1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vòng 2

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi HoangBachLan, 09/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. HoangBachLan

    HoangBachLan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Vòng 2

    Tui đã nghiên cứu mục lục rồi nên mới dám post cái này lên . Đây đang là vấn đề bức xúc của tui và cũng khá nhiều người. Hiện giờ vòng 2 của tui khoảng 70, ăn no chắc hơn, kể cả phần bụng trên và dưới cũng to nên nhiều lúc rất tức bụng khi ngồi, mặc quần áo cũng bất tiện . Tui cũng đang tập các động tác về cơ bụng, nhưng thật sự không biết động tác nào hiệu quả nhất và còn phương pháp nào nữa không, chứ thế này mà đến 30 tuổi thì lên 80 mất, mà nhỡ mặc váy hay áo dài thì trông khủng khiếp lắm.
    Mong mọi người giúp đỡ.
  2. nicole_82

    nicole_82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2003
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    0
    Nếu vòng 2 trên 70 thì là hơi căng rồi đấy, bạn có thể tập động tác này này, nằm ngửa xuống rồi co người lên, chân giữ nguyên nhé, làm vậy chừng vài chục cái mỗi ngày sẽ giúp cơ bụng bạn xăn chắc hơn và giảm lượng mỡ. Ngoài ra còn có thể đứng yên, phần trên người xoay về 2 phía liên tục. Nếu thích bạn có thể ăn diet nữa, áp dụng cả 2 biện pháp này thì vòng 2 sẽ giảm ngay, diet ko có nghĩa là ăn ít đi mà tránh ăn những chất bột và chất béo, nhất là fast food. Good luck
  3. perfume_mania

    perfume_mania Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    1.988
    Đã được thích:
    0
    Thế này.. nếu bạn muốn nhỏ vùng từ rốn lên.. thì phải tập những bài tập như nicole_82 nói, tức là hoạt động phần trên.. Có thể thay đổi chân, ví dụ như bạn làm 30 cái để thẳng chân, không nhấc khỏi sàn, sau đó co chân nghiêng sang trái (phải), chú ý là phần người trên phải giữ thẳng, rồi cũng làm động tác nâng người. Để được effective hơn thì tay phải để sau đầu và cố gắng không dùng tay nâng người mà dùng chính sức của thân người nâng lên, càng cao càng tốt..
    Còn để nhỏ phần bụng dưới rốn thì lại ngược lại.. tức là hoạt động phần chân. 2 tay cũng để sau đầu.. nâng 2 chân cùng 1 lúc lên khoảng 5cm cách mặt đất, tức là 1 chút thôi, giữ ở vị trí đó 5s sau đó lại từ từ nâng lên 1 chút.. rồi lại giữ lại 5s.. cứ thế cho đến khi chân bạn vuông góc với người.. cũng như vậy bạn từ từ hạ xuống với quãng nghỉ 5s.. Bạn thử xem.. bài thì mình có nhiều lắm nhưng mà nói không thì khó hiểu.. để mình thử tìm xem có hình ảnh không thì sẽ dễ làm hơn..
    Bạn nhớ là phải kiên trì nhé!! Nhưng mà không nên chỉ tập phần bụng, mà nên tập 1 bài complex nhưng chú ý nhiều vào những bài tập bụng.. có thể là tập nhiều lần lên
  4. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Chubby tìm được mấy bài tập trên báo, có hình minh hoạ để bạn tham khảo nhé:


    Động tác 1: Nằm ngửa, chống hai tay vào hông. Hít vào, đồng thời co chân phải sao cho đầu gối càng sát ngực càng tốt, thở ra và duỗi thẳng chân. Chú ý: mũi chân kiễng thẳng, khi co chân không được nhấc mông lên khỏi mặt sàn. Thực hiện 10 lần và lặp lại với chân trái



    Động tác 2: Thực hiện gần giống với động tác 1, nhưng liên tục và khi duỗi ra cố gắng chân không chạm sàn. Đừng quên hít vào khi co chân và thở ra khi hạ chân xuống.



    Động tác 3: Hai tay chống hông, hai chân song song đầu gối khít nhau, co đồng thời cả hai chân sao cho gối càng sát ngực càng tốt, sau đó duỗi cả hai chân. Chú ý nhịp thở và giữ cho mông không nhấc khỏi sàn. Thực hiện 10 lần.



    Động tác 4: Hai tay duỗi hình chữ V, chân trái co lên, mũi chân phải gác lên đầu gối chân trái đồng thời hít vào và bóp cơ bụng. Thở ra và co chân phải sát ngực. Gồng cơ bụng và từtừ hạ chân xuống. Thực hiện 10 lần mỗi chân.



    Động tác 5: Hai tay để sau gáy, co và duỗi hai chân liên tục giống như đạp xe đạp. Chú ý khi duỗi, chân càng thẳng càng tốt, cơ bụng vì thế sẽ căng hơn.



    Động tác 6: Hai tay gối sau gáy, hai chân giơ vuông góc với người, bàn chân vuông góc với đùi và cẳng chân, nhấc chân và mông khỏi sàn, giữ càng lâu càng tốt. Chú ý, chân vẫn giữ thẳng, không nhấc đầu lên.

  5. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Hic, quên mất, thôi thì tớ gửi link cho bạn check out cho nhanh nhe, rùi save lại, luón tập lúc nào thì mở ra thui:
    http://www1.tintucvietnam.com/Lamdep-Thoitrang/lamdep/2004/11/11761.ttvn
  6. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Còn cái link này nữa, fav của Chubby đấy, hình rất là sinh động và dễ hiểu cho mình làm theo lắm. Chubby nghĩ bạn sẽ thích cái này hơn link kia. Chubby cũng băn khoăn, bứt dứt, không được yên về cơ thể mình lém, rõ là chán, mình mà là con trai có phải đỡ không.
    Link này:
    http://www1.tintucvietnam.com/Lamdep-Thoitrang/lamdep/2004/11/6395.ttvn
  7. ladidas

    ladidas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2004
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
    Tập ở nhà cũng tiện, khi nào rãnh thì tập, chỉ sợ không đủ kiên nhẫn, bận rộn rồi lại quên. Hay là ra phòng tập thẩm mỹ, mỗi ngày 1 tiếng. Siêng thì mỗi ngày, lười thì mỗi 2 ngày, cộng với diet nữa là OK.
  8. vivianlee

    vivianlee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Bạn Chubbygal có nhiều kinh nghiệm giảm cân nhỉ. Tớ đọc thấy cũng muốn áp dụng wa'' mà sao kô thắng nổi cái lười của mình ! Món salat tớ ăn được có 2 hôm thôi là hết muốn ngửi thấy mùi rùi. Làm sao đây ?!!
    Thực ra tớ kô cần giảm nhiều cân lắm, chỉ 1-2kg được rồi. Có điều tớ cũng big butt khổ ghê, lắm khi gặp cái quần jeans ưng ý lắm mà mặc kô vô hị hị Nhất là diesel í, cứ vừa waist thì chật mông kô cử động được còn size lớn hơn thì sợ nó ...tụt !
    Ai bít bài tập nào cho nhỏ vòng 3 bớt đi thì post cho tớ với, help...help...
    À còn nữa, tớ lười vận động wá, nên chân tay kô chắc khoẻ tí nào. Làm sao để tập cho chắc người , chân tay khoẻ mạnh tí các bạn ạ. Nhìn bọn tây ng chúng nó săn chắc thích thế.
    Đừng có bảo tớ ra gym. Ở VN gym tởm lắm. Kô tin ai cứ thử vào mà coi, mỗi ca 6 chục bà béo chen nhau vung chân vung tay, nhìn fát ốm !
  9. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ạ, ấy chỉ cần giảm 1-2 kg thì đâu có là big prôbờlèm gì, hic hic, ấy chỉ cần lượn vài vòng quanh mấy cái hồ thì cũng giảm cả đống jk.
    Tớ cũng chỉ có 1 số tips thôi chứ chẳng nhiều nhặn gì đâu, tại tớ bị obsessed với cái cân nặng của tớ quá, cũng chẳng sung sướng gì đâu, mệt lém. Bạn nào cứ thử béo quay 1 lần là biết, tởn tới già. Tớ cũng ghét cái vòng 2 của tớ lắm, từ hồi sang bên này ít vận động, ngồi xe suốt, lại sau cái dịp béo lên, chẳng biết mình fix cho tới bao giờ. Có vòng 3 to thì cũng không phải la bad đâu, cứ tự bảo mình là có mông mặc quần jeans mới đẹp, thế là tự tin lên ngay. Hình như không có bài tập rõ ràng để giảm v3, nhưng có máy cái để không bi xệ, chắc là tốt hơn đấy.
    Động tác 1: Quỳ đầu gối trên sàn, mông ngồi tì lên hai gót chân, hai tay chống vào eo lưng. từ từ vươn dậy, cố gắng giữ thẳng lưng để người vuông góc với cẳng chân dưới. Sau 10 giây lại lặp lại. Làm như vậy 10 lần.

    Động tác 2: Nằm chống tay xuống sàn, quỳ hai đầu gối. Nhấc mông chân ngược lên phía trước sao cho càng gần mông càng tốt. Đổi sang nhấc chân kia.


    Động tác 3: Nằm dồn lực vài hai bàn chân và hai khuỷu tay. Từ từ hạ mông xuống chạm sàn rồi nâng lên.

    Động tác 4: Nằm áp lưng, cổ và đầu ngẩng lên, cánh tay áp sát sàn, chân dơ cao, hai cẳng dưới vắt chéo vào nhau để 5 giây sau đổi tư thế trên dưới của hai chân. Bài này kéo dài trong 2 phút.

    Động tác 5: Ngồi chống bàn tay nâng mông, cả người tạo thành chữ M. Nâng thẳng một chân lên cao, sau 10 giây đổi chân kia. Làm 10 lần.

    Động tác 6: Ngồi duỗi một chân áp sàn, chân kia gập lại. vươn tay, cúi người càng ra phía trước càng tốt. Đổi chân gập lặp lại 10 lần.


  10. teenagedirt

    teenagedirt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Đâu có bạn ơi..Gym Vn cũng nhìu em đú xinh tươi người cực đẹp ra fết đấy..thử chưa..đừng đứng ngoài nhìn ..Vào trong mới thấy các em xinh đẹp vô vàn

Chia sẻ trang này