1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Với 5 triệu đồng với ý tưởng kinh doanh độc đáo nhất 2020

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi HoangAnh681, 28/03/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. HoangAnh681

  HoangAnh681 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/06/2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Bạn đam mê kinh doanh, nhưng bạn vẫn chưa có kinh nghiệm kinh doanh gì khi trong tay có số vốn chỉ với 5 triệu đồng. Nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra, với 5 triệu đồng bạn nên kinh doanh gì? Kinh doanh mặt hàng nào khi chỉ có 5 triệu tiền vốn? Những câu hỏi này được rất nhiều bạn đặt ra, để có thể giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

  Kinh doanh gì với số vốn 5 triệu năm 2020?

  Mỗi một hình thức kinh doanh đều có những đặc thù riêng và cách thức riêng biệt. Bởi vậy, để có được thành công hay thất bại còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như: Hoàn cảnh, môi trường, số vốn đầu tư, nhu cầu thị trường và xu hướng của khách hàng. Bởi vậy, không phải kinh doanh nào cũng phù hợp và đem lại nhiều ý tưởng phù hợp.

  Với số vốn 5 triệu có rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn kinh doanh như: Mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn hay những đồ dùng handmade… Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn hình thức bán truyền thống hoặc bán online. Nhưng với hình thức bán hàng truyền thống thì bạn cần phải quá địa điểm kinh doanh bởi nếu chưa có địa điểm kinh doanh thì bạn khó có thể sẽ mất nhiều chi phí phát sinh. Nên với số vốn 5 triệu bạn nên lựa chọn hình thức bán hàng online là hợp lý nhất.

  Lựa chọn mặt hàng kinh doanh với số vốn 5 triệu

  Với số vốn 5 triệu bán có thể lựa chọn những sản phẩm kinh doanh dựa trên tiêu chí sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng hoặc bạn có thể tìm hiểu xu hướng thị trường. Bằng cách tìm kiếm cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hay những website được tìm kiếm nhiều nhất.

  Bên cạnh đó, bạn có thể kinh doanh bán đồ ăn online theo mùa. Nhu cầu ăn uống là điều không thể thiếu và nếu như đồ ăn của bạn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và hộ khẩu vị thì chắc chắn đây là một ý tưởng khá hay và với mức vốn 5 triệu đồng bạn có thể thỏa sức với đam mê này.

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây chính là những ý tưởng thực tế hay những gợi ý dành cho các bạn có số vốn ít trong tay những vẫn đam mê kinh doanh có thể học hỏi và tham khảo.

  >> Xem thêm: Những biên bản thanh lý hợp đồng tiếng anh chuẩn nhất bạn nên biết
 2. Thammyvien108

  Thammyvien108 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/01/2017
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  8
  nhiều ý tưởng oke lắm
 3. Kia_k3

  Kia_k3 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/10/2015
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  21
  Với 5tr là có thể kinh doanh được ạ? tuyệt vời quá!
 4. CamTu102

  CamTu102 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  09/06/2015
  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  47
  Với số vốn 5 triệu có rất nhiều mặt hàng để bạn lựa chọn kinh doanh như: Mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn hay những đồ dùng handmade…
 5. HaTeen

  HaTeen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/06/2015
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  20
  Với số vốn 5 triệu bán có thể lựa chọn những sản phẩm kinh doanh dựa trên tiêu chí sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng hoặc bạn có thể tìm hiểu xu hướng thị trường

Chia sẻ trang này