1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vodka Nga

Chủ đề trong 'Nga (Russian Club)' bởi Masan_1, 28/03/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hastalavista

    hastalavista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2001
    Bài viết:
    4.785
    Đã được thích:
    1
    Có những lúc vác vodka ra astanovka avtobusa ngồi uống và nhìn dòng xe đi lại, chợt nhớ da diết một góc phố hanoi, càng uống càng thấy muốn bước chân trên con đường ấy...may mà chưa đi vào gầm xe...
    Hasta La Vista
  2. conhuighe

    conhuighe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    2.342
    Đã được thích:
    0
    Nhà vô địch vodka chết vì say rượu
    [​IMG]
    Một cuộc thi uống vodka ở thành phố Volgodonsk miền nam nước Nga đã kết thúc trong thảm kịch khi quán quân đột tử, còn các á quân phải nhập viện và chăm sóc đặc biệt. Nhà tổ chức cuộc thi bị buộc tội giết người.
    "Cuộc thi diễn ra trong 30-40 phút, và người chiến thắng đã uống 3 chai nửa lít. Anh ta phải về nhà bằng taxi, và qua đời sau đó 20 phút", Roman Popov, công tố viên thành phố đang điều tra vụ việc, cho biết.
    5 người tham gia "tửu chiến" đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Những người không hề hấn gì thì lại lượn lờ quanh quán, dường như sẵn sàng làm một chầu nữa.
    Popov cho hay viên chủ quán rượu, người đã tổ chức cuộc thi, bị buộc tội sát nhân. Ông này treo thưởng 10 lít vodka cho thí sinh nào uống được nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.
    Mỗi người Nga uống trung bình 15 lít rượu hằng năm, thuộc hàng cao nhất thế giới. Một số chuyên gia ước tính cứ 7 người Nga thì có một nghiện rượu.
    oне не везло сна?ала
    <FONT color=fuchsia face="Times New Roman
  3. Lissette

    Lissette Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2001
    Bài viết:
    2.619
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi cho tớ hỏi Vodka Nga bao gồm những loại nào?
  4. hastalavista

    hastalavista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2001
    Bài viết:
    4.785
    Đã được thích:
    1
    Vodka Nga ư, vào đây:
    http://www.vodka.ru/
    http://vodka.report.ru/
    http://vodka.com.ua/
    http://www.********.ru/ (đóng cửa từ tháng 8/2003)
    http://zerkalo.kulichki.net/m_tvodka.htm
  5. hastalavista

    hastalavista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2001
    Bài viết:
    4.785
    Đã được thích:
    1
    Vodka Nga nhờ toà án cấm một công ty nước ngoài bán Stolichnaya and Moskovskaya ở Mỹ
    Công ty của nhà nước Soyuzplodoimport đã gửi đơn kiện này lên toà án liên bang tại Mỹ, Interfax hồi đầu tháng 11, 2004 dẫn lời Tổng giám đốc của Soyuzplodoimport nói.
    Vụ tranh chấp xảy ra sau khi công ty Soyuzplodoimport lấy lại quyền quản lý đối với 17 nhãn hiệu, trong đó có Stolichnaya, Moskovskaya, Russkaya, Limonnaya, và Kubanskaya.
    Ở Nga, tập đoàn OST đóng chai Stolichnaya và Moskovskaya ở Chernogolovka, gần Mockba.
    Hai nhãn hiệu này khi bán ở nước ngoài lại do tập đoàn S.P.I. Group. đóng chai ở Latvijas Balzams ở Riga, Latvia.
    Công ty Allied Domecq của Anh, có trụ sở đặt tại Bristol, phân phối hai nhãn hiệu vodka này ở Mỹ.
    Theo International Herald Tribune, hàng năm nước Mỹ tiêu thụ khoảng 20 triệu chai vodka, so với 120 triệu chai Martini.
    Trong đơn kiện, chủ nhãn hiệu vodka tại Nga yêu cầu đối thủ từ bỏ nhãn hiệu vodka và bồi thường $120 triệu.
    Vụ kiện bắt đầu tháng này và có thể kết thúc cuối năm 2004.
    Vodka Nga đã trở nên nổi tiếng từ lâu, đặc biệt sau khi được nhà văn Honore de Balzac nhắc đến.

Chia sẻ trang này