòng loại.
    3. Nếu 2 góp ý trên không được chấp nhận thì ông nào thích tham gia thì tham gia, không thích tham gia thì chim cút cho nhanh, lượn cho trong, vắng ông chợ vẫn đông... Blackmen tớ vẫn thích tham gia cho dù lòng có hậm hực tí ti...hehehe. Biết đâu thằng hạt giống gặp mình, mới oánh được 2 dơ bị trẹo chân/or tào tháo rượt... thì mình thành "gà may hay hơn bạc già". Lát nữa chuyển khoản cho má mì nhé.
    @@a.Zlite: Chỉ cho em điểm yếu của Pằng bò, Tùngrosetn, Zlite(cả bác luôn) là những điểm gì?
    @@@Red_short: Chú vẫn có tia hy vọng vào Bán kết đấy, tham gia đi.

    Đến tử tù còn nộp đơn xin ân xá lần cuối! Cuộc sống phải luôn có hi vọng, nuôi dưỡng ước mơ, cho dù là hi vọng mong manh, mơ ước hão huyền. Cuộc sống mà đến ước mơ cũng không dám, 1 tí tia hi vọng cũng bị dập tắt thì thà....chết đi còn hơn.​
  9. nguyenbang09

    nguyenbang09 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2007
    Bài viết:
    302
    Đã được thích:
    0
    Điểm yếu của iem là đừng làm cho iem điên lên thôi bac bờ lách men ạ
  10. neuyeuthiphainoi

    neuyeuthiphainoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    2.682
    Đã được thích:
    0
    để rộng đường dư luận, báo cho bác bờ lách men và toàn thể dân tình được bít rằng cái giải vừa rồi - nội dung nam sê di B HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ HỘT GIỐNG - tả bổ xiển oánh tùm lum tà la hết vì làm gì có bố nào vỗ ngực tự xưng ta đây giống má tốt bao giờ - mà nhận định chuyên môn của BTC cũng là chả có gì mà xếp - thía cho nên mới có những cảnh như chuột con và mindmaker bị kiện ì xèo nèo là sao lại cho A cứng oánh Bê thía này thía nọ - dưng cơ mà là chửa kịp kiện thì đã tù toách roạch rồi , làm gì có cơ hội làm mưa làm gió mà kêu ca,
    cho nên - vẫn bít là sắp xếp cho nó vui này vui nọ, nhưng ông nào cũng muốn oánh, ông nào cũng muốn oánh nhìu, ông nèo cũng mún có giải , nhưng giải thì có số lượng cố định, mà sức người sức của sức thiên nhiên có hạn, chỉ làm sao CHỌN CÁI ĐỠ TỆ NHẤT TRONG TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU KIỆN QUÁ TỆ ĐỂ BIẾN THÀNH CÁI TỐT NHẤT - phù hợp MỘT CÁCH TƯƠNG ĐỐI VỚI HOÀN CẢNH KHÔNG THỂ ĐỠ ĐƯỢC CỦA HIỆN TẠI thì CẢ NHÀ CÙNG VUI (HAY PHẢI VẠCH CƠ MOÃM RA ĐỂ LÀM ĐỘNG TÁC (GIẢ) CƯỜI) thôi. nên anh yêu bờ lách men thôi cố mà đành lòng vậy cầm lòng vậy nhá.
    dù sao vẫn đang cân nhắc cố gắng để giải này có thể xếp được các trận tứ kết.
    về phần chị em, nói thật với anh em là quá khó. hễ có chị em (mà lại còn muốn vui đều) thì phải nhìn trước ngó sau săp xếp cực kỳ phức tạp gian khổ xoắn quẩy chứ k đơn giản tý nèo cả, chênh lệch trình độ, ngại nắng ngại gió, ngại khó ngại đói, ngại vạ vật, con ốm chồng đau sáng họp trưa cưới chiều giỗ đêm cà phê ... một ti tỉ thứ khiến nào là đến muộn nào là ỏng ẹo k tham gia nào là sợ thua nào là dậy muộn nào là mong manh dễ vỡ.
    thế nên, các anh để má mì tập trung chuyên môn cho tốt, làm một giải để anh em oánh thật hoành tráng, rồi thích thì các chú các bác cứ việc cốp ngân lượng ra công chúa tổ trym sẽ hạt điều các bạn tới tiêu tiền hộ các anh, chứ cứ loay hoay sao cho hài lòng chị em anh em vưn vưn là một câu chuyện dài, mệt mỏi và hoang mang vô độ, vẫn biết chị em nhiệt tình - nhưng cái nhiệt tình đấy để từ từ thời gian nguồi nguội lại hâm nóng, chứ vừa cày huỳnh huỵch một giải kiếm ngân lượng nuôi (ăn buffet ) cả làng xong , lại bảo oánh tiếp, thì oánh là oánh thía nào, mà nhà tài trợ nào kham cho nổi.
    nên ừ thui (các) em zìa. giải này cầm quả bông bóng bay hoa hồng pháo sáng đứng bi bô ngoài rào được rồi, phát cho mỗi em một cái mũ đứng ngoài rìa sân, anh em nào thấy sân tennis chắc chắn cần bóng hồng mới lung linh thì cứ việc móc ví bỏ vô đấy để má mì tính cửa ăn chơi đập phá típ, nhá

Chia sẻ trang này