1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Với người con gái này thì mình nên làm gì?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thinking_of_u, 19/05/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dongcuatinh1710

    dongcuatinh1710 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2011
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    em đồng ý
    jải tán thui
    sao pải xoắn
  2. congai_la_thedo_8x

    congai_la_thedo_8x Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2011
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    1
    Đơn giản là cô gái đó không thích bạn lắm, hoặc cũng đang có vài gã tán tỉnh, đang kiểu lưỡng lự đong đưa, lúc thích người này,lúc thích người khác. Bạn nên tỉnh tò, nói thẳng tình cảm của mình với cô ấy. Nếu không được thì cũng sớm giải tán đi thôi. Chứ 1 khi cô gái đã thích bạn thì sẽ rất mong chờ tin nhắn của bạn
  3. soya

    soya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Bạn có cái kết luận này dựa vào điều gì thế? Đi chơi và chat chit vui vẻ nhưng không có điểm nhấn thì chẳng nói lên được gì, có chăng là bạn được gái xếp vào danh sách dự bị, lâu lâu vẫn phải đong đưa để giữ mối. Việc không trả lời tin nhăn/missed call là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy gái không giành sự quan tâm đến bạn khi mà gái không có nhu cầu ban phát. Thông điệp đưa ra là "em biết anh gọi cũng chỉ để nói dăm ba câu chuyện vớ vẩn mà em không hứng thú nên tiện thì em nghe còn không thì thôi. Lúc nào rảnh rỗi online trên mạng anh em mình chat chit giết thì giờ với nhau em vừa đỡ tốn tiền lại vừa có trò giải trí".
    Trong trường hợp này nên lặn một hơi 1-2 tuần thể hiện mình còn có nhiều mối quan tâm khác. Gái mà có hỏi thăm(qua tin nhắn hoặc gọi điện nhé) thì bảo đợt này anh bận lắm, khi nào công việc hòm hòm thì anh alo. Trường hợp gái cũng lặn luôn thì ngoi lên bờ tìm mục tiêu khác là vừa rồi đấy.
  4. minh386

    minh386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    2.171
    Đã được thích:
    5
    mình đã ở trong hoàn cảnh này của bạn, y xì luôn. Anh bạn mình cũng có thái độ giống bạn, nhưng giờ bọn mình đã ko còn liên lạc với nhau nữa rồi. Buồn nhưng chẳng thể nào nói ra được.
    PS: Bạn ạ, đôi khi chỉ là do tính thôi, quan trọng là bạn cảm nhận được tình cảm của cô ý mà. Giá như người ta hiểu được điều đấy
  5. nhan92

    nhan92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Co ta cam thay bi ban lam phien. Nhung lan dau do ban viec nen co ta quen khong goi lai.Nhung cac lan sau thi co ta met moi vi viec goi dien cua ban. Co the chu de tan gau cua ban k giup co ta giai toa buon ba, chua biet thong cam voi tam trang nhat thoi cua co ta trong ngay.Co ta tro chuyen vui voi ban vi co ta biet cach noi chuyen. Ban nen it dien thoai, thay va do hoi vi sao em khong nghe dien cua anh.Co the anh lam phien em lam khong.Tiep do la hoi han, chia se co ta luc co ta buon, so hai, co don, lac long. Noi chung ban phai tam ly 1 chut. The nha
  6. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Chuyện tình cảm thì các bạn khác đã nói rồi, riêng chuyện xã giao thì tôi lại thấy khác. Tôi ít dùng cell phone từ 4 năm nay, nên những năm sau này, có khi có những ng gọi nhỡ từ mười mấy đến hai mươi mấy lần mà tôi vẫn không gọi lại, và càng nhiều lần gọi nhỡ thì tôi càng không liên lạc lại. Trừ phi tôi đang muốn nhận một cuộc điện thoại, 95% là dù tôi thấy có cuộc gọi đến, tôi cũng không trả lời. (Tôi đợi ng kia sms ngắn gọn vài dòng và 24h sau tôi reply sms đó cho-phải-phép.) Đã gọi là "xã giao" thì chỉ cầm chừng, còn xâm phạm không gian riêng tư (cell phone) quá thì ai mà chịu nổi. 2-3 lần không gọi đc, mà là việc khẩn, thì sms lại đi, chứ ai rảnh rỗi đâu mà mỗi ngày đi gọi lại hết các cuộc gọi nhỡ. Có ngày tôi có đến mấy chục cuộc gọi nhỡ từ mấy chục số lạ, chục cuộc gọi nhỡ từ người quen trong addr book, gọi lại hết thì có mà chết. Cái gì bỏ qua được thì bỏ qua, xã giao mà! Ghê lắm, tôi biết có những người chính vì quá sẵn sàng trên cell phone mà ai cũng có quyền gọi họ vào bất kể giờ nào và họ sẽ tiếp chuyện, đúng là người của thời đại kỹ trị!

    Chủ topic, sao bạn không năng tới lui thăm viếng cô kia, mà cứ gọi đt với sms vậy? Hay bạn có hẹn mà cô kia từ chối? Vậy sao bạn lại tự cho rằng cô kia cũng có tình cảm yêu đương thầm kín dành cho bạn?
  7. chugacon090

    chugacon090 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Tính à? Mình thấy như vậy thật là bất lịch sự, chi ít cũng phải send một tin nhắn xem có vấn đề gì ko chứ, nếu bạn có tính như vậy thì nên sửa đổi ngay đi.
    Cũng không biết sao chờ tin của chủ topic để rút kinh nghiệm bản thân, hi vọng bạn í cập nhật thường xuyên.
  8. Lovecafe

    Lovecafe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    đồng cảm, không nhắn tin lại tức là họ ko có tình cảm với mình, đã từng qua 2 trường hợp luôn hic
  9. minh386

    minh386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2010
    Bài viết:
    2.171
    Đã được thích:
    5
    mình tiến bộ hơn bạn gái chủ top tí chút, là thỉnh thoảng thấy cuộc gọi lỡ của anh ý mình sẽ gọi lại, nhưng còn nhắn tin hay tự động gọi điện hỏi han thì chưa bao giờ. Đến khi nghe anh ý nói, mình cũng hối hận. Giá như mình ko như thế. Nhưng quả thật từ trước đến nay, mình vẫn đối xử với người yêu/bạn trai như vậy, có ai nói gì đâu, chỉ có anh ý trách móc mình nên mình ko hiểu nổi. Nếu yêu nhau, ai đi trách cái chuyện nhỏ nhặt đấy. Buồn!
  10. khongtenso13

    khongtenso13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2009
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Bỏ đi, đời thằng đàn ông cùng đinh cũng cần gái của mình phải tôn trọng :D

Chia sẻ trang này