1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vụ trấn yểm bùa trên sông Tô Lịch

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi nguoiquansat_6314, 04/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Bài viết:
    2.755
    Đã được thích:
    0
    Còn nữa, nếu bố mẹ bạn có hỏi thì cứ bảo là con đang làm thí nghiệm nhá.
    Đối với tất cả các bạn khác ( bất kể nick xanh, nick vàng, nick đỏ), với bất cứ ai ko tin, xin cứ thử làm 1 lần sau đó hẵng vào đây phát biểu ý kiến, thích ném đá hội nghị, quăng mắm tôm thối vào cuộc họp cũng được.
    Welcome tất cả, miễn là thí nghiệm xong hẵng lên. OK?
  2. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    các bạn nào đó ko tin về việc trấn một vật gì đó để phát tán sát khí , nếu ai ngủ hay bị mơ thấy lung tung ác, mộng thì hãy thử đặt một con dao dưới gối xem, "trấn dưới gối một con dao" hehe tớ chẳng biết nhưng dùng từ ngữ trong "" như tớ thì lại bị hâm quá, nhưng đó là ví dụ đơn giản
  3. leminh86

    leminh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    thế đặt vậy có ảnh hưởng gì hả bác, cả 3 năm cấp 3 em đều nằm thế , phía chân giường ngủ là tủ quần áo, cánh cửa có gắn gương, vẫn thấy bình thường
  4. duongthailam

    duongthailam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2005
    Bài viết:
    2.918
    Đã được thích:
    0
    Treo gương ở cuối giường chỉ có tác dụng khi bạn là người yếu bóng vía hay mơ ngủ và nói chung là sức khoẻ không tốt. Chứ gặp phải mấy thằng cửu vạn ở chợ người có mà đặt 4 góc 4 cái cũng chẳng sao. Cứ bảo chùa chiền linh thiêng và có thần nhưng gặp mấy thằng chộm cắp cổ vật thì đến thánh nó cũng khiêng chứ nói chi đến thần (Bọn này chắc chỉ sợ "thánh" Công An ). Nhưng duy tâm thì vẫn là duy tâm, tín ngưỡng thì vẫn là tín ngưỡng từ trước tới giờ nó vẫn vậy cứ để cho nó theo lẽ tự nhiên. Em vẫn khẳng định là chẳng có cái gì là khoa học không giải thích được chỉ là chưa giải thích được thôi. Không có cái gì là tự nhiên là thế này, tự nhiên sao thế kia ... Tất cả đều có nguyên nhân và lý do của nó cả đấy chỉ có điều chúng ta chưa lý giải được thôi.
  5. mhtn

    mhtn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    2.494
    Đã được thích:
    0
    Về treo gương chiếu vào giường ngủ không ngon là đúng rồi, nhưng tớ thử giải thích thế này: Khi ngủ, có thể do 2 mí mắt không khép chặt lại, hình ảnh của bạn phản chiếu trong gương não vẫn nhận được, trong lúc mơ mơ màng màng, bạn không nhận ra đó chính mình, chỉ thấy cái bóng mờ mờ nhân ảnh nên tưởng là ma hoặc bị ảo giác....hi....hi...
  6. bye2romance

    bye2romance Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    613
    Đã được thích:
    0
    Phong thuỷ và Duy tâm ko liên quan đến nhau. Khoa học đã chứng minh được - thuật Phong thuỷ hoàn toàn có căn cứ. Đại khái trong không gian luôn tồn tại 1 loại sóng vô hình , sóng này có tác dụng tốt hay xấu đến cơ thể còn tuỳ thuộc vào cách ứng dụng.
  7. leminh86

    leminh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    chắc là thế, may quá em đặt lưng xuống giường là ngủ 1 mạch luôn, 2 mí mắt khép chặt chả thấy gì . Nói chung cứ ăn uống điều độ, thể dục thể thao là k sợ gì hết
  8. lahm

    lahm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2005
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    thế nếu ngủ nằm úp mặt xuống gối thì có lẽ không bị ảo giác nữa, có đúng thế không ah ?
  9. lahm

    lahm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2005
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    bên em hình như nó gọi luôn là feng shui hay j j đấy, đại loại thế
    vàng² : đúng đấy ah, quay ại chủ đề chính đi. Thế bây giờ long mạch đã hàn xong chưa, các nhà khoa học nói j, ảnh hưởng của việc đào bới nạo vét này đến HN (cụ thể là cuộc gặp thượng đỉnh APEC sắp tới) thế nào ah ? có ai có thông tin j thì post lên nhé.
  10. lahm

    lahm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2005
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    em cũng đã từng nghe nói đến chuyện để dao dưới gối để át vía nọ kia, nhưng mà kể ra cũng sợ nhỉ nhỡ quên mất là dưới gối có con dao mà trằn trọc hay ngọ nguậy lúc ngủ thì cũng phiền toái phết đấy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này