1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Vua đầu bếp" khởi động mùa 2 rùi :x

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi Phanletrungtin, 22/11/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trantanloc87

    trantanloc87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    2
    cả 2 luôn nhé tùy theo yếu cấu đề bài đưa ra thôi theo mình nghĩ thì món nào cần sang trọng thì phải cho nó sang trọng và món nào bình dân thì trang trí đơn giản thôi hương vị nó tuyệt vời là được điểm rồi
  2. namhoahue

    namhoahue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2012
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    cứ bám sát đề bài đưa ra mà làm khi nào cần mạo hiếm thì cũng nên mạo hiểm biết đâu sẽ dẫn đầu và được an toàn thì sao :cool:
  3. mirukii

    mirukii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2013
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    1
    mạo hiểm đã giúp chị Thái Hòa vào tận vòng bán kết đó bạn ,theo mình nêu tham gia thì nên mạo hiểm khi thời cơ đến
  4. trantanloc87

    trantanloc87 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    2
    mạo hiểm đúng lúc và cẩn trọng đúng lúc đó là kinh nghiệm khi mọi người tham gia vua đầu bếp đấy
  5. thienhuongquang

    thienhuongquang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    2
    theo mọi người thì các món ăn 3 miền thì miền nào dể chế biến nhất nhỉ theo mình thì miền nam dể làm nhất và Huế là khó nhất vì món ăn đòi hỏi sự tinh tế
  6. khanhtrinhboy

    khanhtrinhboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    món Huế mình chỉ biết nấu mỗi món bún bò Huế nhưng phản nước lèo thì không tài nào mà có thể làm ngon nư tiệm bún bò mình ăn thường xuyên được không biết họ có bí quyết gia truyền gì không
  7. dakhuc92

    dakhuc92 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2012
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    những món ăn bình thường như bún bỏ, phở ,hủ tiêu nam vang thì em nghĩ không nên làm nếu không có yều cấu phải làm vì các món này cũng rất thường khó nâng tầm nghệ thuật được
  8. namhoahue

    namhoahue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/01/2012
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    vòng nào có mà có làm cá hồi gì đấy món này quá khác với phở VN mình vì nước lèo để ở ngoài khi nào dùng thì mới bỏ vào ,ai ăn nhiều thì bỏ nhiều ít thì bỏ tí thấy rất tinh tế
  9. inori111

    inori111 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    nấu món nào ăn lạnh đó mọi người như thế thì sẽ dể hơn vì mó nóng nếu mà BGK nếm món mình trễ thì cũng là 1 bất lợi vì khi đó số người tham gia quá đông không thể nếm 1 lúc cả trăm người được
  10. girlxitin92

    girlxitin92 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/01/2012
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    1
    muốn nấu món lạnh ngon thì cũng phải có tay nghề đó nhưng chúc mọi người gặp được bgk dể tính luôn hay ít ra thì cũng hợp khẩu vị của người nếm món ăn mình,đó cũng là 1 may mắn đấy

Chia sẻ trang này