1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vocal Remove

Chủ đề trong 'Nhạc cụ - Kỹ thuật' bởi Urban_Wear, 30/11/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Urban_Wear

    Urban_Wear Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/02/2001
    Bài viết:
    472
    Đã được thích:
    0
    Hi !

    Các bạn cho hỏi có chương trình nào có chức năng vocal remove ko ? Mình đang cần tách lấy nhạc của 1 bài hát mà ko biết dùng cách nào. Dùng chức năng vocal remove của Adobe Au***ion (Cool E*** Pro) cũng ko ăn thua. Bạn nào biết làm ơn chỉ giúp nhé !

    Cảm ơn nhiều.
  2. Kakoi

    Kakoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2004
    Bài viết:
    705
    Đã được thích:
    0
    chả có cách nào bạn ạ, cú thế, hehe
  3. leha2000

    leha2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2000
    Bài viết:
    2.572
    Đã được thích:
    0
    Dùng thử plug in remove vocal của Winamp chưa??
  4. cutisun

    cutisun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2005
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Chào các pác ! Việc tách nhạc và hát này cho đến giờ trên thế giới đã có rất nhiều người làm rồi nhưng mức độ thành công không cao,nói chung là chất lượng không tốt.Các phần mềm master như : Goldwave,CoolE***... trước đây đưa ra chức năng Remove vocal (xoá hết phần hát),nhưng bây giờ chỉ tồn tại với chức năng Reduce vocal (có nghĩa là hạn chế thôi).Các bác thử làm hộ em việc này nhé,nếu các bác làm được ngon lành thì các bác có cơ sở để hy vọng việc tách nhạc và lời một cách suôn sẻ,chất lượng cao. Thế này,các bác tách hộ em lõi sắt trong cục bê tông nhưng không được đập vỡ bê tông ra nhé,chỉ đơn giản thế thôi.Nói chung các bác nên nhờ NS làm midi sequencer cover lại nhạc thôi,bác nào có nhu cầu em giới thiệu cho.Buồn quá,chào các bác ! À quên,phải đi tè đã.
  5. scorpionsfan

    scorpionsfan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Về lý thuyết tách hằn lời ra khỏi nhạc là không thể và hơn nữa nó sẽ làm cho tiếng nhạc bị bét không trung thực em cũng đã từng làm mấy trò này nói chung chỉ để chơi thôi không thể ứng dụng đưọc
  6. trandthuc

    trandthuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2005
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    0
    lúc đầu cũng khoái ba cái vụ này lắm, hăm hở đi săn tất cả soft về vụ này, nhưng cuối cùng mới biết, tất cả chỉ là làm cho có, còn thực tế thì KHÔNG BAO GIỜ làm đc, hoặc là nhạc sẽ bị mất channel, tức là chỉ nghe drum và 1 số instrument khác, nhưng chất lượng rất kém ==> thất vọng, chán nản, chuyển wa thu MIDI hay hơn niều, heheh

Chia sẻ trang này