1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

?-??-??-? Vũ Nguyễn Hà Anh ?-~?-~?-~ tham dự Miss Earth 2006 ?-~?-~?-~ Princess Ariel tham dự Hoa h

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Emilio, 08/11/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TVKL

    TVKL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Dù PA không đạt giải gì cao nhưng mình cũng thấy PA hơn rất nhiều các quả hoa hậu người đẹp khác của nhà mình. Hầu hết là rỗng tuyếch, lai cha co tai nang quai gi. PA lại rất cá tính và tự tin. Không đoạt giải có lẽ 1 phần do không may mắn. Nhưng theo mình, PA nhất định sẽ là một cô gái quyến rũ và thành công.
  2. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    Cá nhân mình cũng rất khâm phục Hà Anh. Học cũng giỏi mà hoạt động xã hội cũng giỏi. Nhưng mình thấy các bạn so sánh Hà Anh với những hoa hậu khác hơi bị khập khiễng. Các bạn nên nhớ thời điểm Hà Anh nổi tiếng và đạt được thành công là lúc Hà Anh lớn hơn tuổi nhiều so với những người đạt được vương miện hoa hậu khác. Ví dụ như việc các bạn so sánh Hà Anh với Mai Phương Thuý chẳng hạn. MPT mới tốt nghiệp cấp 3, kinh nghiệm cọ xát thực tể rõ ràng ít hơn nhiều so với HA - người đã tốt nghiệp đại học. Rồi cả chuyện trình độ tiếng Anh nữa. HA ở bên Anh bao nhiêu năm rồi,trong khi em MPT mới chỉ được ra nước ngoài lần đầu tiên sau khi đăng quang hoa hậu. Thử hỏi hồi HA bằng tuổi MPT, HA có làm được như em MPT ko? Mình nói thế này ko phải chê HA, nhưng các bạn so sánh thì cũng phải nghĩ đến mặt bằng chung.
    Mà cuộc thi hoa hậu vừa rồi, ko thấy Hà Anh mặc áo dài hay trang phục dân tộc lần nào nhỉ. Đến cả phần thi tài năng cũng đặc sệt tây nữa? Ko biết sự thể hiện là đại diện cho VN nằm ở đâu
  3. seule

    seule Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2005
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Thế bạn nghĩ mấy cô hoa hậu có thể đại diện được cho đất nước Việt Nam à, chán nhỉ!!
  4. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    À, đại diện là đại diện trong cuộc thi đấy thôi. Chứ bàn về đại diện thì bao la lắm.
  5. wendy

    wendy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    2.229
    Đã được thích:
    0
    hehhe, chị Hà Anh cũng giỏi, nhưng nói là học giỏi thì còn fải xem xét , về mặt học giỏi thì có lẽ ko bằng em Thúy nhà mình đâu ạ
  6. banni

    banni Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    trang phục dân tộc đây ah
    [​IMG]ư
    [​IMG]
    mấy bộ dạ hồi hình như là từ VN đưa sang chứ HA ko có tự chọn. Đi khắp tất cả các trang web 4rum ko kiếm đâu nổi một hình HA, có mỗi hình trong blog HA lọt top 5 miss talent.. nhưng nói chung chỉ nhìn hình mà bầu thì ko duyệt được cho lắm. Chụp hình mấy miss khác đều cười tươi như hoa, thân thiện, mặt HA lạnh như tiền, đúng kiểu model
    ko nên so sánh giữa các miss với nhau, mỗi người đều có thế mạnh riêng
    Được banni sửa chữa / chuyển vào 08:19 ngày 01/12/2006
  7. amie2701

    amie2701 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2004
    Bài viết:
    955
    Đã được thích:
    0

    Với 18number thì chắc cứ phải đội cái chảo chống dính như em MPT thì mới gọi là thể hiện mình là đại diện của VN. Đã chấp nhận để người ta chăm chút rồi đưa đi thi thì phải hiểu năng lực của mình đến đâu chứ cái kiểu không làm được gì thì lại bao biện rằng tại tôi còn trẻ quá hay vì tôi chưa có kinh nghiệm cọ xát thì ai chả nói được. Mình khâm phục HA vì những gì mà HA đã thể hiện được, chứ không phải chỉ giỏi khoe mẽ trên báo chí trước khi đi thi như một số hoa hậu khác nước mình rồi cuối cùng bị chê đủ điều.

  8. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Hà Anh chọn trang fục này cho fần thi Trang fục dân tộc sao.
    Tớ đọc tin cũng thấy tiếc vì HA k đoạt giải, có lẽ là do khuôn mặt HA k được chuẩn lắm, hay là do khoản trang fục như bạn gì nói ở trang trước nhỉ. Vì tớ k theo dõi thông tin về cuộc thi này. Chỉ có 1 cảm nhận là mặt HA k đẹp.
  9. bigcat297

    bigcat297 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2002
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    10
    Hị hị, trước em học cùng trường với chị Hà ANh và con bạn học cùng em là em họ của chị ý.Cấp 2 lẫn cấp 3 chị Hà Anh đều học trường AMS, Còn nhớ hồi mình hoc lớp 6, chị Hà Anh học lớp 9, nhóm của chị ý gồm 4, 5 chị gì đấy nổi lắm.Toàn mấy chị xinh đẹp phong cách, nhớ hồi đó nhìn ma ngưỡng mộ, nước dãi chảy lòng dòng.Mà từ xưa chị HA nhìn đã cao lêu khêu rôii, một mình một phong cách, cực kỳ riêng biệt mà trông ngoài cũng lạnh nữa.Cách sống, cách ăn nói rất là tây.Chị ý sống , suy nghĩ hành động cực kỳ độc lập.có rất nhiều tài lẻ.Mà hồi đó chị ý học chuyên Anh đấy.Ngay từ hồi xưa tớ đã thấy chị ý có định hướng cho con đường sau này của mình và mặc dù ko chơi, ko gặp cũng như ko nói chuyện nhưng khi biết chị ý làm người mẫu rồi đi thi thế này tớ ko hề thấy ngạc nhiên.Một người đã định ra được hướng đi cho mình từ khi còn lớp 8 và kiên trì theo đuổi nó tớ nghĩ cũng đáng nể đó chứCòn nếu nói la xinh thì chính xác chị Hà Anh ko hề xinh tẹo nào,, ko được bất cứ một nét gì trên mặt cả.Nhưng chị ý có cái nét gì đó rất á đông, rất riêng, rất cá tính.Nếu thoạt nhìn cứ thấy có cái gì đó bất ổn định trên khuôn mặt, ko khiến người ta có cảm giác dễ chịu khi nhìn, dưng mà khổ, em lại thích những gương mặt kiểu này.
  10. Xuka85

    Xuka85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Chết cười em wendy, nghe phát biết ngay không ưa HA. Thế em lấy lý do gì mà bảo HA học không giỏi còn MPT học giỏi thế . Thi đỗ Ngoại Thương là giỏi à? Vào RMIT VN là giỏi à hí hí. Chết cười. Nếu chiếu theo tiêu chuẩn ấy thì cấp 3 phải học Phan Đình Phùng có được coi là giỏi không hả em
    Nói chung mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Nhìn vào thành công mà đánh giá thôi chứ so sánh chả để làm cái gì. HA thuộc kiểu gừng càng già càng cay.

Chia sẻ trang này