1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vũ khí trang bị thế hệ mới của QĐ nhân dân Việt Nam - Thông tin và hình ảnh - Cập nhật liên tục

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Triumf, 21/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    Mua được tiêm kích phương tây thì thằng TQ có mà đái ra máu, còn tiêm kích Nga thì nó chả sợ đâu, hôm trc bác Vịnh gặp lookheed martin hi vọng là tương lai có F15 F16 về chơi :cool:
  2. shamanking_quang

    shamanking_quang Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2007
    Bài viết:
    1.591
    Đã được thích:
    360
    Nhà em nghĩ khả năng mua tiêm kích phương tây bây h khó lắm bác ợ. Hàng đó đắt, trong khi nhà ta vưỡn phải dồn xèng cho cả hải quân và phòng không nữa. Chưa kể mua hàng phương tây sẽ phải đầu tư, đào tạo nhân sự cho bảo dưỡng, khai thác sử dụng, rồi còn vũ khí nữa. Sợ hiện tại nhà ta chưa đủ lực chơi hàng tây :D Bác Vịnh gặp đoàn của LM em nghĩ có thể đàm phán tăng cường bảo mật cho VINASAT, cấp quyền cho nhà ta truy cập GPS quân sự dùng cho hệ thống EXTRA, sang hơn thì làm vài em P3 hoặc vũ khí phi sát thương cho CSB và KN thôi :D
  3. MinhTuan6

    MinhTuan6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/07/2012
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    403
    ngày xưa cũng định mua Mirage của Pháp rồi mà, chắc nhà ta cũng tính toán các phương án hậu cần vs nhân lực rồi. Nhà ta mà có tiêm kích phương tây chắc thằng Tàu nó ***g lộn lên cho mà xem
  4. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    vâng em cũng nghĩ thế, chống ngầm theo quan điểm của là đề phòng thủ cho hạm đội bị tàu ngầm địch nó cơ động vào gần tiêu diệt thôi, nghĩ vậy nên e chỉ quan tâm vào tàu chống ngầm cho hạm đội, còn mấy cái máy bay này theo em đắt nhưng không hiệu quả đâu, chưa kể vào thời chiến thì rất khó phát huy chúng nó :D
  5. zzzdaicongtuzzz

    zzzdaicongtuzzz Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2012
    Bài viết:
    998
    Đã được thích:
    450
    bác cho em hỏi tí có phải năm 2017 ta sẻ mau sukhoi T50 của nga phải không bác vì ngay xưa có nhiều người nói ta góp vốn vào phát triện su khoi T50 nên em nghĩ năm 2017 ta sẻ mua và nó là thế hệ thứ 5
    z123zztalavip thích bài này.
  6. muamuaha86

    muamuaha86 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    379
    Minh thấy bảo nếu mua P3C thì Mẽo nó nâng cấp hệ thống điện tử nên ngang tầm với P8. Chỉ có cái khung và của P3C thôi. Động cơ có khả năng cũng phải mua mới vì tuổi thọ nó là 20 năm. Như vậy giá của nó chắc cũng không rẻ lắm đâu. Trên mạng thấy bảo 40 m Obama nhưng mà có lẽ đó là bản ve chai. Bản nâng cấp chắc cũng phải tầm 80 đến 100 m Obama. Tuy nhiên là Obama có thể miễn thuế má bán cho VN vì mình là hộ nghèo mà. Theo mình nghĩ thì nếu giá tầm 60 triệu thì có thể mua khỏng 2, 3 cái. Tuy nhiên các bác có biết là P3C có bẫy mỗi nhiệt không.
    Em lo là mình không có phi đội hộ tống như phi đội F22, F16 của Mẽo. Khựa lại có S300 sợ rằng mấy em này ra biển bị nó hạ ngay lập tức.
  7. muamuaha86

    muamuaha86 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2014
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    379
    Su T50 chưa hoàn thiện vẫn có lỗi cháy máy kìa. Để anh Nga làm xong hãy mua chứ. Nhà ta có lệ không mua cái gì chưa được kiểm nghiệm. Mình nghĩ là nhanh lắm cũng phải sang năm 2015 thì T50 mới hoàn thiện. Và nhanh lắm thì tầm 2016 mới bắt đầu sản xuất hàng loạt. Với đà sản xuất chậm của Nga thì nhanh lắm 2020 mới trang bị đủ cho Nga và Ấn.
    Vì vậy VN mình phải chờ sau 2020 mới mua được. Thấy có bác nào trước bảo 2025 mình mới được mua. Nhưng tình hình mới cấp bách có thể đẩy nhanh thêm vài năm.
    Nhưng mình đọc báo thấy Ấn chê con T50 mà cũng hơi chán. Thứ nhất là nghe đồn T50 tàng hình Plasma nhưng đọc báo lại bảo nó có diện tích phản xạn 0,4 m2. Vậy theo các bác thì nó tàng hình kiểu gìmà vẫn bị phản xạ rada. Nếu tàng hình Plasma thì có thể làm chệch hướng sóng rada cơ mà.
    Thứ hai là động cơ của nó liên tục gặp lỗi cháy và nổ. Đây là phiên bản động cơ mới lên nó phát sinh lỗi.
    Lần cập nhật cuối: 13/06/2014
    carodaychettalavip thích bài này.
  8. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    Mồi bẫy : có.
    P3C nó mang tên lửa diệt hạm, ngư lôi, phao thủy âmv.v... nói chung cũng tùy, nếu bay gần bờ thì cũng ko sao.
  9. skyhp

    skyhp Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2010
    Bài viết:
    873
    Đã được thích:
    267
    bạn lại cứ nghe linh tinh rồi, vk còn phải mua tín dụng thì lấy cái gì mà đòi góp vốn. 2018 nga mới bắt đầu trang bị, cũng phải mất một vài năm cho chính quân đội nga thì vn cứ chờ sau đấy đi.

    chừng nào bù hết 8 trung đoàn lên hết 4+ đã rồi hẵng tính đến đời 5.
  10. UglyWar

    UglyWar Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Bài viết:
    604
    Đã được thích:
    488
    Sao nhà ta không mua luôn dây chuyền sản xuất như 1 số nước thế các bác? 7 trung đoàn tương đương trên máy bay. Về lâu về dài thì vẫn tiết kiệm hơn chứ, nếu được chuyển giao công nghệ thì nâng cấp cũng như đảm bảo đạn dược sẽ dễ hơn mà. Chẳng lẽ trình độ mình không làm được?

Chia sẻ trang này