1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vợ ơi về trông con !!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi chongdauto, 13/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    - anh thích lấy vợ để ổn định, để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình và sự nghiệp
    - để có 1 bước ngoặt trong cuộc đời
    - ngày trước anh đã nghĩ thế
    - bây giờ thì anh nghĩ lấy rồi sẽ hạnh phúc hơn
    - và đôi khi trẻ trung, thích thú như trẻ con thích lấy vợ chồng
    - hồi trc e thích vì e luôn xác định lấy sớm ổn định sớm
    - cho bố mẹ đỡ lo lắng bom nổ chậm
    - bj thì thích vì yêu a quá
    Anh yêu em của anh lắm, toàn dụ dỗ em lấy sớm rồi đăng ký sớm, đểu thế chứ lại
    Hề hề, nhưng anh sẽ đợi cho đến khi em không chịu được nữa đòi nằng nặc thì thôi, em nhỉ
  2. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Anh phải biết kiềm chế cảm xúc hơn 1 chút nữa em nhỉ, chứ ai lại mới có nửa ngày không được nói chuyện với em mà sốt ruột đến nỗi không làm được gì thế này.
    Sau này mà có cãi nhau thì chắc anh luôn là người làm lành trước rồi, bởi vì anh vẫn luôn nhường nhịn em mà, và bởi vì anh cũng không chịu được cảnh cả ngày không nói với nhau câu nào đâu.
    Hôm qua em kể câu chuyện cho anh, anh biết là em luôn tốt hơn cô gái đấy vì em biết trân trọng những gì anh dành cho em, nhưng anh cũng sẽ như chàng trai kia thôi, bởi vì anh yêu em và đã qua rồi cái tuổi chỉ vì giận hơn hay tự ái mà đánh mất hạnh phúc của đời mình như thế.
    Học bài thôi cho đỡ sốt ruột nào, hôm nay lại phải làm project từ 5h nên chẳng biết bao giờ xong, khi anh xong thì chắc em đã đang ngủ rồi. Anh chỉ muốn bùng để ở nhà gọi điện cho em thôi. Em đã làm gì mà làm cho anh có thể sốt ruột đến vậy hả
  3. vodaunho

    vodaunho Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    1
    Mấy hôm nay chưa viết đc cho anh yêu, nhớ anh thế, anh đi h ọc rồi, em chắc cũng ko chờ đc đến khi anh về mất, mai em cũng phải dậy sớm mà, thương anh quá
    Em gửi cho anh chuyện đấy nhé, em tình cờ đọc, để có gì mình sẽ luôn làm tốt hơn như thế nhé anh yêu :x
    ?oThuê bao quý khách tạm thời không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau?? Hai, ba hôm nay cứ 22g là Quang tắt máy cho đến sáng. Không phải là một chuyện bình thường với một người luôn mở điện thoại 24 / 24. Công việc đòi hỏi Quang phải thường xuyên nghe điện thoại để nhận các hợp đồng từ khách hàng. Quang cũng không có thói quen tắt máy kể cả khi ngủ. Và số của Khương luôn được Quang gài bằng tiếng chuông ầm ĩ nhất. Cô hay trêu đó là tiếng còi báo động tầm xa 10km ( khỏang cách từ nhà Quang đến nhà Khương) - đủ để đánh thức anh dậy ngay cả lúc 2, 3g giờ sáng. 6 tháng yêu nhau, điện thoại Quang chưa một lần nằm trong tình trạng ngoài vùng phủ sóng. Khương quen với việc cứ hở chút hở chút là nhấc điện thoại lên gọi Quang, quen với việc có thể dễ dàng tìm anh bất cứ khi nào cần.
    Khương chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có một ngày anh tắt máy. Ban đầu cô ngỡ là mình gọi nhầm số. Không! Chắc tại kẹt mạng. Làm gì có! Mọi người vẫn cứ gọi cho nhau ầm ầm đấy thôi, hôm nay có phải Noel hay giao thừa đâu? Điện thoại hư? Cũng chẳng phải. Cô đã thử dùng nhiều máy khác để gọi mà. Rõ ràng là có một chuyện gì đó bất bình thường. Hay đứa ác ôn trời gầm nào đó đã lấy mất điện thoại của anh. Hay anh đang đi chung với một ai khác không ?" phải ?" em? Hay?anh bị tai nạn? ôi, không? Cô bắt đầu lo lắng phát sốt lên. Cũng may là cô vẫn còn giữ số của cậu bạn ở trọ chung nhà với anh. Khương gọi hú hoạ, không ngờ lại phát huy tác dụng. Cậu ta chuyển máy, cô nghe giọng Quang ngập ngừng bên kia đầu dây: ?oMáy anh hết pin!? Okie. Cô chấp nhận lí do đó như cô vẫn hằng tin tưởng anh.
    Nhưng đến khi chuyện này lặp lại liên tục trong một tuần liền thì đó không còn là việc ?omáy anh hết pin? nữa rồi. Tự nhiên cô oà khóc như một đứa trẻ đi lạc tìm hoài không thấy mẹ. Tự nhiên cô nhận ra rằng bấy lâu nay mình ngủ quên trong sự quan tâm mà anh đem lại. Tự nhiên cô giật mình vì một nỗi sợ hãi mơ hồ. Chính xác đó là cảm giác bất chợt hiểu ra: một cái gì đó dẫu đang là của mình vẫn có thể vụt tan biến trong chốc lát.
    Cô tự trấn an mình: ?oMày đa cảm quá đấy! Đơn giản là người ta thích yên tĩnh nên tắt máy thế thôi. Anh đã làm gì sai với mày đâu nào??. Không xinh đảo nước nghiêng thành, nhưng nốt ruồi duyên bên khoé môi và đôi mắt buồn xa xăm vẫn khiến khối chàng trai trong trường cô muốn thay thế vị trí của anh. Trước giờ chỉ có anh phải nghĩ nên làm gì để giữ cô chứ chưa bao giờ cô cảm thấy sợ mất anh như thế này.
    ***
    Thi thoảng có đôi lần cô cảm thấy chán anh. Một con người luôn thích khám phá, chinh phục những cái mới như Khương luôn không vừa lòng với những gì mình đang có. Cô không thích bị ràng buộc, cô bực bội với những câu hỏi quan tâm của Quang mà cô đánh đồng với sự kiểm soát. Khương dị ứng với những câu đại loại như ?oEm đang làm gì thế??, ?oEm đang đi chung với cậu bạn nào àh!?. Nhưng ngược lại, cô tự cho mình cái quyền đuợc nhấc điện thoại lên bất kì lúc nào chỉ để xem Quang đang làm gì, với ai! Duy nhất một lần Quang đang đi ngoài đường không nghe điện thoại Khương là y như rằng sau đó anh nhận được một chuỗi những giận hờn trách móc. Nhưng túm lại, dù thế nào thì cái điện thoại của Quang vẫn hoạt động tốt trong 6 tháng nay.
    Ngày xưa khi Thượng đế tạo ra con người sao lại lỡ tay bỏ hạt giống mâu thuẫn vào trong mỗi tâm hồn làm chi để bây giờ nhiều lúc Khương không biết mình muốn gì ở anh. Quan tâm đến Khương quá thì Khương đâm cáu kỉnh. Thờ ơ thì Khương lại trách anh bỏ bê. Mỗi tối đi chơi về, anh đều hôn nhẹ lên má và không quên nói một câu quen thuộc ?oEm ngủ ngon nhé!?. Thích à? Vài lần đầu thì có, nhưng chưa được mấy hôm Khương lại cảm thấy nhàm. Không còn gì lãng mạn hơn sao! Lại chán. Nhưng anh cứ thử quên xem. Có chuyện ngay. Thế đấy! Với Khương, tình yêu phải luôn luôn tràn ngập sự mới mẻ và bất ngờ. Kiểu như anh chàng trong 50 first dates ấy. Mỗi ngày phải làm quen lại từ đầu cùng một cô gái với cả ti tỉ cách chinh phục thú vị khác nhau. Cứ kiểu như mi thì chẳng bao giờ yêu ai thật sự được đâu Khương ạ, người ta giấu tay ra sau lưng là mi đã biết hắn chuẩn bị tặng hoa hồng thì còn quái gì là cảm xúc!
    Chẳng phải đã có lần Khương chơi trò ấy ư! 1 tin nhắn cho anh vỏn vẹn: ?oMột sáng ngủ dậy bỗng dưng người ta thấy chán nhau, anh nhỉ! Đừng liên lạc với em nữa.? Khương tự hỏi mình làm thế để làm gì? Đùa thôi mà. Để thử xem anh yêu Khương tới mức nào. Và để tìm một cảm giác mới mẻ cho tình yêu đã mòn mèn cũ kĩ với thời gian. Nói anh đừng liên lạc nhưng cô cứ thấp thỏm, lâu lâu lại mở máy kiểm tra xem có tin nhắn của anh không. Có vẻ anh hiểu cái tính khí mưa nắng thất thường của Khương. Một tin nhắn hồi đáp không nằm ngoài dự tính của Khương. ?oChắc dạo này công việc làm cho em mệt mỏi lắm phải không? Anh không thể làm gì được cho em, chỉ có thể giúp mỗi chuyện?qua nhà em ăn trái cây thôi. Mặc dù em tắt máy nhưng anh vẫn thích nhắn tin?.
    ***
    Đùng một cái, sau hơn nửa năm quen nhau: ?oThuê bao quý khách tạm thời không liên lạc được??. Lần này người tắt máy là anh. Không phải Khương. Hàng tá câu hỏi lùng bùng trong đầu cô. Anh đổi số ( chính anh đã vô tình buột miệng như vậy mà ) nhưng không muốn nói cho cô biết. Để nhắn tin với một ai khác ( chắc là cái Hải Thy chứ còn ai, anh và nó cứ nhìn nhau hoài là gì!). Anh đang gặp trục trặc trong công việc ( dạo này nghe đâu sếp anh đang sát hạch nhân viên ). Anh chán cô rồi ( làm ơn, nếu thực sự là như thế thì anh nói thẳng một câu có hơn không, như cô đã làm ấy ). Một cô gái logic như Khương không chấp nhận một chuyện gì đó xảy đến bất bình thường mà không có nguyên nhân. ít nhất thì ?ochán? cũng là một nguyên nhân.
    22g30. Khương đứng ngoài ban công nhìn con phố vắng lặng phía dưới. Tự hỏi tại sao tối nay Quang không tới. Chợt thấy nhớ đến quay quắt cái hôn nhẹ vào má, thấy cần đến thiết tha câu nói quen thuộc: ?oNgủ ngon nhé em!? Khương bấm số điện thoại Quang liên tục tưởng như trở thành vô thức, mặc dù biết không nghe được gì ngoài ?oThuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được??
    Tít tít. Một số máy lạ hoắc. ?oEm ra khỏi nhà, mở cửa đi.?
    Khương tò mò. Vẫn với thói quen suy đoán trước những gì người khác định làm, Khương tự nhủ ắt hẳn không ai khác ngoài Quang.
    Cửa mở. Làm gì có ma nào. Không lẽ mình bị lừa. Chưa kịp tìm đáp án cho thắc mắc thì?
    Tít tít. ?o Này, anh không đến đâu. Em đừng hí hửng thế chứ??
    Tức thật. Lần đầu tiên Khương bị một người giấu mặt bắt tẩy.
    Tít tít. Vẫn số lạ đó. ?oGiờ thì quẹo trái, đếm 20 bước nhé.?
    Tít tít. ?oAứh quên. Em có lạnh thì khoác thêm áo vào. Trông em ăn mặc phong phanh thế kia??
    Là sao? Còn biết mình mặc gì nữa cơ à. Được rồi! Em sẽ đợi xem anh định làm gì.
    Tít tít. ?oTới rồi. Em có thấy chiếc xích lô ngay trước mặt không. Giờ thì mở tấm ván lên nhé. Điều bất ngờ đang nằm phía dưới đấy!?
    Khương dáo dác ngó xung quanh. Không thấy bóng dáng một ai. Cô nhè nhẹ giở tấm ván lên bằng hai ngón tay. Gì thế này: một phần gà KFC kèm theo một mảnh giấy được xếp cẩn thận.
    ?oEm ơi,
    Chắc em đang đợi anh mở điện thoại để căn vặn anh: ?o tại sao anh tắt máy? Có phải anh đổi số để nhắn tin cho Hải Thy trong công ty phải không? Anh đang giấu em chuyện gì thế??...Vân vân và vân vân. Em ngốc quá! Trước giờ anh chưa làm điều gì để em bị tổn thương, đúng không! Đừng suy nghĩ lung tung nhé.
    Sáng hôm qua đón em, nhìn gương mặt xanh xao và hốc mắt thâm quầng của em, anh chợt giật mình. Cô bé với đôi má hồng và đôi mắt tinh anh ( lúc nào cũng liếc qua liếc lại ) của anh đâu rồi?! Em bảo tại đêm trước nói chuyện điện thoại với anh tới 2g sáng nên mới thế. Anh còn tình cờ phát hiện em đang phải hoàn thành một dự án lớn trong tuần này. Em có biết mấy hôm nay em ốm đi nhiều lắm không?
    Đến đêm thứ hai, thứ ba em vẫn tiếp tục ?otám? hết chuyện này đến chuyện kia với anh tới khuya thì anh bắt đầu lo rồi đấy. Sao dạo này em lại chuyển thói quen nói chuyện khuya thế nhỉ! Anh sợ em sẽ bệnh mất thôi. Mà bệnh vì cái lí do ?onhiều chuyện với anh mỗi tối? thì vô duyên quá em nhỉ! Nhưng anh bảo thế nào em cũng có nghe đâu. Anh lo cho em quá thì em lại chán. Anh mặc kệ em thì em lại nói anh không yêu. Anh chẳng biết phải làm thế nào cả. Cuối cùng mới nghĩ ra cách tắt điện thoại. Đó là cách duy nhất khiến cho em có thể đi ngủ sớm để giữ sức khỏe mà hoàn thành dự án tốt nhất. Lại không làm em chán! Trọn cả đôi đường. Anh thông minh chứ em nhỉ!
    Có thể anh không là người đem lại cho em một tình yêu đầy bất ngờ và nhiều thú vị như em mong muốn, nhưng anh sẽ luôn là người xuất hiện những khi em cần anh nhất!?
    Tình yêu đích thực chỉ có thể xây dựng trên niềm tin và sự chân thành. Lần đầu tiên thực tế và những suy đoán bắt bài người khác của Khương không trùng khớp với nhau.
    Tít tít. ?oĐừng gọi lại cho số này làm gì. Đây chỉ là số điện thoại của một người đi đường tốt bụng cho anh mượn để chữa trị virus chán của cô gái mà anh đang yêu thôi. Ngủ ngon em nhé!?
    Có một điều mà đến bây giờ Khương mới hiểu : hóa ra ?ochán? cũng là gia vị của tình yêu. Một sáng ngủ dậy tự nhiên thấy yêu anh nhiều hơn, đủ để Khương với tay lấy điện thọai hí hoáy:?oMặc dù anh tắt máy nhưng em vẫn thích nhắn tin. Để khi nào mở điện thoại lên anh sẽ thấy em chúc anh một ngày mới tốt lành?Cám ơn anh đã luôn ở bên cạnh em, ngay cả khi bỗng dưng ta chán nhau nhất?Để em hiểu rằng: Cái gì là của mình rồi sẽ vẫn là của mình, nếu em biết nâng niu gìn giữ không phải bằng tay mà bằng cả trái tim".
  4. vodaunho

    vodaunho Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    1
    Sáng nay em cũng như say vậy anh ạ, say trong hạnh phúc khi nghĩ đến cái cảnh mình đã nói với nhau hôm qua.
    Tại sao anh lại ko nghĩ ra sớm hơn nhỉ? Anh chỉ nghĩ đến chiều xuôi mà sao ko nghĩ rằng em cũng có khả năng làm chiều ngược lại
    Quả là, nó đẹp như 1 giấc mơ mà em ko dám chắc 100% mình có thể làm đc hay ko, nhưng anh làm em vui quá....... Cả cái clip đó cũng làm em nghĩ đến chóng mặt, rồi check ngay lại mail xem ngày m sẽ biết kết quả chính thức có đc đi hay ko. Ai lại ngc đời như mình chứ, mong mong chóng chóng vì cái mục đích chắc là...ko hề giống ai Em mà nói là e cũng ko quá khấp khởi như bọn bạn thì chắc bọn nó giết em quá, vì bọn nó mong mỏi lắm mà ko đc, còn mình có cơ hội thì lại k mong cho lắm : " Đc thì đc, còn ko thì lấy chồng sớm đc 1 năm, lại học master sớm đc 1 năm, lại hhạnh phúc cùng chồng sớm đc 1 năm, cũng hay " Hê hê... Nhưng giờ thì khác rồi, chí ít là...em cũng đã có cái để thực sự mong ngóng
    Như thể anh đang kể về 1 giấc mơ vậy. Em đã từng nghe anh kể nhiều rồi, và em biết anh cũng đã ko ít lần mơ mình sẽ cùng nhau đi du lịch biết đây biết đó, nhưng ko phải là sớm như thế này, mà là khi mình đã lấy nhau, sinh con, rồi sợ là lo toan thường nhật sẽ cuốn mình đi, nó khác với việc anh và em, chỉ 2 đứa thôi, cùng nhau ở 1 đất nước ko ai quen biết và ko ai quan tâm, lại có khung cảnh quá hợp với những đôi tình nhân như thế, mình tự do làm mọi thứ, và chưa phải lo toan gì về chuyện gia đình, con cái...
    Em nhớ hồi trc xem Love story in Havard, em thích nhất là phong cách hiện đại và lí tưởng sống của 2 người, cũng ko kém phần lãng mạn, hihi, em ngưỡng mộ lắm!!!!!!!
    Tóm lại là em chỉ có 1 mong ước đến tột bậc là làm sao để em có thể sang đó được với anh trước khi mình cưới nhau, và trước cả khi anh dụ dỗ em đính hôn
    Được vodaunho sửa chữa / chuyển vào 23:44 ngày 28/04/2009
  5. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Em có thấy dạo này em hay khoe anh với mọi người lắm không, đi chơi với các anh giai khác mà cứ ngồi khen anh tì tì, rồi lại "em sắp lấy chồng rồi", thế thì có anh nào còn dám nhảy vào nữa em nhỉ. Nhưng anh thích mà, hề hề
    Dù là con gái hay con trai thì khi yêu thật nhiều đều không giấu được phải không em, anh luôn cảm nhận được điều đó trong em. Tối nay nghe em kể về chuyện em ngồi khen anh với mọi người, tự nhiên thấy thương em lắm dù biết em vẫn đang hạnh phúc với những gì mình có, nhưng anh chỉ muốn được ở bên em ngay lập tức, để được nói với tất cả mọi người rằng anh đang yêu em rất nhiều, để được khen em và tự hào vì mình đã yêu được 1 người con gái như em.
    Mọi người đều bảo nếu em đi 1 năm như thế thì chuyện của mình thật khó giữ, nhưng thật lòng anh muốn em đi, và anh cũng không phải người sẽ giữ người yêu mình bằng những điều hẹp hòi kiểu như thế. Đi để trưởng thành hơn, để hiểu cuộc sống 1 mình ở 1 đất nước xa xôi không hề dễ dàng như em vẫn nghĩ, để biết thế giới bên ngoài như nào và đi để biết em có thật sự cần 1 người như anh không. Anh sợ mất em, thật sự sợ mất em và càng hiểu hơn sự khó khăn khi phải làm mọi thứ 1 mình, nhất là với 1 người con gái như em. Nhưng tình yêu đích thực là tình yêu cần phải trải qua nhiều thử thách phải không em, có thể mình sẽ thất bại nhưng thà như thế còn hơn mình đến với nhau khi không toàn tâm toàn ý và chưa suy nghĩ chín chắn như anh em mình sẽ luôn mong đợi. Và bởi vì cho đến giờ anh vẫn luôn giữ niềm tin tuyệt đối vào em, không chỉ vào tình yêu say đắm em đang dành cho anh mà còn cả ở sự trưởng thành và chín chắn em có dù em vẫn nhõng nhẽo và thật trẻ con mỗi khi ở bên anh. Đó cũng là lý do tại sao anh đã luôn yêu em thật nhiều và trong sáng đến thế.
    Và mình còn có chung 1 niềm tin nữa phải không em, niềm tin vào 2 chữ "duyên phận". Vì chính kế hoạch đi học 1 năm của em đã khiến em muốn tìm 1 người như anh, và vì để chuận bị cho việc bây giờ đang ở xa em thế này đã khiến anh đến với em, và từ đó mọi chuyện tiếp diễn đều như 1 duyên phận đã được sắp xếp sẵn. Giờ có lẽ cả 2 đều đã biết đường quí nhân phù trợ ở lòng bàn tay mình là ai rồi em nhỉ
    Được chongdauto sửa chữa / chuyển vào 04:34 ngày 29/04/2009
  6. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Việc đầu tiên anh nghĩ đến khi thức dậy vào mỗi buổi sáng là nghĩ em giờ này em đang làm gì, em có đang học không và anh có thể gọi điện cho em được không
    Việc đầu tiên khi anh pha café là nghĩ sau này em ở 1 mình thì em có biết pha café không, dù biết em không thích uống café nhưng thỉnh thoảng sẽ cần café để tỉnh táo, và café tan thì không ngon
    Việc đầu tiên khi anh ra tủ lạnh lấy dâu tây ăn là nghĩ em cũng sẽ thích ăn dâu tây và trông nó thật đẹp nên chắc chắn em sẽ thích
    Việc đầu tiên khi anh làm 1 món ăn là nghĩ nếu có em ở đây thì anh sẽ cảm thấy rất vui hơn nhiều vì có em ăn cùng
    Việc đầu tiên mỗi lần anh thấy có 1 em gái xinh đẹp nào đi qua là ?oem này không xinh bằng em nhà mình?
    Việc đầu tiên mỗi khi anh gọi điện cho em là nghĩ xem em đang làm gì, có bị anh quấy rầy giữa chừng không
    Việc đầu tiên mỗi khi anh xem lịch học và đi học là nghĩ xem em sẽ làm gì vào những giờ đấy, em có phải chờ điện thoại của anh không
    Và việc cuối cùng mỗi khi anh đi ngủ để kết thúc 1 ngày là nghĩ em giờ này có đang ngủ ngon không, sáng đi học có bị muộn không, có mặc đủ ấm trong những ngày lạnh, có mang áo mưa trong những ngày mưa, có khẩu trang trong những ngày nắng không
  7. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Hôm nay em có đi đâu chơi không, chắc là sẽ đi lượn lờ cùng 1 vài người bạn, tranh thủ mấy ngày nghỉ ngơi cho thoải mái nhé em.
    Tháng 5 đến rồi, sẽ nhanh thôi phải không em ?
    Hôm nay anh cũng bận, đến lúc phải tập trung thôi, phải làm project đến tối muộn mới về.
    Anh nhớ em lắm, nhưng hôm nay nhớ trìu mến em ạ
  8. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Vừa gọi điện cho em, em bảo "sao sáng anh nhắn tin bảo hôm nay bận ko gọi điện cho em, em giận anh rồi"
    Hi hi, nhưng thật ra anh chẳng thấy sợ gì vì nghe giọng em thấy dễ thương lắm ý, hơi giận dỗi nhưng rất nhẹ nhàng, và vì em của anh vẫn luôn hiểu anh mà, em nhỉ.
    Em đi chơi đi, tí nữa về rồi anh gọi lại, nhớ em lắm
  9. chongdauto

    chongdauto Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Bài viết:
    326
    Đã được thích:
    2
    Em thật luôn biết cách làm cho anh phải nhớ đến sốt ruột, ghét thật
    Sáng nay ngủ dậy thấy nhớ em trìu mến lắm, nghĩ hôm nay anh cũng nhiều việc phải làm nên nhắn tin là hôm nay không gọi điện cho em, để em đỡ sốt ruột. Nhưng cuối cùng thì vẫn là anh là người sổt ruột em nhỉ
    Sao đi mãi không chịu về thế, tí anh lại gọi tiếp đấy
  10. vodaunho

    vodaunho Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    1
    Anh đi học rồi, ko biết còn đau bụng ko. Lúc nãy anh kể với em là hn a bị đau bụng, làm em lại thấy hơi hối lỗi vì đã cố tình ko gọi cho anh trước vì cái tin anh nhắn lúc sáng :(
    Lúc ngủ dậy, đọc tin của anh, anh biết em nghĩ gì ko? Hihi đáng ghét mà cũng đáng yêu quá cơ, lại còn " hôm nay anh bận nên ko gọi, cho em 1 ngày nghỉ lễ free" , nhưng mà em đọc rồi chỉ tủm tỉm cười thôi vì em biết thừa anh chỉ to còi thế thôi, tí là lại tò tò gọi cho em ngay ý mà . Nhưng nghĩ là vậy thôi, em vẫn cần giúp anh thực hiện được quyết tâm 1 ngày ko gọi điêẹn nhắn tin gì hết chứ, anh yêu nhỉ. Nên em cũng ko gọi, ko nhắn gì cho anh cả, chứ ko phải em ko nhớ anh đâu. Mà anh của em dễ thương ghê, chắc muốn gọi từ sáng cơ nhưng mà đã trót tuyên bố hoành tráng từ sáng rồi nên phải nhịn chứ gì, cuối cùng thì vẫn gọi cho em, "mất mặt" chưa kìa Nhưng mà em ko cười anh đâu, em chỉ càng yêu anh hơn thôi.
    Lúc anh gọi em ko thèm nghe, ai bảo "cả ngày " cơ mà nhỉ Rồi cả chiều em cũng đi nên ko thèm nhớ nữa. Mà căn bản là em cũng muốn "giúp" anh thực hiện cho trót cái tuyên bố ấy nên đi ra ngoài đường cho đỡ sốt ruột, dù sao cũng có việc để làm mà, ko lại quen tay gọi anh, ra ngaòi hn trời mát cũng thích lắm, chứ ai thèm ở nhà chơi trò thi gan với anh làm gì, xí
    Em đến cái chỗ đất chưa xây của nhà, giúp mẹ mấy việc, mà nghĩ bụng sau này nếu có chuyển ra đó thì chắc em cũng ko đc ở nữa, lúc đó khéo mình..lấy nhau rồi anh nhỉ Em lại nghĩ xem kể ra nếu chuyển ra đó thật thì cuối tuần mình về nhà thăm bố mẹ lại gần hơn, tiện hơn, cũng thích thú ra phết. Chắc nếu mà xây thì em cũng phải bảo bố mẹ xây cho em 1 cái phòng riêng để sau này mà cãi nhau với chồng em còn dọn về ở vài hôm Nhưng mà cứ theo đà này thì chắc cùng lắm e dọn về ở đc 1 hôm là chồng em lại sốt sồn sột hết cả lên, lại đi đón vợ về mất :)) Nói thế chứ, em cũng nhớ chết đi đc, nhưng mà anh biết là em giỏi cái khoản thi gan này mà
    Hihi, buồn cười lắm cơ, lúc anh gọi liền tù tì mấy cuộc ý mà, em còn đinh nén cười mà dỗi thêm cho đến lúc rửa bát xong mới thèm gọi lại cho anh cơ, nhưng mà lại sợ a sốt ruột quá ko làm gì ra hồn nên phải nhắn cái tin. Em biết là em mà ko gọi lại là a sẽ dỗi thật cho xem, chí ít là trong việc đó thì em hiểu anh mà, nhỉ
    Cho anh đọc lại cái trắc nghiệm lúc nãy mình cùng làm này :
    Nếu các đáp án bạn chọn đa số là phương án b: Bạn rất hiểu phụ nữ.
    Với những gì đã thể hiện trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn không chỉ hiểu mà còn am hiểu cả về những sở thích, sở ghét của ?ongười ấy? nữa.
    Bạn là người đa cảm, dễ yêu và vì thế nên dễ được đáp lại yêu chân thành đó. Trong tình yêu bạn luôn là người hạnh phúc vì đã mang lại hạnh phúc cho người mình yêu.
    Với nàng, bạn quả thật là mẫu đàn ông lý tưởng mà nàng hằng mơ ước, dễ thương, trung thực và chân thành trong tình yêu.

    Với em, thì anh ko chỉ dễ thg, chung thực, đáng yêu, chân thành, mà còn tâm lí nữa, biết lúc nào nên chiều lúc nào nên cứng rắn, lúc nào em giận thật buồn thật lúc nào "giả vờ"......... Nên làm sao mà em k yêu anh cho được :x

Chia sẻ trang này