1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vòng 3 hành trình tới Quatar 2022:19h ngày16/11 Việt- Rệp: 0-1: SÁU TRẬN THUA TRẮNG

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi Thiet_Moc_Chan, 07/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. fanbongdaViet

  fanbongdaViet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2014
  Bài viết:
  1.062
  Đã được thích:
  912
  thằng Quang Tùng hôm qua luyên tha luyên thuyên vớ vẩn, cảm giác mấy ông này giờ chỉ còn cái danh ngày xưa chứ binh luận thua xa đám trẻ bây giờ.
  nhnglhn thích bài này.
 2. Kilogamx8x

  Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/10/2015
  Bài viết:
  2.084
  Đã được thích:
  1.972
  ừ, thằng mặt loz Quang Tùng có đoạn nói : nhưng tôi vẫn thích cách Văn Toàn là cầu thủ dự bị được tung vào ở hiệp 2 để làm tăng tính đột biến;. Điz mẹ thằng BLV nói ngu như lợn vậy mà cũng nói
  nhnglhn thích bài này.
 3. SAM2_AK47

  SAM2_AK47 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  17/03/2005
  Bài viết:
  1.470
  Đã được thích:
  986
  Ae nào có video tổng kết các pha chạm bóng của TA ko? xem nghe 2 thằng bình loạn nó nói ngứa đít quá, bọn này già mãn kinh hết thời rồi bình luận như cơm nguội.
  nhnglhn thích bài này.
 4. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  6.338
  Đã được thích:
  2.739
  Chẳng có gì lạ cả. Phượng, Duy, Toàn là những mẫu cầu thủ có tốc độ và kĩ thuật, hợp với đá phòng ngự phản công nên dễ gây đột biến khi tung vào trong thế trận 50 -50. Duy lại đá kèo trái, chơi hậu vệ tạm tạm nên rất hữu dụng khi dư bị.

  Bế tắc mà cần một tanker thay Anh Đức mới khó. Chinh chưa đủ tầm, Tiến Linh không phải là trung phong, MHQ cũng thế. Vẫn mong có thằng Đặng
  nhnglhn thích bài này.
 5. warhorses

  warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/01/2016
  Bài viết:
  1.398
  Đã được thích:
  1.020
  Hông Duy, Văn Toàn không nên cho vào từ đầu, khó làm nên chuyện do Hồng Duy thể lực quá yếu, đá 2 hiệp cường độ cao là lủng cánh. Văn Toàn cho vào từ đầu kém hiệu quả khi trung vệ họ còn khoẻ, Toàn không làm ăn gì được. Văn Toàn vào Hiệp 2 thì cơ hội ăn bàn cao hơn vì tận dụng được tốc độ. Nếu Văn Đức còn thì Văn Toàn khó được chơi hiệp 1.

  Đúng là khó cho trường hợp của Anh Đức do không có ai thay thế tốt, Công Phượng là mẫu không chơi đầu được, không chơi đầu và tỳ đè tốt thì sức mạnh giảm 1 nứa khi đá cắm. Phượng là mẫu cần khoảng trống để đi bóng. Tiến Linh nó chín hơn mới có thể đảm đương vị trí Anh Đức để lại, sau này có Danh Trung cũng có thể đá được, còn bí quá đẩy Hoàng Đức lên đá cũng có thể là giải pháp. Chinh, Linh hiện giờ đá quấy thì tốt nhưng chưa mạnh.
 6. Kilogamx8x

  Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/10/2015
  Bài viết:
  2.084
  Đã được thích:
  1.972
  Theo tôi cho hẳn quả Thành Chung lên thay Anh Đức vì thằng này son và khả năng dứt điểm với đánh đầu cũng tốt :)) không thì Hoàng Đức là lựa chọn cũng không tồi
 7. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.154
  Đã được thích:
  809
  Thái hqua rõ ràng vào trận với kiểu dè chừng khác hẳn với tâm thế cửa trên, H1 là Vịt đá sòng phẳng với Thái lọ thậm chí ép sân nhiều, từ đầu H2 đến phút 70 thì Thái tăng tốc ép Vịt ( tuy nhiên khả năng có hạn nên ép được tầm 20p là đuối sức - chứ không liên tục như bọn Tây Á hay Nhật Hàn với Vịt ) 10p cuối Vịt bất ngờ tăng tốc tạo ra liên tiếp 2-3 cơ hội ăn bàn nhưng Phượng với Hải bỏ lỡ ... Phút 89-90 giống kiểu đặc sản của thời Mr Park Indo cũng thua ngay phút này giống Thái nên cay !!! :-D:-D:-D Thái hqua sân nhà đá ngang ngửa Vịt thì có lẽ xưa nay hiếm vì trước thời Mr Park toàn đá tử thủ chứ không phải có mảng miếng bài bản tấn công linh hoạt như hqua, tệ nhất hqua có lẽ Dũng Viettel không biết là do sợ Thái hay là xuống sức mà nhiều tình huống mặt tái xanh thất thần đỉnh điểm là tình huống đánh bóng chuyền.
 8. Minhztd

  Minhztd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/07/2016
  Bài viết:
  1.162
  Đã được thích:
  1.578
  Hôm qua thì thằng TA nói thẳng ra vẫn chỉ chơi ở mức chấp nhận được. Xét về khía cạnh phòng ngự thì ổn nhưng triển khai bóng còn chậm, lắm quả cảm giác bóng chưa được tốt và che bóng xoay xở chưa được mượt lắm. Nhưng nếu xét việc đây mới là trận đầu tiên của nó cho đội tuyển sau gần 2 năm thì đáng khen. H1 có vẻ chưa bắt nhịp được chơi dưới sức nhưng sang hiệp 2 thì nó đá hay hơn hẳn rồi, phòng ngự ổn, cắt bóng + phán đoán khá tốt, chịu khó tranh chấp và thường xuyên xuất hiện ở những điểm nóng. Không phải ngẫu nhiên mà Park dùng nó 90 phút ở trận hôm qua. Nói là không quan trọng nhưng nếu trận hôm qua mà thua thì Park chắc chắn sẽ ăn gạch kha khá với dàn hlv online. Nếu thua Ấn Độ hay Curacao lại là chuyện khác.
  traodoi888 thích bài này.
 9. muaxuanbackinh

  muaxuanbackinh Moderator box bóng đá VN

  Tham gia ngày:
  09/07/2003
  Bài viết:
  6.338
  Đã được thích:
  2.739
  Hoàng Đức, Tiến Linh không phải mẫu trung phong cắm. Riêng Hoàng Đức thiếu sức mạnh và khả năng chơi đầu. Miễn cưỡng thì Chinh gần với Anh Đức nhất.
  SG tới gay đấy, chân sút không có ai ngoài Hoàng Đức, Quang Hải. 2 suất quá tuổi chắc sẽ phải gọi Quế thay Đình Trọng là một suất rồi. RB và tiền vệ trung tâm cũng cần người.
 10. warhorses

  warhorses Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/01/2016
  Bài viết:
  1.398
  Đã được thích:
  1.020
  Ở Viettel tôi đánh giá Đức Chiến sau này mới là thủ lĩnh hàng thủ, Tiến Dũng từ lâu tôi đã nói có nhiều hạn chế nhưng có một số ông phản đối, hạn chế lớn nhất là không chọn thời điểm đá dập tốt, hay le bóng, ví dụ điển hình là quả thằng Iraq ăn hồi U23, sát gôn rồi không chịu vào dập ngay để đối phương có khoảng trông sút tung lưới góc hẹp.

  Tuyến dưới Hải Quế đá được trừ trường hợp bị thằng Chai nó qua đá trúng cột và phối hợp lỡ nhịp với Trọng Hoàng, quả đó Hoàng lỗi nhưng Hải cũng có lỗi. Hải Quế kém Đình Trọng ở điểm phát động công khi cướp được bóng, Hải Quế thường phá mạnh lên trong khi Đình Trọng xẻ cho tiền vệ tốt hơn, tạo đột biến phản công tốt hơn.

  Hôm qua Duy Mạnh đá cũng tốt, Duy Mạnh là mẫu trung vệ dập khá hiệu quả, đá dập là chấp nhận tranh chấp mạnh và chấp nhận có thể bị qua nhưng đội hình có thòng cần 2 trung vệ phía trên thòng phải đá dập mạnh. Hôm qua Mạnh đá tốt, cũng ít phạm lỗi.

  2 cánh hôm qua đá tốt, Trọng Hoàng, Văn Hậu đều ít bị lủng cánh, lúc Thái tăng tốc chủ yếu vỗ trung lộ do tiền vệ mình mỏng nhưng cơ hội rõ rệt chưa có. Nhìn chung 2 đội đá ngang cơ nhưng Việt đá có điểm nhân, nhịp độ rõ hơn. Hậu thủ tốt, vững vàng, bàn thắng cũng có chút công Hậu khi XT đá vào đúng vị trí Hậu, Hậu hút 3 hậu vệ Thái, đánh đầu sượt, bóng đi về hướng Anh Đức và Cụ rùa phù hộ trong bàn thắng của Đức.

  Tiền vệ hôm qua hiệp 1 ổn, hiệp 2 lép vế khi Thái tăng tốc. Tuấn Anh hiệp 2 đá ổn hơn hiệp 1 nhưng mới ở mức tròn vai, chưa có đột biến. Hiệp 2 Tuấn Anh tranh chấp tốt hơn H1, có vài quả cắt bóng xong nhưng phản công vẫn bị lỗi nhiều, chưa có tình huống nào dẫn bóng đột phá gây nguy hiểm.

  Thời Park, Anh Đức là tiền đạo đá cắm với các Tuyển ĐNA hiệu quả nhất Tuyển chứ không phải Phượng, tần suất ghi bàn rất cao. Nhưng Đức đá với bọn to, cao ở Châu Á thì còn là dấu hỏi. Là dấu hỏi vì chưa đá ở Tuyển tầm Châu Lục gần đây, vì cũng già, xuống sức hơn thời đỉnh cao nhưng 3 năm trước đá cho Bình Dương Đức cũng thể hiện tốt khi ra Châu lục.
  nhnglhnmuaxuanbackinh thích bài này.

Chia sẻ trang này