1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

vụ này cần sự trợ giúp của các bác ạ!!!

Chủ đề trong 'Dancing' bởi bachatadance, 06/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. latin_fire82

    latin_fire82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    xin cho hỏi một chút!Ông lấy cớ gì để khẳng định và miêu tả như thế?Nếu ông bản khẳng định là tôi thì xin mời lên ODC số 1 Giang Văn Minh gặp mặt nói chuyện.Đúng là tôi ngày trước để tóc dài và là dân thanh hoá đây.nhung tôi chơi latin chứ ko phải dân salsa.
    ông khỏi cần phải truy lùng làm gì cho mất công.bởi ai cũng biết mặt tôi va biết tôi day trên ODC.
    còn tôi cảnh cáo ông ăn nói cẩn thận một chút!tìm hiểu kĩ một chút rồi hãy nói những lời nói như thế.
    tôi là dân chơi dacing chuyên nghiệp chứ kô phải giống như mấy người lấy dacing làm cớ để kiếm gái.
    Gặp mặt rồi nói chuyện lúc đó thích nói gì tuỳ ông.hẹn gặp ở ODC vào các buổi tối thu 2 ,3 ,4 ,5 va chu nhật.đó là những buổi tối tôi day đó.
    đừng lấy cái nick ảo để mà thích nói gi thì nói.
  2. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    @ latin_fire : Người ta chỉ hỏi về 1 ai đó có ngoại hình giống em thôi chứ không phải quy kết gì cho em cả, không nên nóng tính làm gì, nếu không phải em thì không cần thiết phải nổi nóng lên như thế.
     @ bachatadance : topic của bạn sẽ bị đóng lại sau 24h để đảm bảo tính khách quan của diễn đàn và những người quản trị.
  3. xauzainhatvn

    xauzainhatvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2007
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Tôi nói các ông nghe nhá:
    1. Thứ nhất là thiếu gì người tên là LONG. Thứ 2 nữa là ... chắc gì đấy là tên thật ?
    2. Thứ hai là ông có nhân chứng vật chứng thì cứ căn vặn nhân chứng mà hỏi. Dựa vào vật chứng mà suy. Nếu ví dụ gặp LONG thật, nó chối thì ông ... làm gì ?
    3. Thứ ba là ông hỏi vu vơ hú hoạ thế ... chú nào tên là LONG dù không gây án cũng thấy ... lo lo - thời buổi này tên bay đạn lạc ! ( may tôi đek tên là LONG nên tôi mới ý kiến ! Không tôi làm mẹ cái VISA sang KAMPUCHIA cho yên chuyện ! )
    4. Thứ tư là chưa gì ông đã doạ ... "tiêu diệt mục tiêu" thì về cơ bản là ông sai luật - Ông đe doạ hành hung con nhà người ta.
    5. Thứ năm chính ông cũng bí ẩn, thông tin của ông cũng bí ẩn chỉ có lời đe doạ là thật chẳng thằng nào NGU ló mặt ra để ông đứng trong bóng tối ông XỈA ! Được cái tiếng Anh Hùng thì lãnh sẹo.
    6. Thứ sáu là ông vô tình đưa ra ý kiến, ví dụ ai đó nhỡ mồm "chỉ nhầm" thì oan gia cả chỉ điểm và nạn nhân mà sau cũng thì ông cũng XỘ KHÁM ( Công an Việt Nam bây giờ nghiệp vụ cao lắm.) Rồi thì thằng GÂY ÁN nó lại nhởn nhơ nó cười.
    7. Thứ bảy ông làm thế là mất đoàn kết nội bộ anh em, tôi chơi với vài thằng LONG ... tôi cũng phải về xem lại lý lịch chúng nó ! Chưa kể các ông LONG khác !
    8. Thứ tám là ông không biết mặt HUNG THỦ ra sao. Bây giờ có chỉ thì ông cũng không biết. Đời thiếu gì LONG? Mà cái người biết người ta cũng chẳng dại gì nói cho ông ... nhỡ có vấn đề gì thì người ra rước phiền toái vào người.
    9. Thứ chín nữa là chắc ĐEK gì cái ông LONG ấy đã online mà vào BOX tìm làm gì ?
    ---------------------------
    Tôi nghĩ là vấn đề này ông biết cách tự giải quyết.
    Thân ái !
  4. butterflyHT

    butterflyHT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ người đưa ra toppic này spam tí cho vui thôi dù chẳng thấy hay ho gì! Mọi người quan tâm trả lời làm gì, đặc biệt là ai tên là Long càng ko nên quan tâm. Mong nhanh qua 24h để mod xoá nó đi cho đỡ có người bận tâm, đỡ gây khó chịu cho nhiều người!
  5. SalsaWorm

    SalsaWorm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/06/2007
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    74
    Choài oai, Box này giờ lôi cả ân oán cá nhân vào, em đọc mà rùng mình. Nghe cái nick bác Bachatadance biết dân salsa roài, bác thịt mấy em rồi mà phát biểu câu hoành tráng thế. Hôm nào đi nhảy cho em tí kinh nghiệm nhá.
  6. hahusa

    hahusa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    To bachatadance :
    Bác cao thủ quá, hôm nào đi thịt ít em nữa nhỉ. Đi nhớ álồ cho em nhé.
  7. bachatadance

    bachatadance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    các bác nói thế!!! em kô biết thế nào!!! khách quan cái nỗi gì!!! tìm thằng đó thôi!!! bác latin_fire nghe nick quen quá!! tóm lại là bác nào thích nói chuyện thì cho em cái số điện thoai nha!!! đang mệt!!!
  8. bachatadance

    bachatadance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    cảnh cáo cái gì?? thích đánh nhau àh??? tuổi lìn gì vào đây cảnh cáo thế!!! gấu thế cơ àh?? thích chiến kô?? nếu thích làm cái địa chỉ luôn cho nóng!!! mẹ thanh hoá mà cũng to mồm àh??
  9. korijo

    korijo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    nghe thằng đệ nói ở topic dancing có thằng máu lắm hoá ra là thằng này tưởng ai!!!
    @ ba cha ta dancing: làm gì mà nóng thế!! bình tĩnh cái nào!!! có thích đánh nhau thì cũng phải kiềm chế!!! chém thằng nào thì cũng tính 15 củ 1 phát chứ!!! có cần anh giúp chú chém 1 phát chỉ mất 5 củ kô?? dù sao thì mãi cũng thấy cái thằng ra chút hồn ở đây!!! tí lập luôn topic chạy án mới được!!!
    @ latin_fire: ông bị mắc chứng động kinh àh!!! nó đã nói gì *** đến ông đâu!!! thích cảnh cảo nói thì pm cho nó cái địa chỉ kìa!!! hay là ông là đàn anh đàn chị dân đất nào lên đây kệnh thế!!! *** muốn nói đến nhưng ông thích đánh nhau pm cho tôi cái số!!!! tôi thầu luôn cả hai nhé!!! biết là đàn ông nhưng tính ông đàn bà vãi!!!
  10. korijo

    korijo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    2 thằng kô trả lời à??? chán tưởng 2 thằng máu chó thế nào làm cái cho nóng đi!!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này