1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vợ tôi mang thai không biết ăn kiwi tốt cho bà bầu không?

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi trangvedett, 10/06/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trangvedett

    trangvedett Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Vợ tôi mang thai được 3 tháng. Các mẹ cho tôi hỏi kiwi tốt cho bà bầu không?

    Kali: Kiwi rất giàu kali và có thể được so sánh với chuối nhưng kiwi có lượng kalo cao hơn chuối. Mẹ bầu ăn kiwi giúp ổn định huyết áp và tăng sự khoẻ mạnh cho tim.

    Có ai biết về Táo Kiku không? Táo Kiku mua ở đâu tại tphcm?

    Lutein: Kiwi không chỉ chứa hàm lượng lớn lutein mà theo một số nghiên cứu, lutein trong kiwi cũng giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn, ngăn ngừa mờ thị lực do lão hoá sớm. Ăn kiwi hàng ngày giúp mẹ bầu giảm các tế bào bị lão hoá, giảm nguy cơ vón tiểu cầu trong máu, có thể gây tắc động mạch và tĩnh mạch.

    [​IMG]

    Glucose tự nhiên: Giống như bất kỳ loại trái cây khác, kiwi có một lượng glucose giúp đáp ứng chứng thèm ngọt của bà bầu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ.

    Chất chống oxy hóa: Kiwi xanh và vàng có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ như polyphenols, carotenoids giúp cơ thể giảm stress và tránh các tác hại từ bên ngoài.

    Năng lượng thấp: Một quả kiwi chứa khoảng 61 kalo. Đây là loại quả lành mạnh giúp ngăn ngừa béo phì và các bệnh tim mạch cho bà mẹ mang thai.

    Bảo vệ mắt: Kiwi là loại trái cây giàu lutein và zeaxanthin. Lutein giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể và tăng nhãn áp.

    Khả năng chống ung thư: Kiwi rất giàu flavonoid và carotenoid, cả hai đều được chứng minh là có khả năng chống lại quá trình oxy hóa và làm giảm nguy cơ ung thư cho phụ nữ mang thai.

    Nguồn http://tinchiase.com/

Chia sẻ trang này