1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

vòng loại AFC U23 Championship: Việt Nam -Thái Lan 4 - 0: CHỮA BỆNH SỢ THÁI

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi raikkonen, 07/11/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ptsondr

  ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2006
  Bài viết:
  17.299
  Đã được thích:
  15.972
  Nhặt được cái còm này:

  "Khi nào thầy Park còn cầm quân thì Thái Lan còn phải trảm nhiều tướng" :))
  loyallancephongtran84 thích bài này.
 2. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.282
  Đã được thích:
  4.673
  Tôi thấy buồn cười :) Ông nói chỉ ra chỗ sai, đến lúc tôi chỉ ra thì giãy nảy lên. Cái vụ mấy lượt trận năm nay thì rõ ràng là sai, mà sai số liệu khách quan nên tôi mới nói, còn ba cái vụ khác thì thường tôi chẳng nói vì biết chỉ có cãi cọ vô bổ.

  Ông cũng đừng nhét chữ vào miệng tôi là "kệ mẹ nó đi quan tâm chi" nhé. Tôi không nói câu đó, cũng không có ý đó.

  "Các bài"? :) Hết cái để nói rồi à? Vụ ông Park thì tôi viết đúng 1 post, nhớ cái topic đó lúc đó chắc phải đến cả nửa diễn đàn chêm vào. Sao không thấy ông nói gì mấy người kia nhỉ?
  Lần cập nhật cuối: 05/04/2019
 3. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  Chả ai quan tâm đến cái bác nói khi bác chỉ là 1 người chỉ biết bới lông tìm vết !! :-D:-D:-D

  Góp ý với bác :- Không ai hoàn hảo, việc sai sót này nọ hầu như ai cũng mắc phải nhưng nói rõ thế này nhé cái cách bác góp ý dùng những từ khiến người khác cực khó chịu và gây ác cảm cho người khác , trong khi cả bài viết rất dài cái dữ liệu 4 trận hay 6 trận chỉ là yếu tố nhỏ bổ trợ cho cái lớn hơn mà tôi muốn nói tới, bác có lẽ 1 là suy nghĩ kiểu nhỏ nhen bới móc, 2 là có ý đồ khác nên mới kiểu "bới lông tìm vết" nên tôi không quan tâm lắm. Miễn bàn thêm ...
  - 1 bài viết dài nhưng bác chỉ biết bới lông tìm vết, 10 người như bác thì xã hội chúng ta sẽ hết phản biện !!! Nếu bác chỉ cần nói nhẹ nhàng rằng tôi đưa ra sai số trận VN đá VL WC năm nay thì tất cả chả có gì nhưng cái bác nói rất khó chịu cho người khác. Tôi chỉ nói 1 câu cuối : Bác Không tôn trọng người khác thì sau này ai tôn trọng bác đơn giản là thế.
  - Nói luôn với bác là không ai muốn lên trên này để chuốc lấy cái bực về cho mình, ví dụ bác thấy người khác sai dữ liệu gì đó không đáng kể cứ nhẹ nhàng nhắc khéo thì chả mất lòng ai, chứ cái kiểu dùng những câu như của bác dễ khiến người khác suy nghĩ bực bội ... tôi cũng muốn dừng câu chuyện giữa tôi và bác ở đây vì nó chả đâu vào đâu tránh đi vào lan man .

  Nguyên văn cái bác ghi

  "Bác nói nhiều quá. Nói ít ít lại thấy còn đúng, nói tràng giang đại hải thì 10 phần sai hết 4 phần"
  Lần cập nhật cuối: 05/04/2019
  SAM2_AK47 thích bài này.
 4. Malogs

  Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/10/2008
  Bài viết:
  9.891
  Đã được thích:
  3.045
  có cảm giác mọi người chửi VFF vì truyền thống ăn hại của nó chứ cũng chả phải vì nó dở, tui thấy VFF nó tiến bộ và chuyên nghiệp hơn thời Hỷ bóng rổ với Dũng Bạc rồi, các bác cứ bình tĩnh chờ xem
  phongtran84 thích bài này.
 5. phongtran84

  phongtran84 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  28/10/2016
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  746
  Nói chung chả muốn đôi co với ông Hoa_khanh kia làm gì nên nếu bác nào là MOD nhờ xóa giùm những cômment giữa tôi và ông Hoa_khanh giùm tránh đi xa thêm rồi chả đâu vào đâu thank
 6. khanhlq

  khanhlq Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  26/03/2015
  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  477
  Ý kiến của tôi nếu khác quan điểm 1 là bỏ qua, 2 là comment tôi vs bác ko đồng quan điểm và stop ở đây bởi nếu tranh luận cá nhân mà ai cũng cho là mình đúng thì ko đưa nhau đến đâu cả! Tôi nghĩ a e trên này họ cũng ít sa đà vào tranh luận cá nhân!
  SAM2_AK47phongtran84 thích bài này.
 7. Kilogamx8x

  Kilogamx8x Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  16/10/2015
  Bài viết:
  2.035
  Đã được thích:
  1.961
  Đàn ông là phải nói đuợc câu trên. Các ông cãi nhau mà bỏ qua được cái tôi thì đúng là đáng hoan nghênh
 8. hoa_khanh

  hoa_khanh Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  30/11/2003
  Bài viết:
  4.282
  Đã được thích:
  4.673
  Đúng là văn mình vợ người, nhỉ :)
 9. Lioncouer

  Lioncouer Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/04/2004
  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  63
  Sai rồi, chửi vì dân Việt trên mấy cái diễn đàn đàn ảo này nó thích thế. Không chửi VFF thì cũng chửi HLV, chửi cầu t hủ, chửi ông bầu, chửi đội bạn, chửi trọng tài, chửi hết. Thắng thì chửi ăn may, thua thì chửi đá ngu. Ghi bàn thì nó chửi ăn hôi, không ghi bàn thì nó chửi chân gỗ. Loại batman ngoài đời nên nó phải vào sống ảo để chửi bù
 10. loyallance

  loyallance Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  18/12/2009
  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  368
  Người ta hiện nay chửi là vì sợ VN quay về lại ao làng, kiểu lên đỉnh vff 2018 xong teo xuống đến 2018 mới lên lại. Nghĩa là hài lòng với hiện tại, tham vọng với tương lai hơn. Sốt ruột với 1 đám ăn hôi thành tích chứ chả thấy bỏ công, thậm chí cũng chả thấy bỏ tiền mướn Park nhưng lại là đám ký hợp đồng.

  Còn làm ăn bê bối, đá tệ lậu, bệnh ngôi sao... làm nền bóng đá đi xuống thì chửi cũng càng đúng. Chẳng những cộng đồng mạng, mà các HLV VN bị lu mờ bởi vinh quang của đội tuyển dưới thời các HLV ngoại cũng tát nước theo mưa ra chửi để hả cơn kìm nén, để tăng cơ hội lên tuyển đem đồng bọn vào hay hưởng ké đám cầu thủ còn chút chất lượng khi HLV ngoại vừa đi, kiểu chửi này toàn kiểu HLV ngoại ko biết làm cầu thủ vn hết tiềm lực, sai lầm chiến thuật chứ chả phải chửi cầu thủ cho chúng nó cố gắng (lỡ mình lên nó ghét nó phá). VFF cũng sẽ đổ hết lên đầu HLV và thay người là hết chuyện chứ cũng chả có chuyên môn khỉ gì. Thường lại chọn dùng tiêu chí người phù hợp với bóng đá VN.

  Nâng bi thì báo chí nó nâng quá trời rồi, lúc này chỉ sợ thừa, làm các cầu thủ không biết mình đứng ở đâu để cố gắng hay tự đặt mục tiêu cao hơn ở biển lớn thay vì làm đại ca ao làng. Ở đời lúc nào cũng phải nhìn lên, thấy đội mạnh mình thua kém mà cố gắng, thấy đội dễ đá, kèo dưới thì tôn trọng ko chủ quan, đá hết sức dù đưa đội dự bị vào, thì mới khá được. Sư tử săn sơn dương cũng phải dùng hết sức đến gần , hợp tác bao vây rồi mới vọt ra chứ ko phải thò đầu ra nguyên 1 đám chấp tụi bây chạy trước mà có ăn.
  Lần cập nhật cuối: 06/04/2019
  nhnglhn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này