1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vovinam ở Hà Nội bây giờ ra sao?

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi sihyeu, 09/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MSGvovit

    MSGvovit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    Chào anh Zimaleta,
    -Giỡn 1 chút thôi, đâu có gì nặng nề thế . Không lẽ 1 lời khen như vậy lại nặng hơn đem chuyện tình cảm cá nhân ra mà đùa giỡn hay sao ?
    -Ủa anh đang ở VN mà về đâu vậy ? hay là anh đang dọa tui ?Tui thì không có cơ hội như nhiều người khác nên không về thường được mà nếu tui về VN thì thăm quê hương chứ sợ gì ai để bụng . Ông Kỳ, người ủng hộ lập ra VVN, và nhiều VS VVN chống Cộng cực kỳ còn về VN vung vít được, thì ai lại để ý 1 thằng vô danh như tui .
    -Anh dọa làm tui sợ wá, không dám gặp anh đâu . Trước đây tui cũng đã đi nhiều, nhưng xa nhất là bờ sông Thạch Hãn, kỳ này chắc là phải đi miền Bắc thôi . Nhưng lỡ nói dóc, ba sạo nhiều wá mà không có khả năng nên chắc không dám gặp ai đâu, mắc cở lắm . Tui không có can đảm như nhiều môn phái .
    Chúc anh 1 ngày vui .
    Được MSGvovit sửa chữa / chuyển vào 19:59 ngày 04/04/2006
  2. syquandubi

    syquandubi Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/10/2005
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Yên tâm đi bác Zimaleta nói riêng và bác MSGvovit nói chung !    Về HN không có người thân - họ hàng ở HN, E sẽ bố trí một số anh-em môn sinh Vovinam đưa đi đón về thăm các danh lam thắng cảnh của các vùng lân cận HN.    Mang ít đô la để về mua dụng cụ tập luyện (đặc biệt là thảm đệm) cho các võ đường Vovinam thì càng tốt . Tất cả các khoản đóng góp sẽ công khai vào sổ sách. Việc này là nghiêm túc      Hôm nọ gặp anh MinhTrinh tưởng có đóng góp cụ thể gì cho phong trào Vovinam Hà Nội, giới thiệu nhân tài cho VVN-HN,  huặc ít nhất cũng biểu diễn - tập huấn cho các HLV Vovinam.  Đằng này toàn lôi chuyện quá khứ xa xôi của môn phái, đời sống cá nhân của một số võ sư Vovinam nổi danh ra để bình loạn. Quá thất vọng ! [​IMG]Tóm lại : cứ phải người thật việc thật !Hành động và chỉ có hành động mà thôi !
  3. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Chào anh MSGvovi t!!!!
    + Chúc A một ngày vui !
    -Giỡn 1 chút thôi, đâu có gì nặng nề thế .
    + Vẫn biết là A giỡn chơi với Tôi nhưng sợ cậu syquandubi để bụng thì hỏng
    - Không lẽ 1 lời khen như vậy lại nặng hơn đem chuyện tình cảm cá nhân ra mà đùa giỡn hay sao ?
    + Chỗ này A viết rất đúng ! và A cũng rất rõ Tôi luôn quý trọng A kia mà !
    -Ủa anh đang ở VN mà về đâu vậy ?
    + Thi f ở VN chứ có nhanh chân được như A đâu ! , về nhà chứ về đâu hả A ????? A không biết đấy thôi Trời xa dễ tin Người gần khó tin ! để bụng nó đua mình ra Bờ Đê, bãi Phúc Xá là rử chân leo lên bàn thờ - theo Ông Bà bán muối ngay lập tức !
    - hay là anh đang dọa tui ?
    - Tui thì không có cơ hội như nhiều người khác nên không về thường được mà nếu tui về VN thì thăm quê hương chứ sợ gì ai để bụng . Ông Kỳ, người ủng hộ lập ra VVN, và nhiều VS VVN chống Cộng cực kỳ còn về VN vung vít được, thì ai lại để ý 1 thằng vô danh như tui .
    -Anh dọa làm tui sợ wá, không dám gặp anh đâu .
    + Cái A này rõ lạ !!!!!!! không lẽ đến bây giờ A cũng chưa hiểu Tôi
    là người ra sao !!!!!! Hiền lành còn chả ăn ai ,sức đâu mà gân cổ Dọa dẫm gì ai !!!! Tôi đâu có phải là mấy con ngáo Ộp đạt tới đỉnh cao của trí tuệ !!!!!! mà có cái Phong cách Thần thái đó
    - Trước đây tui cũng đã đi nhiều, nhưng xa nhất là bờ sông Thạch Hãn, kỳ này chắc là phải đi miền Bắc thôi .
    + Nước mình bây giờ thay đổi nhiều A về có khi không nhận ra đâu ! dù sao có điều kiện thì cũng nên về thăm quê hương xứ sở kẻo A lại biết về Đất Người rõ hơn Quê Hương mất !!!!
    - Nhưng lỡ nói dóc, ba sạo nhiều wá mà không có khả năng nên chắc không dám gặp ai đâu, mắc cở lắm . Tui không có can đảm như nhiều môn phái .
    + Cái vụ này Tôi không bàn luận , A nhận thức .... tức là A là Người hướng thiện. A cứ về gặp gỡ A E . Tôi tiếp A như người bạn, người A E trong nhà, còn mọi mặc cảm nên xoá bỏ đi A à .
    + Mấy A E mình chả biết trời cho sống được bao lâu nữa mà hục hặc với nhau làm gì cho mất hòa khí !
    + Tục truyền Công tử Bạc Liêu chịu chơi lắm !!!!!!
    + Chúc A và gia đình luôn vui khoẻ hẹn gặp A
    .
  4. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    gởi cậu syquandubi !
    + chúc cậu 1 ngày vui !
    - Mang ít đô la để về mua dụng cụ tập luyện (đặc biệt là thảm đệm) cho các võ đường Vovinam thì càng tốt .
    + ủa sao lạ vậy ?????? bây giờ VVN lại phải dùng đến thảm đệm ????? xưa nay có thấy ai dùng bao giờ đâu ????
    + Ngay cả trong Tổ Đường cũng chẳng thấy 1 tấm thảm hay lại 1 lần cách tân nữa đây ?????
    - Tất cả các khoản đóng góp sẽ công khai vào sổ sách. Việc này là nghiêm túc
    + Biết vậy , nhưng theo Tôi cậu gặp mấy tay đốt tiền ở VN thì hay nhất
    + chúc cậu vui
  5. chao_dong_chi

    chao_dong_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, tập kiểu xưa của vovinam, lở mấy em bé tập sai, hư người sao anh Z. thì cũng phải có thảm nệm chứ. Về già bệnh tật thì sao? Chắc ăn đi anh ơi. Té trên thảm, sướng hơn té xi măng. Khi nào biết té thì ra xi măng cũng được mà . VS chưởng môn Lê Sáng khoái cái té lắm, nên anh em vovinam phải học té cho tốt. Anh bắt họ té trên xi măng rồi họ sợ quá bỏ cả, thì còn ai mà theo gương chưởng môn được đây anh ....
  6. cuonglhvt

    cuonglhvt Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    5.262
    Đã được thích:
    0
    Bác MSGvovit nói là bác đã về nước rồi. Chưa có điều kiện về lần nữa. Chẳng phải hục hặc gì đâu mà cảm thấy không thích thì chọc ghẹo nhau chơi vậy thôi. Tôi cũng vậy. Mà dù có chơi với các bác VVN lúc buồn buồn lại chọc ghẹo nữa cho coi. Mà tụi tôi chọc ghẹo thì toàn đưa SỰ THẬT ra không hà.
  7. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    chào cậu chao_dong_chi !
    + chúc cậu 1 ngày vui !
    - Hì hì, tập kiểu xưa của vovinam, lở mấy em bé tập sai, hư người sao anh Z. thì cũng phải có thảm nệm chứ.
    + chỗ này nó thuộc trách nhiệm của người dạy cũng như sự lưu tâm chú ý của người tập+....... cậu à !
    + bên Judo có thảm tập đàng hoàng đó, lơ tơ mơ là vẫn gẫy cổ như thường chuyện này đã xảy ra cậu biết rõ hơn Tôi !!!!
    - Về già bệnh tật thì sao?
    + cậu viết thế là suy nghĩ sâu xa đấy !
    + Chắc ăn đi anh ơi. Té trên thảm, sướng hơn té xi măng.Khi nào biết té thì ra xi măng cũng được mà
    + Đúng rồi ! nhưng cậu xem lại kỹ thuật té của V V N nó hơi khác với Judo . Tập trên thảm lâu thành thói quen ra đường không có thảm thì làm sao đây ???? ấy đằng ấy đợi tớ về nhà vác thảm ra rồi quăng cho tớ kiểu qua hông , vai ... cối xay gió ..... gì cũng được nhé !!!!!
    - VS chưởng môn Lê Sáng khoái cái té lắm,
    + Chỗ này là cậu phịa 100% . VS LS không bao giờ tuyên bố là khoái cái té như cậu viết cả đâu
    - nên anh em vovinam phải học té cho tốt. Anh bắt họ té trên xi măng rồi họ sợ quá bỏ cả, thì còn ai mà theo gương chưởng môn được đây anh ....
    - chuyện tập luyện Té hay Ngã chẳng qua là 1 phần tập luyện: Tự phòng vệ cá nhân mà thôi . Ngã hay Té làm sao bảo toàn được sự an toàn cá nhân . Nắm được kỹ thuật tập luyện đàng hoàng thì chỉ có lợi cho bản thân thôi
    + Riêng chuyên theo gương chưởng môn có lẽ là to tát quá - khẩu hiệu quá , mọi việc đơn giản bớt đi một chút thì dễ học hơn , vui vẻ hơn cậu à .
    + chúc cậu vui khỏe
  8. chao_dong_chi

    chao_dong_chi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Anh Z. anh nói oan cho tôi quá, tôi đọc được từ trong cuốn hồi kí của võ sư chưởng môn mà, về cái kĩ thuật té đấy . Anh không tin thì anh hỏi anh MinhTrinh đấy, anh ấy cũng đọc được cơ mà ...
  9. cuonglhvt

    cuonglhvt Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    5.262
    Đã được thích:
    0
    Anh này bậy dzễ sợ. Tôi nghe nói mấy người thích té mau... chết lắm. Mà VSCM sống... dzai chư vậy...
  10. zimaleta

    zimaleta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2005
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Chào cậu chao_dong _chi !
    + cậu hiểu sai ý của VS LS rồi ! ý của VS LS là sự tâm đắc về cái khác biệt ,cái đặc sắc trong thế Ngã V V N nhiều người thường có ngộ nhận về sự giống nhau với các thế phòng vệ của Judo ! chứ không phải như ý của cậu nghĩ đâu nhé !
    + VS LS già rồi !!!!! thôi để cho Ông yên thân ! Tôi nghĩ nay mai cậu rồi cũng đến lúc đến tuổi già ! hy vọng cậu hiểu ý của Tôi
    + khi tập luyện thành thục rồi thì nhận biết ra sự khác nhau này . Tôi trước kia cũng chơi Judo một thời gian nên có biết !
    + chúc cậu vui khoẻ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này