1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũ khí Bắc Hàn

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi vyhachit, 18/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. denhaconha

    denhaconha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    1
    Bắn vào cà cái thành phố to uỳnh ấy chứ đâu! Nhưng mà bắn thế thì đúng là tự tát vào mặt mình. Toàn dân đen vô tội, chạy sao kịp khi BTT khai hoả, cho dù có chuyện gì sau đó thì có lẽ Nam TT cũng ko bao giờ muốn điều đó sảy ra.
    Gửi bác: phudongthienvuong : Kính thưa bác, bác Rusiafan chỉ là dịch nguyên bản ra thôi, anh em cùng nhau xem xét cái đúng cái sai, tất nhiên là mỗi ngưòi có quyền yêu thích một cá nhân, một tập thể hay bất kỳ cái gì đó (ko ai cấm một giáo sư động vật học yêu một con bò cái). Vì vậy đừng mang cái đó ra mà bới móc có được không ạ?
    Được denhaconha sửa chữa / chuyển vào 23:04 ngày 12/12/2008
  2. thtcaymamtep

    thtcaymamtep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    1
    Tầm bắn của đám pháo này cũng hạn chế ở quanh Seoul thôi nên có chuyện là Nam sâm định dời thủ đô xuống phía Nam một tí
  3. hd311

    hd311 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    51
    Vũ khí HN của BTT vẫn còn là dấu hỏi. Tuy nhiên đầu đạn HN thì chưa thấy nguồn nào nói là BTT có cả. Khả năng công nghệ của BTT chưa đủ để chế tạo "đồ chơi" đó, bom HN thì một số nguồn nói là BTT có thể đã sản xuất được.
  4. prohezt

    prohezt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Bài viết:
    881
    Đã được thích:
    0
    Nếu đã được thì không dại gì từ bỏ đâu bác
  5. Russianfan

    Russianfan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2008
    Bài viết:
    2.547
    Đã được thích:
    3.146
    Đầu đạn hạt nhân gắn cho tên lửa thì chưa biết nhưng bom thì đã chắc chắn rồi. BTT đã cho nổ thử nghiệm 2 lần đấy thôi
  6. conpas

    conpas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    1.008
    Đã được thích:
    13
    Em đọc báo thấy nói là vụ nổ rất nhỏ vàtu72 thử hạt nhân đến chế tạo được bom là một chặng đường dài mà
  7. Russianfan

    Russianfan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2008
    Bài viết:
    2.547
    Đã được thích:
    3.146
    Cái này thì không ai biết chắc được. Israel đâu có cần thử hạt nhân lần nào đâu mà ai cũng biết là nó có hơn 200 vũ khí hạt nhân. Có thể BTT chưa đủ công nghệ để gắn vũ khí hạt nhân lên đầu tên lửa nhưng còn bom thì đơn giản hơn nhiều. Có nguồn nói rằng, BTT đã chỉnh sửa Mig-23ML để có thể mang và triển khai được bom hạt nhân.
  8. conpas

    conpas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    1.008
    Đã được thích:
    13
    Vấn đề kỹ thuật là thu nhỏ mô hình nổ để gắn vừa quả bom chứ thử hạt nhân đơn thuần thì em nghĩ nhiều nước làm được nếu có nguyên liệu.
    Còn Israel có thể không cần thử vì Mỹ chuyển giao công nghệ hay Mosad đánh cắp được. Khả năng chuyển giao CN là rất cao
  9. Russianfan

    Russianfan Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2008
    Bài viết:
    2.547
    Đã được thích:
    3.146
    Tuy nhiên có lẽ Mỹ, Hàn và Nhật sơ vũ khí hóa học của BTT không kém gì vũ khí hạt nhân. Nên nhớ là một tên lửa mang đầu đạn hóa học nếu bị Patriod đánh trúng và nổ trên không đôi khi còn gây sát thương mạnh hơn bởi khí độc phát tán trên cao sẽ lan tỏa rộng và mạnh hơn nhiều một vụ nổ trên mặt đất.
  10. bunny121

    bunny121 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/08/2008
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    1.014
    cố lên Chí Fèo,ăn vạ bố con Củ Sâm đê,bọn này mà táng nhau thì 100% Nam Hàn vỡ kinh tế,Mỹ cũng lận đận,cả vùng Đông Á đạn bay mù trời,Tàu sẽ tập trung quân ở biên giới BH,dân Trung Á và Tây Tạng làm loạn :D,rút cục chỉ những nước nào thực sự bình yên mới được lợi,và đó là nước nào nhỉ ????????????????????? :))

Chia sẻ trang này