1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Vừa hết kinh được 2 ngày, sau đó quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Liệu có dính thai k

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi anh1, 18/04/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anh1

    anh1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2003
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Vừa hết kinh được 2 ngày, sau đó quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Liệu có dính thai không ?

    Vừa hết kinh được 2 ngày, sau đó quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Liệu có dính thai không ? Nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt thế nào để biết bị dính hay không dính? Các biện pháp có thể tránh thai trong trường hợp khẩn cấp này ?
    Giai đoạn quan hệ an toàn nhất là 5-7 ngày trước ngày có kinh và 3-4 ngày trước ngày thấy kinh là đúng hay sai?
    Xin lỗi vì tìm mãi không thấy bài trả lời nào phù hợp với câu hỏi nên đành lặp topic mới.

    Cám ơn trước với các bài trả lời.
  2. seastorm

    seastorm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2004
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    0
    Nếu trc kỳ kinh đó của bạn là một kỳ kinh bình thường thì ko có gì đáng lo. Khả năng dính chỉ từ ngày 12-20 trong một chu kỳ đều (28-30 ngày/kỳ).
    Nếu trước đó bạn có dùng Khẩn cấp, làm bị ra huyết giữa kỳ kinh bình thường (là lần kinh này) thì cẩn thận đó!!! Khả năng dính là có thể đấy. nên theo dõi 5, 7 ngày sau và thử thai nhé !!!
  3. cdv

    cdv Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    2.327
    Đã được thích:
    0
    ko dính đâu,xác suất là 0,000001%...
    Còn cái ngày an toàn kia là đúng đấy
    Chúc vui vẻ nhé

Chia sẻ trang này