1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũ khí Bắc Hàn

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi vyhachit, 18/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. su_30

    su_30 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    495

    Cảm ơn bác tiếp thu ý kiến và cho anh em biết thêm thông tin về BH.
    Hợp tác và quan hệ tốt với BH rất có ích cho ta, thu được những bài học quý giá, những kỹ thuật tuy đơn giản mà hưu ích như: biết kẻ thù của BH có kế hoạch âm mưu thực hiện phá hoại BH ra sao cách ứng phó đáp trả,
    Kinh nghiệm trong công nghiệp quốc phòng
  2. sebastianofrey

    sebastianofrey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm vừa rồi kênh Discovery có chiếu mấy bộ phim về Bắc Hàn: bộ thứ nhất nói về chương trình phẫu thuật mắt cho dân nghèo. Dân được chữa khỏi mắt xong thì quỳ sụp trước ảnh khổ lớn của Kim Nhật Thành hô: đời đời biết ơn tướng quân; sau đó quay sang mấy bức tranh đả kích vẽ 1 nắm đấm đang táng vào đầu 1 chú USA hô tiếp: đánh Mỹ ....đánh Mỹ...y như hồi ta đang có chiến tranh với Mỹ vậy
    Bộ phim thứ 2 nói về một cô bé thiếu nhi chuyên tập múa biểu diễn ( dance performance ) để đón lãnh tụ. Nói gì thì nói chứ bọn Bắc Hàn múa đồng diễn đẹp thật. Tuy nhiên cô bé này cứ múa mãi...múa mãi mà lãnh tụ chẳng bao giờ đến xem cô biểu diễn. Cuối phim người ta được biết là cô bé này trình diễn 2 buổi trong ngày mà không cần biết có lãnh tụ xem hay không. Trình diễn xong cô lại quay về trường để luyện tập chuẩn bị cho lần biểu diễn kế tiếp và trong 1 tháng cô bé phải trình diễn vô bổ như thế liên tục trong 20 ngày.
    Xem xong 2 phim này thực sự là biết dân Bắc Hàn còn khổ và mê muội lắm các bác ạ
  3. muchlovely

    muchlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Bác chắc biết nhiều , thông minh hơn em rồi, bác dựa vào lời kể của ông bạn bố bác là người Bắc Hàn rồi kết luận thì em cũng chịu cai IQ cua bac thôi.
  4. muchlovely

    muchlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Xin nói trước đây chỉ là ý kiến cá nhân tôi thôi:
    Bọn Mẽo nó chỉ đập khi mà chắc chắn nó với đồng minh thân cận của nó không bị thiệt hại thôi. Thằng BH nằm ngay gần NH với Nhật, ngay cả khi nó không có nuke thì "chó cùng dứt dậu" cũng làm cho 2 chú kia sứt đầu mẻ trán. Chi phí cho mấy chục ngàn quân Mẽo ở Nam Hàn có là cái gì so với nền kinh tế của bọn Mẽo. Mà có khi bọn Mẽo nó cũng thích một nước Triều tiên chia cắt vì nó cũng không thích có một thằng đồng minh quá mạnh ( khi 2 thằng hợp nhất ), hơn nữa sự chia cắt mang lại lý do chính đáng cho bọn Mẽo duy trì căn cứ ( để kiềm chế thằng Tàu ).
    Còn về BH thì tôi nghĩ thế này, ở vào vị trí của những người được hưởng lợi của chế độ độc tài thì chắc là không hề muốn gay chiến tranh ( 99.99 % là chế độ mà họ hưởng lợi sẽ đi tong ). Thế cho nên chú Bắc Hàn cũng chỉ to mồm dọa để lấy viện trợ thôi ( hay chơi bài lúc căng lúc trùng ).
  5. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    KHông những Mẽo không muốn Bắc và Nam Hàn Thống nhất vì sợ một thằng đồng minh mạnh .Mà cả thằng Nhật và Tung của cũng không muốn hai miền triều tiên thống nhất vì dân triều Tiên rất ghét hai thằng này do những vấn đề lịch sử để lại. Nếu nó mạnh lên thì hai thang kia cũng sẽ ăn đòn thôi
  6. huyphuc1981_nb

    huyphuc1981_nb Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    4.356
    Đã được thích:
    165
    Bắc Hàn nay nghèo rớt mồng tơi là có lý của nó. Hồi Pôlpot bọn này cực đoan, theo đít tầu khựa chống mình. Nay lại sang mình ăn xin. Cũng may cho nó là dân ta vốn đói nhiều, đâm thông cảm với ông đói nên cũng cho ít nhiều.
    Nhưng nhiều lão trong này coi thường nó quá. Nghèo thì nghèo, nó đánh nam sâm chạy te tua, còn tí chút nữa thì chết. May có đại ca mẽo nhảy vào cứu. Mặc dù bắc hàn dân số chỉ mẳng nửa, quân đội mới lập nhưng nó đánh không đùa đâu.
    Nam hàn cũng nhiều cái sỹ hão lắm, mồm to nhưng lực dược bao nhiêu. như cái quảng cáo TV ấy: "sâm tứ thiệt, chỉ có sâm này mới thứ thiệt". Éo miẹ, hồng sâm là đặc sản Bắc Hàn, nam hàn là sâm trồng bán hàng chợ ăn thay rau, dám nhận là "tao mới sâm chính hiệu".
  7. congaubeo

    congaubeo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    632
    Đã được thích:
    367
    Dạo này em thấy lãnh đạo 2 nước VN và Triều Tiên đi lại liên tục !
    không biết trong những chuyến đi này có hợp đồng hợp tác về quốc phòng và kinh tế nào được thương thảo và ký kết hay không ? mong rằng sẽ có và tàu của VINASHIN chỏ vài chục ngàn tấn gạo qua Triều Tiên và mang về vài món "đồ chơi" hay hay thì quá tốt !
    http://laodong.com.vn/Home/chinhtri/2007/10/60874.laodong
  8. sebastianofrey

    sebastianofrey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    642
    Đã được thích:
    0
  9. songvedem

    songvedem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    683
    Đã được thích:
    34
    Em có 1 ít thông tin về bọn Hàn xẻng
    1 thằng em quen là cựu thuỷ quân lục chiến, nó nói có thể bơi cả ngày. Hỏi lại là 24 giờ à thì nó bảo chỉ 10 giờ thôi , bơi 24 giờ thì đói lắm. Hỏi về bọn Mỹ thì: trình độ cũng như nhau, nhưng trang thiết bị hiện đại và nhiều hơn, khoẻ hơn. Hỏi là so với Bắc Hàn thì thế nào: lực lượng đặc biệt của Bắc tốt hơn Nam. Bên Hàn phải đi nghĩa vụ 3 năm, giờ chỉ còn 2 năm.
    Mà bọn nó chỉ gầm ghè nhau thôi chứ không định choảng nhau thật đâu.
  10. muchlovely

    muchlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Kể cả thằng Mẽo nó bỏ VN thì nó cũng còn căn cứ ở Thái Lan với lại Philipine kia kìa.
    " Mình giờ đi xin đếch thằng nào cho, doạ dek thằng nào sợ " - đúng là suy nghĩ của thằng có đầu óc Chí Phèo. Bọn BH có doạ xin viện trợ thì bọn kia nó cũng quẳng cho tiền để sống thoi thóp mà thôi, tiền viện trợ thì cũng chỉ để phục vụ tầng lớp lãnh đạo với lại để duy trì quân đội thôi.

Chia sẻ trang này