1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

VỤ VIỆC TRỊNH XUÂN THANH: CẢNH GIÁC TRƯỚC CHIÊU TRÒ CÔNG KÍCH CHÍNH TRỊ CỦA CÁC TRANG LỀ TRÁI!

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi thuychu1266, 12/08/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuychu1266

  thuychu1266 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  VỤ VIỆC TRỊNH XUÂN THANH: CẢNH GIÁC TRƯỚC CHIÊU TRÒ CÔNG KÍCH CHÍNH TRỊ CỦA CÁC TRANG LỀ TRÁI!

  Ngày 03/8/2017, nằm trong chuỗi các bài báo liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh, trang blog danlambaovn.blogspot.com có đăng tải bài viết với nhan đề: "Bang giao Đức - Việt căng thẳng vì tình báo CSVN bắt cóc người ti nạn chính trị". Nội dung chủ yếu vẫn xoay quanh luận điệu xuyên tạc về việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc về Việt Nam.
  Bên cạnh đó có một luận điệu khác với mục đích chính mà Vũ Ngọc Yên - tác giả bài viết muốn nhắm đến đó là "Bắt cóc giết người đối lập và lộng ngôn là chính sách của những chế độ độc đảng - độc tài". Theo đó, vụ việc Trịnh Xuân Thanh chính là trường hợp để cảnh cáo các phong trào tranh đấu cho “Độc Lập - Nhân quyên - Tự do - Dân chủ” của người Việt hải ngoại.
  Qua đây có thể thấy rằng, mục tiêu tuyên truyền, chống phá chế độ chính trị tại Việt Nam của Vũ Ngọc Yên và rất nhiều cây bút trái pháp luật của trang danlambaovn.blogspot.com đã và đang hoạt động chống phá trong mấy ngày qua. Vậy, trong vụ việc Trịnh Xuân Thanh, đối tượng tấn công của chúng là ai? mục đích, thủ đoạn của chúng như thế nào? Và hậu quả của nó ra sao?
  [​IMG]

  Theo nội dung mà những bài báo do danlambaovn.blogspot.com đăng tải thì đối tượng công kích của chúng nhắm đến chính là ********************** và bộ máy chính quyền sở tại Việt Nam. Tại sao đây lại là đối tượng công kích của chúng? có lẽ bởi sự ổn định và phát triển bền vững của chính quyền nhân dân dưới sự lãnh đạo của ********************** là mục tiêu chống phá của danlambaovn.blogspot.com bấy lâu nay. Do đó, chúng coi đây là mục tiêu chính trị quan trọng để tập trung chống phá nhằm thực hiện ý đồ hạ uy tín của Đảng; gây hoang mang dư luận; làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng và chính quyền nhân dân.
  Xem tiếp tại đây:
  Cổng tin: nonsongvietnam

Chia sẻ trang này