1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vợ ơi về trông con !!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi chongdauto, 13/04/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Hi hi, em yêu đang ngồi viết topic cho anh đấy, anh cứ ngắm em qua WC suốt mà em không để ý đâu, lúc nào cười trông mới xinh chứ trông mặt cứ tập trung như thế thì không giống như em của anh mọi ngày nhỉ. Nhưng cũng buồn cười lắm, có những lúc anh lại muốn trêu cho em tức lên vì lúc đấy mặt em trông xinh lắm, chỉ hơi tức thôi nhưng vẫn vui chứ anh mà dám trêu em tức thật thì chết, sợ lắm em yêu nhỉ
    Và đôi khi anh còn thích cả những lúc em khóc nữa, khóc khi mình chuẩn bị xa nhau, khi mình đang đi dọc trên đường Yên Phụ để đến nơi cả 2 đứa đều rất thích. Hi hi, nhắc đến chỗ đấy thì lại buồn cười em nhỉ, mình ngồi 1 lúc thôi mà thấy bao nhiêu bà mẹ chồng đi tập thể dục qua, vừa đi vừa nói xấu con dâu làm mình chẳng có hứng thú gì tâm sự nữa mà ngồi hóng chuyện thích hơn.
    Thôi, không viết nữa để đi chat chit với em yêu nào
  2. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Em yêu hôm nay ngủ muộn lắm nhé, từ mai anh không cho em ngủ muộn thế đâu nhé, đến 11h rưỡi là anh sẽ không chat hay nói chuyện với em nữa đâu đấy. Hix, anh cứ chiều em suốt thôi, mà cũng chẳng dám mắng mỏ hay nói to với em nên chẳng bao giờ bắt em làm được gì. Nhưng em yêu của anh ngoan lắm nên anh cũng không phải nhắc nhở gì em nhỉ
    Mà kể cũng buồn cười thật em nhỉ, bạn bè cứ luôn luôn coi đương nhiên là anh yêu em thật nhiều và không để em thiếu thốn gì dù anh có ở xa thế này. Thế nên nếu mắt em có bị thâm quầng do thức khuya thì mọi người lại nghĩ ngay ra lý do khác chứ chẳng bao giờ nghĩ là do em buồn vì anh hay vì mình đang giận dỗi nhau. Và cả mẹ em ngày trước cũng vậy, dù biết anh ở xa và nếu yêu anh thì mình sẽ có rất nhiều thử thách nhưng mẹ vẫn luôn vun vào cho 2 đứa mình, và thậm chí nếu lo lắng thì mẹ lo lắng là em sẽ bỏ rơi anh và anh bị buồn chứ chẳng phải lo vì anh sẽ thay đổi. Hi hi, và cũng bởi 1 phần tại vì anh luôn "lươn lẹo" em nhỉ, vừa mới nịnh nọt nghe lời em hết nhưng mỗi lần bố mẹ có mắng em chê gì thì anh cũng trả vờ hùa theo bố mẹ mà bắt em làm thế này thế nọ, rồi sau đó lại vào nịnh vợ "anh trả vờ đấy, em yêu thích làm gì thì cứ làm" .
    Mình thật hạnh phúc em nhỉ khi tất cả mọi người đều vun vào cho tình yêu của mình, và rất nhiều người cứ nghĩ mình như đôi vợ chồng mới cưới hơn là 1 đôi đang yêu nhau. Nhiều khi anh cũng cảm thấy yêu và thương em thật trìu mến như thể em là vợ anh chứ không phải người yêu của anh
    Mình sẽ nắm tay đi bên nhau trọn cuộc đời em nhé
  3. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Hôm trước anh đang kể câu chuyện của mình hồi mới quen đến đâu rồi nhỉ, hình như là đến đoạn mấy anh em đến nhà anh để học vào mỗi buổi sáng chủ nhật, nhưng học thì mà chơi thì nhiều và mỗi người lúc đấy đều có những bận rộn riêng của mình nên lớp học cũng chỉ duy trì được khoảng 4 hay 5 buổi. Lớp học kết thúc đồng nghĩa với việc anh cũng không còn được gặp em nữa, và cũng chẳng có lý do gì để rủ em đi chơi, nên những lần gặp dù là nhanh thôi cũng làm anh thấy rất đáng quí. Em có nhớ 1 hôm em nhờ anh ghi lại cho em mấy cái đĩa, và anh em mình hẹn nhau ở công ty anh, lúc đấy đang là giờ làm việc nhưng khi em đến thì anh vẫn lại rủ em đi uống nước gần đấy vào bảo ?oanh trốn làm đi uống nước suốt ý mà?, nhưng cũng lại không thành em nhỉ vì hôm đó em muốn về nhà sớm, hôm đó em đi xe buýt chứ không đi xe máy nên anh còn cố gắng rủ thêm ?ocứ đi rồi tí hết giờ làm anh sẽ nhờ anh bạn anh nhà gần nhà em đèo về?. Em chắc đã không còn nhớ những chuyện đấy nữa, nhưng quả thật quãng thời gian đó mình không có nhiều kỷ niệm với nhau nên anh luôn nhớ hết những chuyện dù là nhỏ với em.
    Em không có thói quen online nhiều, và để tìm hiểu kỹ hơn về em hay nói chính xác hơn là để đỡ nhớ em thì anh chỉ còn cách là vào blog của em, nhưng blog của em cũng hiếm hoi mới update 1 vài thông tin, và không chỉ có 1 lần anh đã ngồi đọc hết tất cả các entry trong blog của em, rồi save từng cái ảnh của em trong blog, đó là lý do vì sao khi đó em không gửi ảnh cho anh nhưng anh vẫn có 1 vài bức ảnh của em để nhìn mỗi khi nhớ em. Tìm hiểu em chán rồi anh lại quay ra tìm hiểu bạn em, bởi vì người bảo muốn biết rõ 1 người thì phải biết cả những mỗi quan hệ bên quanh người đó, và bởi vì điều quan trọng là anh đã đọc hết cả blog của em rồi nên hy vọng sẽ thấy em ở đâu đó quanh những người bạn của em. Khi đó cũng đang là thời gian rảnh rỗi của anh nữa, công việc thì anh đã quá quen thuộc với 3 năm chỉ làm những việc đó và khi đó cũng là khi anh sắp nghỉ làm để đi những bước tiếp theo của cuộc đời mình, có lẽ vì thế mà anh có nhiều thời gian để nghĩ đến em hơn thì phải.
    Lần đầu tiên em nhận lời đi chơi với riêng anh là 1 chiều chủ nhật, mình hẹn nhau ở gần trường Ams, hôm đó anh đã rất hồ hởi nên đến từ sớm chờ em, nhưng rồi lại thoáng thất vọng khi em không chỉ đi 1 mình mà đưa em gái đi mua quần áo nên tiện đi luôn cùng anh. Dù sao mình cũng đã rất vui em nhỉ, và thịt chim nướng hôm đấy cũng thật ngon. Em cứ vô tư nhưng không biết anh đã muốn được đi vòng quanh Hà Nội mà chỉ với 1 mình em đến như thế nào, không phải như là 2 người đang yêu nhau mà như là 2 người bạn tri kỷ thì đúng hơn, nhưng khi đó anh thật sự đã rất quí em.
    Quãng thời gian sau đấy mình đã không còn gặp và liên lạc với nhau nữa em nhỉ, dù rằng em vẫn luôn muốn có 1 lần rủ anh đi ăn uống và được trả tiền để cảm ơn anh đã giúp đỡ em. Và cho đến tận khi anh đi rồi, mình vẫn chưa được 1 lần đi chơi riêng với nhau phải không em. Đó cũng là khi anh nghĩ mình sẽ vứt bỏ mọi thứ quanh mình để đi đến 1 nơi xa lạ và sống theo 1 cách khác với những gì mình đang sống, dù khi đó anh cũng đang có rất nhiều thứ, có gia đình, bạn bè những người luôn yêu quí mình, mà phải đến khi càng xa rồi anh mới cảm nhận rõ ai là những người thật sự quí mến mình.
    Lần đi chơi cuối cùng là buổi đi xe phim có đầy đủ cả nhóm học của mình, gọi là nhóm thôi nhưng cũng chỉ có 4 người. Anh nhớ hôm đó cũng là lần đầu tiên chính thức mà anh nói chuyện với mẹ em nhiều, mọi lần đến nhà em dạy học thì anh cũng chỉ chào rồi vào phòng em để mình học bài thôi. Có lẽ mẹ em cũng quí anh từ hôm đó vì anh đã luôn lo lắng cho em, tính toán cho em học thế này thế kia rồi sau này đi làm sẽ tiện hay không, có lẽ bởi vì anh đã luôn lo lắng cho em từ trước nhưng chưa bao giờ nói ra. Hôm đó mình còn đi ăn ở tối nữa, ở 1 quán gần mà nhóm bạn anh vẫn rất hay ăn và lại rất gần nhà em, đó cũng là lần đầu tiên anh uống 1 chút rượu trước mặt em bởi vì mấy bàn bên cạnh cứ rủ rê giao lưu, buổi hôm đó cũng vui phải không em, 3 bàn không quen biết nhau tự nhiên xúm vào uống chung với nhau. Nhưng mình còn phải đi xem phim nữa nên cũng kết thúc bữa ăn tối sớm, và anh cũng chưa bao giờ thích uống rượu bia trước mặt em, và từ ngày yêu em thì không thích uống nữa dù là trước hay sau em yêu nhỉ.
    Hồi đó, anh vẫn còn đang gán ghép em với bạn anh bởi vì dù thích em nhưng anh đã nghĩ điều kiện không cho phép mình có thể yêu nhau. Buổi xem phim kết thúc cũng hơi muộn và khi về em nhảy ngay ra xe anh để anh đèo em, nhưng anh lại chỉ em ra xe của bạn anh, dù lúc đó thật sự anh rất muốn được đèo em và em cũng thích ngồi ở xe anh hơn bởi vì trong mấy người thì em vẫn luôn cảm thấy thoải mái với anh nhất. Mình đi uống nước và phải đến lúc về anh mới được đèo em vì đường về nhà anh tiện qua nhà em, quãng đường thật ngắn nhưng với anh nó đã là hạnh phúc, không khí buổi đêm muộn hơi se lạnh, anh còn nhớ hôm đó em mặc áo khoác lông trắng mà lúc chiều mẹ em đã nhắc nhở em mang đi. Và có lẽ bởi vì em cũng đã luôn tin tưởng, thoải mái với anh nên khi đi với anh em luôn ngồi thật sát, em chẳng nghĩ gì đâu nhưng anh thì cũng bồi hồi sung sướng đến 1, 2h đêm đấy.
    Thời gian trôi qua thật nhanh em nhỉ, nhưng có những chuyện gắn liền với em thì anh vẫn luôn nhớ. Và anh đang hạnh phúc, hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn khi mình đã yêu nhau, dù mình vẫn đang phải xa nhau và sẽ còn nhiều khó khăn trước mắt nữa nhưng anh tin chỉ cần mình nắm tay nhau thì sẽ đi hết con đường phải không em yêu
  4. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Những ngày đầu tiên sang bên này, đôi khi anh có cảm giác muốn vứt bỏ mọi thứ để sống theo 1 cách hoàn toàn mới, và đó cũng là thời điểm anh và chị ấy chính thức chia tay 1 tình yêu kéo dài 8 năm nhưng đã không còn từ trước đấy rất lâu rồi, chỉ vì cả đều cố chấp và đều tốt nên muốn níu kéo nhưng càng níu thì càng dễ đứt. Quãng thời gian đó anh cũng hay gọi điện cho em, nhưng em không biết là em là người mà anh gọi điện nhiều nhất, có khi còn hơn cả gọi cho mẹ và chị anh. Mỗi lần mình cũng chỉ nói khoảng 15 phút thôi, khi đó có lẽ em là người duy nhất mà anh thấy nhớ và muốn nói chuyện nhưng anh lại sợ em phát hiện ra là anh đang thích và nhớ em thật nhiều. Em thì vẫn luôn coi anh là 1 người bạn tốt và thương anh vì anh chỉ có 1 mình ở bên này nên cũng rất vui vẻ tiếp chuyện em, nhưng mình chỉ nói những chuyện vu vơ chứ chưa bao giờ nói những chuyện tình cảm với nhau. Và lần nói chuyện đáng nhớ nhất là vào 1 ngày quan trọng của em, anh đã gọi điện về thì tự nhiên nghe em bật khóc mặc dù trước đấy em đã bảo là em đang vui vẻ lắm và em đã quyết định rồi, em có biết lúc đấy anh đã muốn được ở bên em để đưa bờ vai cho em dựa, để đưa áo cho em lau như những lần bây giờ em nhỉ. Nhắc đến lau nước mắt anh mới lại buồn cười, em của anh thì hay bị sụt sịt nên anh phải luôn để ý mang theo giấy ăn cho em nhưng thỉnh thoảng cũng quên hay bất chợt em bị sụt sịt thì em rất thích lấy tay áo của anh để lau nhưng thỉnh thoảng cũng lại rất dễ thương nói "tội nghiệp anh, thương lắm", và anh thì luôn rất sẵn sàng và thích thú chiều em
    Đôi khi anh cũng tự hỏi sao mình lại có thể yêu em với 1 tình yêu mà anh chưa từng nghĩ đến như vậy, có lẽ con trai khi yêu thường có cảm giác muốn được chăm sóc, quan tâm vì thấy người con gái thật yêu đuối, nhưng với anh thì em chưa bao giờ dễ vỡ để anh cần phải chăm sóc. Em mỏng manh, như tất cả mọi người nhìn em đều nhận xét như thế, nhưng em không bao giờ là người dễ vỡ, anh yêu em bởi vì anh thấy hạnh phúc khi được quan tâm, lo lắng cho em từ chuyện nhỏ đến chuyện to, và vì anh cảm nhận được niềm vui của em mỗi khi được anh quan tâm chứ không phải vì nếu không có anh thì em không thể làm được. Và ngay từ đầu anh đã luôn cảm nhận em thật khác so với những người khác em nhỉ, có lẽ vì thế mà mình đã luôn thấy thật gần gũi và dễ chia sẻ với nhau.
    Nhắc tiếp câu chuyện nào, đó là những ngày mùa đông của năm trước, đôi khi anh ngồi 1 mình bên kia sổ nhìn tuyết rơi và lại tự nhủ thầm ?omình đang làm gì ở đây nhỉ?, hay những buổi sáng thức dậy đi vào nhà vệ sinh lại thấy mọi thứ thật xa lạ và tự nhủ ?ođây là nhà?. Nhưng anh vẫn luôn là người dễ thích nghi hơn so với mọi người, và anh biết mình nên sống như thế nào dù rằng mục đích đã không còn rõ ràng nữa rồi, đã không còn 1 người chờ để nắm tay anh đi đến hết cuộc đời. Hồi đó em cũng đang bận rộn thì cử và thi cả tiếng Anh nữa, anh còn nhớ anh gọi điện về và anh em mình cùng nói 1 vài chủ đề tiếng Anh để luyện cho em, khi đó anh nêu chủ đề là miêu tả về 1 người bạn thân, và em đã lấy anh ra để tả nhưng anh biết khi đó em không coi anh là bạn thân nhất nên bảo em lấy người khác đi, lúc đó em cười và đã chọn ra 1 người bạn thân thật sự của em. Hi hi, sau đấy còn có lần khi anh trêu em là giới thiệu bạn cho anh thì em cũng đã lấy người bạn này ra để giới thiệu cho anh. Vậy là hòa em nhỉ, anh gán ghép cho anh 1 người bạn, và em giới thiệu cho anh 1 người bạn. Dù đã cố gắng đẩy nhau ra nhưng cuối cùng thì sau đó mình cũng đã đến với nhau. Thời gian đó cũng là những lần mình rất hay chat với nhau, và đến bây giờ anh vẫn còn giữ lại những đoạn chat đấy, khi đó em thật vô tư và nghĩ chỉ có anh là người duy nhất sẽ không thích em và không cưa cẩm em nên chẳng bao giờ em đề phòng gì cả. Nếu bây giờ em đọc lại các đoạn chat sẽ thấy rõ ràng là anh nói rất bóng gió em nhỉ, nhưng em thì chỉ luôn coi là anh đang đùa thôi, chẳng thế mà em đã từng bảo ?osau này anh sẽ là ông chồng tuyệt vời? ? ?onhưng em sẽ không lấy anh?? ?obởi vì em là người tốt nên em sẽ nhường ông chồng tốt như anh cho người khác?. Em thật ngốc, sao với tất cả mọi người em đều nhạy cảm thế mà với anh thì em lại chưa bao giờ biết, nhưng chắc là nhờ em chủ quan thế nên sau này anh mới cưa được em nhỉ, và đến bây giờ anh cũng vẫn thấy mình thật may mắn em yêu ạ.
    Yêu lắm lắm đấy
  5. vodaunho

    vodaunho Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    1
    --------------
  6. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Những ngày Noel và đầu năm mới, chỉ có 1 mình anh vác balo đi chơi, trước khi đi anh cũng có bảo với mẹ và chị là anh đi với mấy người bạn nhưng thật ra anh đi 1 mình, sau này khi biết chuyện chị cứ kêu anh giỏi làm sao mà đi chơi 1 mình như thế được. Nhưng khi đó bên anh cũng đâu còn ai nữa, những người bạn mà anh muốn đi cùng thì đã ở quá xa, còn những người khác thì anh cũng không muốn rủ. Nhưng chuyến đi cũng rất vui vẻ, anh khám phá thêm được nhiều thứ mới mẻ, gặp lại những người bạn cũ lâu ngày và quen thêm những người bạn mới thật thú vị. Đúng hôm Noel anh nhắn tin cho em ?oAnh đang ở ? 1 mình, cảnh ở đây đẹp và lãng mạn lắm, ước gì em được ở đây?, khi đó anh chỉ nhắn tin vì em là người duy nhất anh thấy nhớ khi đó chứ anh biết em chẳng xúc động gì đâu. Và tự nhiên khi đó anh có ý nghĩ nếu như em cũng đang ở đấy với anh vào giây phút đó thì có lẽ anh sẽ ôm em và bảo ?ocho anh ôm 1 cái rồi sau đấy em mắng hay làm gì thì tùy?. Đêm Noel đấy cũng là đêm Hà Nội rất vui vẻ náo nhiệt vì chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, và em cũng đã muốn nhắn tin lại để chia sẻ niềm vui với anh nhưng không gửi tin nhắn được vì mạng điện thoại trục trặc, hôm sau khi anh online cũng thấy em gửi offline để khoe đêm hôm qua ra đường chơi vui lắm.
    Những ngày đầu năm mới ở bên này lại là những ngày lạnh nhất trong 8 năm trở lại đây, và anh vẫn nhớ cảm giác khi đi bộ mải miết từ 12h trưa cho đến 2 giờ đêm, vì lạnh và vì cô đơn nên cũng không muốn ngừng nghỉ. Khi đó là đêm giao thừa, và anh trốn tạm vào trong 1 cái hầm đi bộ để nhắn tin cho bạn bè chúc mừng năm mới, rồi lại đi bộ mải miết, ngồi quảng trường ngặm cái bánh mỳ và 1 lon bia nhìn dòng người qua lại. Nhưng anh cũng chẳng bao giờ sợ buồn hay cô đơn nên cũng không vấn đề gì lắm, mình giống nhau mà em nhỉ, luôn luôn nghĩ lạc quan trong mọi tình huống. Khi anh kết thúc chuyến đi chơi để trở về nhà, tuyết rơi nhiều đến độ máy bay không hạ cánh được phải chuyển sang 1 sân bay khác, anh thì mệt nên lúc nó thông báo thì còn đang mải ngủ chứ không để ý lắng nghe thành ra khi máy bay đáp rồi mới biết mình chui ra 1 sân bay khác và không nghe nó hướng dẫn là có xe buýt các thứ chờ ở đâu. Lại lặn lội tìm tàu xe để về nhà, bụng thì đói meo.
    Khi về đến nhà, em có biết việc đầu tiên anh làm là gì không, là gọi điện cho em để hỏi xem kết quả thi của em như thế nào, vì theo kế hoạch thì đúng hôm anh về là em đã có kết quả rồi, 1 kỳ thi quan trọng và cũng vì nó mà mình đã đến vơi nhau. Anh còn nhớ hôm em đăng ký thi xong được 1 vài hôm, anh gọi điện về hỏi chuyện và em bảo có khi em không thi nữa vì em không tự tin và anh đã mắng em ?oanh thất vọng về em lắm?, và cũng vì thế mà em có thêm tự tin, hay như theo lời anh nói là ?ocứ làm liều thôi, mất gì đâu?. Trong cả chuyến đi chơi, anh cũng đã rất lo lắng đến kết quả cho em, nhưng khi về đến nhà thì em vẫn chưa nhận được kết quả, hôm đó mình còn cá cược với nhau và anh đã đoán trúng phóc điểm của em, thế nên em vẫn còn nợ anh đấy nhé, ?onếu anh thắng, anh muốn làm gì cũng được?, có phải anh muốn làm gì cũng được không em yêu, em khôn lắm em nói thế chứ biết thừa anh luôn thương em nhất thế gian, em nhăn mặt 1 cái là anh chịu ngay, giống như cố lần em kêu 1 cái nhỏ thôi mà làm anh giật mình phải hỏi ngay, quay ra thì em cười ?ohì, không sao anh ạ?. Và cả những lần tự nhiên em thích gọi ?oanh ơi?, chỉ để thấy cái mặt rất sốt sắng của anh ?oơi em?, anh cứ ?oơi em? nhiều quá đến nỗi sau này cháu anh cứ gọi thì anh lại bị nhầm ?oơi em?
    Sau 1 chuyến đi chơi dài, anh đã vứt bỏ được những vướng bận trong lòng mình, đó là khi anh hoàn toàn cảm thấy thoải mái để bắt đầu 1 mối quan hệ mới, và em dường như cũng đang mở lòng và cố gắng sống vui vẻ hơn. Đó là khi anh quyết định mình sẽ theo đuổi em, dù là trong thời gian đó anh cũng đã đắn đo rất nhiều có nên hay không, đã từng nghĩ sẽ chờ hẳn 2 năm nữa để mọi chuyện rõ ràng và mình có điều kiện ở bên nhau hơn nhưng lại sợ 2 năm nữa anh sẽ lại mất em và sẽ ân hận vì mình chưa bao giờ nói với em rằng ?oanh đã yêu em từ lâu lắm rồi?
  7. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Đọc lại những bài cũ, tự nhiên anh thấy bài này, và mình đã cùng nhau làm được tất cả rồi phải không em, dù không phải là cõng em 1 vòng quanh Bờ Hồ hay đạp xe vòng quanh Hà Nội nhưng mình cũng đã cùng nhau trải qua thật nhiều kỷ niệm em nhỉ
  8. vodaunho

    vodaunho Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    1
    --------
  9. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Em yêu, sáng nay dậy nhớ em lắm lắm, cứ tưởng em đi bơi rồi nên anh sẽ không gọi điện được, may quá vẫn nói chuyện không thì anh sẽ nhớ lắm, cả ngày lại cứ sốt ruột không làm được gì cho mà xem.
    Đêm qua cả 2 đều có những giấc mơ thật thú vị em nhỉ, nhưng anh thì toàn mơ như hiện thực, mơ được đến nhà em ăn cơm, mơ mẹ em bắt anh ăn nhiều vào và không cho anh rửa bát. Anh lại nhớ lần đến nhà em ăn cơm, hôm đấy em hơi mệt nên không rửa bát được nên anh xung phong mà mẹ em nhất quyết không cho, đến lúc anh vào bếp để rửa tay thôi thì mẹ em nhảy vội ra gạt tay anh bảo "không được rửa", làm anh giật cả mình "không ạ, cháu chỉ rửa tay thôi". Hi hi, tại mẹ em không biết thôi chứ nhỉ, hôm nào không có ai nhìn thấy thì anh vẫn làm giúp em đấy thôi. Lại nhớ những lần em rửa bát thì anh thường đứng ở bên cạnh để trêu em, thỉnh thoảng lại nhõng nhẽo ôm em làm em không tập trung được, nhưng em yêu lúc nào cũng ngoan lắm nên chẳng mắng anh bao giờ .
    Những lần em đến nhà anh ăn cơm cũng vậy, em vẫn luôn là người rửa bát, còn anh thì chẳng dám lớ xớ vì để em thể hiện trước mặt mẹ. Nhưng em không để ý đấy thôi, thường thì em sẽ phải rửa ít hơn bình thường bởi vì trước đó anh đã rửa bớt cho rồi với lý do là rửa cho gọn để còn có chỗ dọn dẹp . Mà mẹ anh cũng chẳng bao giờ để ý em nhỉ, mẹ đã coi em là người nhà lâu rồi nhưng vẫn chẳng cho em đụng vào việc nấu nướng với lý do "bao giờ về nhà thì thích nấu gì thì nấu, giờ 2 đứa cứ lên phòng mà chơi", chắc bởi vì mẹ biết nếu em có nấu nướng thì anh lại ngồi lỳ ở đấy rồi đâm chật chội cái bếp ra . Mẹ quí em lắm đấy nên cái hôm trời mưa mà mình gọi taxi mãi không được thì mẹ cứ đi ra đi vào rồi bảo gì ý em nhỉ
    Lại nhớ em nhiều rồi nhưng phải đi ăn cơm thôi nào để chiều còn đi học, yêu em lắm lắm đấy
  10. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Có ai như đôi mình không em nhỉ, ngồi chat voice hát karaoke với nhau. Bây giờ thì em đang ngồi hát và anh ngồi viết cho em.
    Hôm nay khi dọn balo, anh tình cờ thấy cái chun buộc tóc của em, tự nhiên lại thấy ấm áp lạ và nhớ về những khi mình ở bên nhau. Em của anh lúc nào cũng thích thật thoải mái và gọn gàng nên mới đi ra ngoài đường thì điệu dà kẹp tóc nơ bườm nhưng đi chơi được 1 lúc thì lại chỉ thích buộc tóc nên cho mát mẻ thôi. Thế nên mỗi lần đi chơi bao giờ anh cũng nhớ mang 1 hay 2 cái để cho dùng, bây giờ thì những việc đấy đã rất quen thuộc với anh nên đôi khi đi với anh em chẳng để ý nhiều đến những vật dụng của mình như trước vì anh đã luôn lo lắng đủ cho em.
    Từ sáng đến giờ, cứ thấy yêu em theo cách thật lạ, cảm giác vừa thân thuộc lắm nhưng vừa mới lạ lắm, cứ như anh chỉ vừa mới yêu em và còn cần tìm hiểu về em lắm.
    Hi hi, thôi không viết nữa nhé, vì em gọi anh rồi bảo sao không nói chuyện với em, yêu lắm đấy

Chia sẻ trang này