1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũ khí trang bị thế hệ mới của QĐ nhân dân Việt Nam - Thông tin và hình ảnh - Cập nhật liên tục

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 21/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pbdkhatmau

    pbdkhatmau Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    2.497
    Đã được thích:
    1.498
    Vết tích quả đạn phát nổ trên Hanit có đầy trên mạng đấy, đ/c tìm 1 lát ra cả đám, tôi chả up lên đây nữa làm gì cho tốn diện tích. Vết đạn ấy theo nhận định của nhiều người thì đó là C-701 với đầu đạn chỉ vài chục kg chứ không phải là C-802.
    Việc phương Tây bắt được bài của tên lửa khựa (nếu có thể) thì liên quan gì tới ta, họ chia sẻ cho ta cách tránh đạn khi bán Exocet tầm 70km à?
    Với cả đừng có chơi định tính "có lẽ, có thể" nữa mà hãy dùng định lượng đi.
  2. thatvovan

    thatvovan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    107
    Vụ này quả tên lửa có nổ đấy bác ợ, thiệt hại cũng không nhỏ đâu, chẳng qua bọn Israel nó muốn ỉm đi thôi, bác đọc bài này đi:[:D]
    http://www.ynetnews.com/articles/0,7340,L-3458845,00.html
    [​IMG]
  3. mrhungdo

    mrhungdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    22
    uss stark của mỹ cũng từng bị ăn ex và một đầu đạn đã không nổ việc đầu đạn không nổ không phải là việc hiếm còn nếu phát đạn đó có 23kg thôi thì mới hợp lý nhưng những quả tên lửa mà israel bắt dc là C-704 đầu nổ hơn trăm cân... có nhiều nguồn nói là C-802 nó đâm vào tàu không nổ nhưng làm cháy các hệ thống điện trên tàu họ bảo vết đạn lõm vào chứ không lồi ra như một quả tên lửa đâm vào tàu rồi phát nổ

    (cần chú ý là các bố tây có thể bốc lên C-802 để lấy le nhưng họ bắt dc c-704 thật)cái này là nói về việc đầu đạn không nổ
    về việc một quả trượt trong khi nhiều hệ thống phòng vệ đang nghỉ thì cái này không biết có thể do tên lửa kém, có thể do thiết kế tàng hình tốt của hanit bla bla nhưng họ biết là họ bị bắn 2 phát...
    thứ 3 nữa là việc phương tây có dc tên lửa trung quốc cho phép họ có dc nhưng thông tin tốt cho hệ thống gây nhiẽu chúng ta có thể đi đêm với IS để có dc việc này là không chắc nhưng rất có khẳ năng ~"~ binh bất yếm trá cài này có tiền là có thể có....
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    [​IMG]

    nó đó
    họ nói vết đạn lõm vào chứ không lồi ra như môt quả đâm vào tàu rồi phát nổ (tức là sẽ nổ bên trong tầu để tăng thiệt hại) c-701 cũng là đầu delay đâm vào rồi mới nổ tôi thấy vết đâm cũng to thiệt hai chủ yếu là do vết đâm và cháy các thiết bị điện
    những quả tên lửa mà israel bắt dc lại là C-704 đầu nổ hơn trăm cân còn nhiều ngồn nói là C-802
    có ngồn còn nói là 3 quả đã dc phóng 1 quả đã hỏng khi vừa mới dc phóng 2 quả bay đến mục tiêu một quả trượt còn lại một quả thì gây ra một vết đâm lõm vào trong?!?!?! nên tôi thấy khẳ năng đầu đạn không nổ là cao ( cũng chỉ là thẩm du thôi )

    nói về sigma chúng ta hi vọng vào hệ thống nhiễu điện tử và mồi hoành tráng của tây cũng như thiết kết tàng hình nuột nà của thân tàu... còn các bí mật gì đó thì chịu!!!
  4. thatvovan

    thatvovan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    107
    Bác đọc đoạn này chưa?
    The photos show that the fire that broke out on the Hanit naval ship, left much of it charred, including the command bridge. The deck of the ship also suffered great damage and the heavy metal was bent and burnt. The hole that the missile left in the soldiers' sleeping quarters was especially deep and reached the bottom of the ship, causing much harm and casualties.
    Thực ra có thể có nhiều thiệt hại bên trong nhưng nó không công bố ảnh thì mình cũng không biết được bác ạ, chẳng qua anh em mình trên này cũng chỉ đọc lại và... đoán mà thôi, chứ ai đã được nhìn thấy cái tầu đấy bằng xương bằng thịt bao giờ đâu.[:D]
  5. mrhungdo

    mrhungdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    22
    tại tớ thấy nhiều ngồn nói thế với lại so với cái này
    [​IMG]

    thì rõ là vết kia nhẹ hơn họ cũng nói thiệt hại chính là do cháy phần tàu của thủy thủ và cháy rất nhiều muội lan lên phần trên thế nên tớ mới có cùng nhận định là không nổ nhưng phần động cơ và nhiên liệu của tên lửa vẫn gây cháy nghiêm trọng
  6. senk

    senk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2012
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    QUA BỨC ẢNH NÀY , EM THẤY KHẨU AK-12 PHÍA DƯỚI CÙNG SỬ DỤNG BĂNG ĐẠN 7.62 ??? LIỆU ĐÂY CÓ PHẢI LÀ BẢN XUẤT KHẨU CỦA AK-12 SANG CÁC NƯỚC DÙNG LOẠI ĐẠN NÀY ??? NẾU CÓ LIỆU NHÀ MÌNH CÓ ĐỂ Ý KO CÁC BÁC ??? EM LÀ THÍCH KHẨU NÀY CỰC :| HI VỌNG LÀ SAU KHI NÓ XUẤT KHẨU , NHÀ MÌNH MUA LUÔN DÂY CHUYỂN SX ĐỂ TỰ LÀM LUÔN
  7. maxttien

    maxttien Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2011
    Bài viết:
    3.453
    Đã được thích:
    1.222
    CÁi này lại là chuyện liên quan đến biết địch biết ta, quân Syria đã để lộ dải tần của rada nên bị Israel bắt bài.[:D]
  8. home124

    home124 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    4.208
    Đã được thích:
    2.411
    Tên lửa nổ xong nó kích hoạt một loạt các thứ nổ phụ hắn mới ra như rứa. Chứ có mỗi thằng tên lửa thì may lắm là chết máy. Chứ mần chi ra được như rứa. Tàu chiến chứ phải tàu gỗ mô mà bắn cái gãy đôi hoặc đòi phải hơn nữa. May ra chỉ có thằng dỉn bị thằng Nga táng cho hơi nặng nên chìm.

    Các bạn cãi nhau khiếp quá, xem lại cái cờ nhíp Nga táng tàu thằng Dỉn một tẹo để hiểu được cách tác chiến tên lửa trên tàu đi kìa. Cự ly bao nhiêu có cả. Cãi nhau gì hăng thế nhỉ.
  9. mrhungdo

    mrhungdo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2011
    Bài viết:
    1.121
    Đã được thích:
    22
    [r37)]:-??:-??
    cãi nhau chủ yếu để giải trí mà bác có thêm dc gì hay thứ đó chủ yếu là không ngan và không giấu dốt để học hỏi mà!!!vụ kia các bác cho em cái link dc không???

    bác xem thêm bắn tên lửa tập không đầu đạn thì nó sẽ thế này!!!
    http://www.youtube.com/watch?v=RyZYojdVwH8&feature=related
    xem thêm cái này nữa
    http://www.youtube.com/watch?v=CV8sI6BRF_o
    http://www.youtube.com/watch?v=zl48bwYBDfA
    http://www.youtube.com/watch?v=oxpwIsZCgtM


    [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)] mẹ hóa ra cái đoạn phim không quân ta thử K-31 là cắt ra từ clip thử harpoon!!! [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)] quân đội chả tôn trọng người xem gì cả!!!!!!!!!!!!!
  10. Capricon2000

    Capricon2000 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Bài viết:
    1.223
    Đã được thích:
    2

    Qua mấy cái ảnh thì thấy vụ nổ xảy ra trên mặt boong nên thép bị ép cong vào lòng tàu.

    Nghĩa là động năng của tên lửa khi tiếp chạm mục tiêu còn ít không đủ làm tên lửa xuyên vào trong lòng.

    Góc chạm của tên lửa có lẽ không gần phương vuông góc với mục tiêu nên sóng nổ phân tán.

    Chú is may chứ nó dí gần bắn cẩn thận thì gãy tàu chứ chả chơi.

Chia sẻ trang này